Stefán Ingi Jóhannsson
Jónas Leifur Sigursteinsson

Einar Freyr Halldórsson ('67)
Kristófer Kristjánsson ('81)

Þórsarar vinna grannaslaginn - Halda sæti sínu í Lengjudeildinni Þór vinnur 2-0 sigur á grönnum sínum í Dalvík/Reyni á gráum sunnudegi í Þorpinu.

Þeir kláruðu sitt og spila í Lengjudeildinni á næstu leiktíð. Það skipti í sjálfu sér ekki öllu hvað gerðist hér þegar á hólminn var komið þar sem að ÍR-ingar unnu Gróttu og felldu þá niður í 2. deild.

Takk fyrir mig!
94. mín Rautt spjald: Dragan Stojanovic (Dalvík/Reynir)
Glottir þegar hann röltir af svæðinu. Hann hefur sagt eitthvað miður fallegt við Erlend.
92. mín
Sá ekki hver uppbótartíminn er.
90. mín MARK!
Rafael Victor (Þór )
Stoðsending: Ingimar Arnar Kristjánsson
ÞÓRSARAR KLÁRA ÞETTA! Ingimar veður einn á einn gegn Matheus Bissi og leggur boltann til hliðar á Rafael Victor. Hann tekur snertingu á boltann áður en hann hamrar á markið. Það hjálpar honum að boltinn skýst af varnarmanni og yfir útteygðan Lalic.

2-0!
87. mín
Hassan liggur Þarfnast aðhlynningar. Þetta virtist lítilræði.
83. mín
Þórsarar vilja fá vítaspyrnu! Fannar Daði Malmquist Gíslason dettur í teig Dalvíkinga eftir mikla baráttu og stúkan tekur rækilega við sér, en Erlendur dæmir ekkert.
81. mín
Inn:Hákon Atli Aðalsteinsson (Dalvík/Reynir) Út:Nikola Kristinn Stojanovic (Dalvík/Reynir)
81. mín Gult spjald: Kristófer Kristjánsson (Þór )
79. mín
Góður sprettur frá Hassan Hassan Jalloh veður upp hægri kantinn og kemur boltanum á Amin. Hann tekur eina snertingu á boltanum áður en hann lúðrar honum yfir markið.
77. mín
Inn:Fannar Daði Malmquist Gíslason (Þór ) Út:Aron Einar Gunnarsson (Þór )
Frændi inn, frændi út.
77. mín
Ingimar nálægt! Snýr af sér varnarmann og reynir gamla góða táskotið, en Franko ver það naumlega!
75. mín
Boltinn dettur dauður í teig Þórs! Amin skallar boltann inn í markteig Þórs en þar er enginn nægilega gráðugur Dalvíkingur mættur til að pota boltanum yfir línuna.
73. mín
Áki í dauðafæri! Sleppur einn gegn Aroni Birki, en aftur gerir markmaðurinn stæðilegi gríðarlega vel í að loka! Kemur á hárréttu augnabliki út á móti Áka og ver skotið!
72. mín
Smá hætta við vítateig Þórsara, en Hassan og Áki komu boltanum einhvernveginn aldrei fyrir sig.
70. mín
Inn:Rafael Victor (Þór ) Út:Alexander Már Þorláksson (Þór )
70. mín
Inn:Birgir Ómar Hlynsson (Þór ) Út:Ýmir Már Geirsson (Þór )
67. mín Gult spjald: Einar Freyr Halldórsson (Þór )
Ætlar í veg fyrir hreinsun en er of seinn.
65. mín
ÍR-ingar komnir í 2-0 gegn Gróttu Gleðifréttir fyrir Þórsara! En þeir vilja klára sitt.
62. mín
Þessi síðari hálfleikur fer ekki í sögubækurnar sem sá fjörugasti.
60. mín
Inn:Aron Máni Sverrisson (Dalvík/Reynir) Út:Gunnlaugur Rafn Ingvarsson (Dalvík/Reynir)
60. mín
Inn:Alejandro Zambrano Martin (Dalvík/Reynir) Út:Bjarmi Fannar Óskarsson (Dalvík/Reynir)
60. mín
Alexander í góðu færi! Fær bara flugbraut í átt að marki Dalvíkur en vinstri fótar skot hans er afleitt og beint á Lalic!
59. mín
Dalvíkingar halda nú aðeins í boltann. En um leið og ég skrifa það þá missa þeir hann.
55. mín
Inn:Borja López (Dalvík/Reynir) Út:Breki Hólm Baldursson (Dalvík/Reynir)
53. mín
Amin ógnar! Kemur sér í ágæta skotstöðu við vítateig Þórs en fast skot hans er framhjá. Hefur verið mjög líflegur.
52. mín
Þórsarar komist núna í tvígang með skömmu millibili í ágætis stöður inni á teig gestanna en í bæði skiptin hefur sénsinn runnið út í sandinn þar sem að þeir leita endalaust að fullkomnu skotfæri.
48. mín
Ekkert kemur úr horninu.
48. mín
Ingimar Arnar vinnur hornspyrnu fyrir Þór. Hefði getað sett boltann út í teiginn á Einar Frey.
Seinni hálfleikur hafinn!
Hálfleikur
Heimamenn leiða í grannaslagnum - Grótta undir í Breiðholtinu Mark Arons Einars Gunnarssonar úr vítaspyrnu skilur liðin að í hálfleik. Heimamenn hafa stýrt ferðinni eiginlega allan fyrri hálfleikinn, en Dalvíkingar hafa sýnt tennurnar og Amin Guerrero Touiki hefur verið nálægt því í tvígang að komast á blað.

Fari leikar svona þurfa Þórsarar engar áhyggjur að hafa í lokaumferðinni þar sem að sigur kemur þeim upp í 23 stig og það dugar þeim til að sleppa endanlega við falldrauginn. Gróttumenn eru 0-1 undir gegn ÍR og eru sem stendur með 16 stig í næst neðsta sæti deildarinnar.

+3 Dalvíkingar nálægt því að sleppa í gegn, en Áki Sölvason náði ekki að taka boltann með sér.
+1 Rúnar tekur Einar Frey niður og kallað er eftir seinna gula á Rúnar, en hann sleppur með það. Þeir lágu báðir eftir á vellinum eftir þessi viðskipti, en geta báðir haldið áfram.
Uppbótartíminn 4 mínútur í uppbót hér í fyrri hálfleik.
43. mín
Hassan meiddur Aron Einar velti því fyrir sér í góðar 10 sekúndur hvort að hann ætti að halda sókn Þórs áfram áður en Erlendur stoppaði leikinn.

Hassan kveinkar sér enn, en virðist vera í lagi.
42. mín
Lítið að gerast Heimamenn hafa haldið ágætlega í boltann síðustu mínútur, en engar opnanir litið dagsins ljós.
36. mín Gult spjald: Hassan Jalloh (Dalvík/Reynir)
Aron Einar liggur Aron er sárþjáður eftir að Hassan kom alltof seint í hann á miðjum vellinum.
35. mín
Fínn bolti! Ingimar Arnar kemur með fastan bolta þvert yfir teig Dalvíkinga en Ýmir Már nær ekki til boltans.
33. mín
Amin með skot í stöng! Fær boltann út í teig og smellhittir boltann - en heppnin er ekki með honum! Tekur gott Braveheart öskur í pirringskasti þegar boltinn fer úr leik.
32. mín
Dalvíkingar fá aukaspyrnu inni á vallarhelmingi Þórs og hrúga mönnum inn í teig heimamanna.
27. mín Gult spjald: Rúnar Helgi Björnsson (Dalvík/Reynir)
27. mín Mark úr víti!
Aron Einar Gunnarsson (Þór )
ÖRUGGUR! Setur Franko Lalic í rangt horn og hamrar boltann í netið!

1-0!
27. mín Gult spjald: Dragan Stojanovic (Dalvík/Reynir)
26. mín
Þórsarar fá víti! Sá ekki hvort það var Matheus Bissi Da Silva eða Bjarmi Fannar sem að var dæmdur brotlegur!
21. mín
Það var Einar Freyr sem að átti arfaslaka aukaspyrnu sem að var hreinsuð í burtu.
21. mín
Heimamenn fá aukaspyrnu úti á hægri kanti nálægt vítateig Dalvíkinga. Góður in-swing möguleiki fyrir Aron Kristófer eða Ými.
20. mín
Amin sleppur í gegn! Aukaspyrna Arons Einars fer í vegg Dalvíkinga og eftir smá kraðak hreinsa gestirnir boltann. Hann dettur vel fyrir Amin Guerrero Touiki sem að stingur alla vörn Þórs af, en Aron Birkir gerir frábærlega í að loka rammanum.

Þórsarar heppnir!
18. mín
Aron Einar og Aron Kristófer standa yfir boltanum. Nú kemur í ljós hvor er frekari Aroninn.
18. mín Gult spjald: Bjarmi Fannar Óskarsson (Dalvík/Reynir)
Tekur Ingimar niður. Aukaspyrna á hættulegum stað.
17. mín
Snarpt spil hjá Þór! Komast inn í teig Dalvíkur en misheppnuð sending Alexanders Más út í teiginn þýðir að ekkert verður úr vænlegri stöðu.
16. mín
Inn:Einar Freyr Halldórsson (Þór ) Út:Birkir Heimisson (Þór )
Birkir á leið af velli Birkir Heimisson reyndi að halda leik áfram, en getur hreinlega ekki stigið almennilega í meidda fótinn. Inná kemur Einar Freyr.
15. mín
Þung pressa Þórs Heimamenn eru búnir að læsa Dalvíkinga neðarlega á eigin vallarhelmingi og Bjarmi Fannar kemst í veg fyrir skot Ingimars Arnar Kristjánssonar eftir að sóknarmaðurinn fljóti klippti inn af vinstri kantinum.
14. mín
Sýnist Birkir vera að biðja um skiptingu þegar hann haltrar af velli.
12. mín
Birkir kveinkar sér Birkir Heimisson liggur á miðjum vallarhelmingi gestanna og þarfnast aðhlynningar eftir samstuð í skallaeinvígi.
10. mín
Eftir smá stöðubaráttu fyrstu mínúturnar hafa Þórsarar verið með boltann örugglega svona 85% af leiknum. Þeir leita að opnunum, en Dalvíkingar hafa verið þéttir hingað til.
7. mín
Hornspyrnan er tekin stutt á Ými Má Geirsson sem að setur fastann bolta á nærstöng. Þar mætir Alexander Már og setur boltann í varnarmann og aftur fyrir.

Ekkert kemur úr seinna horninu, en heimamenn halda boltanum.
7. mín
Þórsarar halda lengi í boltann fyrir utan teig gestanna og uppskera hornspyrnu. Birkir Heimisson tekur hana.
Leikur hafinn
Komið af stað! Það eru gestirnir sem að sparka leiknum í gang.
Gjörólík spennustig Það má búast við áhlaupi frá heimamönnum frá fyrstu mínútu þar sem að þeir vilja forðast öll möguleg bananahýði fyrir lokaumferðina. Dalvíkingar hafa nákvæmlega engu að tapa og spurning hvort að þeir spili þennan leik pressulausir og frjálsir - eða andlausir og séu hreinlega að bíða eftir því að tímabilið klárist.
Dómarinn Það er málarameistarinn Erlendur Eiríksson sem að dæmir leik dagsins. Honum til aðstoðar eru Ragnar Þór Bender og Egill Guðvarður Guðlaugsson. Þá er Bragi Bergmann eftirlitsmaður.

Leikurinn spilaður í öruggum höndum Erlends.
Karl Friðleifur spáir öruggum heimasigri Fótbolti.net fékk Víkinginn Karl Friðleif Gunnarsson til að spá í spilin fyrir leiki 21. umferðar Lengjudeildarinnar.

Hann var stuttorður þegar hann spáði 5-0 heimasigri - ,,Aron Einar Gunnarsson effect''.

Karl Friðleifur er í aðdáendaklúbbnum.
Dalvíkingar fallnir - Þorparar enn í hættu Þórsarar sitja sem stendur í 10. sæti deildarinnar, 4 stigum fyrir ofan Gróttu sem að eru í 11. sæti. Tveir leikir eru eftir af hefðbundinni deildarkeppni og ef að allt fer á allra versta veg þá gæti liðið því enn fallið.

Með sigri í dag gulltryggja heimamenn veru sína í deildinni, en geri liðin jafntefli og Grótta vinnur sinn leik gegn ÍR í þessari umferð þá fáum við hreinan úrslitaleik milli Gróttu og Þórs á Seltjarnarnesinu um hvort liðið leikur í Lengjudeildinni árið 2025.

Fall Dalvíkinga var staðfest eftir 2-1 tap gegn Leikni R. í síðustu umferð. Þar kom Áki Sölvason þeim yfir um miðbik fyrri hálfleiks, en fengu jöfnunarmark í smettið andartökum fyrir hálfleiksflautið. Leiknismenn reyndust svo sterkari í seinni hálfleik og kláruðu leikinn nokkrum mínútum fyrir leikslok.

Dalvíkingum tókst ekki að gera neina atlögu að marki Leiknis í kjölfarið og örlög þeirra ráðin í roki og rigningu í Breiðholtinu.

Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson