+2 mínútur í uppbót Bara fínt fyrir alla held ég að þetta klárist sem fyrst.
Rétt yfir! Theodír Ingi sleppur einn í gegn með boltann skopandi og lyftir honum yfir Ingvar í markinu en boltinn fer rétt yfir.

86. mín Gult spjald: Sigurbergur Áki Jörundsson (Fylkir)
82. mín MARK!
Helgi Guðjónsson (Víkingur R.)
Stoðsending: Gísli Gottskálk Þórðarson
Gísli Gottskálk, jeminn eini! Gísli Gottskálk fær boltann á miðjum vellinum og kemur með ekkert eðlilega góða sendingu inn fyrir á Helga sem fer framhjá Ólafi í markinu og klárar í autt netið.

Eitthvað huggulegasta mark tímabilsins. Líklega sending tímabilsins allaveganna hjá Gísla svei mér þá þessi sending maður minn lifandi.
81. mín
Orri Sveinn með aukaspyrnu fyrir utan vítateig Víkinga sem fer beint í vegginn og Víkingar hreinsa svo frá.
75. mín
Inn:Arnar Númi Gíslason (Fylkir) Út:Þórður Gunnar Hafþórsson (Fylkir)
74. mín
Ltila björgunin! Óskar Örn tekur spyrnuna stutt á Danijel Djuric sem kemur boltanum fast fyrir markið meðframjörðinni. Ólafur kemst út í það en missir boltann næstum því í eigið mark.

Þegar boltinn er að stefna í átt að markinu mokar hann boltanum sjálfur í stöngina og síðan fær hann boltann aftur. Hvort hann hafi verið að reyna þetta eða ekki veit ég ekki en þetta var geggjuð björgun!
74. mín
Víkingar að fá horn!
70. mín
Inn:Davíð Örn Atlason (Víkingur R.) Út:Valdimar Þór Ingimundarson (Víkingur R.)
70. mín
Inn:Jón Guðni Fjóluson (Víkingur R.) Út:Tarik Ibrahimagic (Víkingur R.)
70. mín
Inn:Stefán Gísli Stefánsson (Fylkir) Út:Birkir Eyþórsson (Fylkir)
66. mín MARK!
Daði Berg Jónsson (Víkingur R.)
Stoðsending: Helgi Guðjónsson
Varamennirnir að klára þetta! Helgi Guðjóns fær boltann í gegn frá Valdimar Helga. Fylkismenn vildu fá rangstöðu dæmda á Helga en flaggið fór held ég réttilega ekki á loft. Helgi rúllar boltanum fyrir markið og Daði klárar í autt markið.

Ég las þetta þegar Víkingar skoruðu 2-0 að þetta væri að fara að vera stór sigur.

Fyrsta deildarmark Daða!
64. mín
Inn:Daði Berg Jónsson (Víkingur R.) Út:Aron Elís Þrándarson (Víkingur R.)
64. mín
Inn:Óskar Örn Hauksson (Víkingur R.) Út:Ari Sigurpálsson (Víkingur R.)
63. mín MARK!
Ari Sigurpálsson (Víkingur R.)
Stoðsending: Aron Elís Þrándarson
Ari að klára þetta held ég alveg örugglega Ari búinn að eiga frábæran leik fyrir framan markið í dag. Hann fær ósköp létta sendingu í gegn frá Aroni Elís í gegn og klárar huggulega framhjá Ólafi.

Frábærlega spilað.
60. mín
638 áhorfendur á vellinum
60. mín
Sælar! Theodór Ingi með alvöru innkomu í þennan leik!

Fær boltann fyrir utan vítateig Víkinga og lætur vaða eftir flotta takta. Boltinn fer í stöngina og út!
58. mín
Inn:Þóroddur Víkingsson (Fylkir) Út:Nikulás Val Gunnarsson (Fylkir)
58. mín
Inn:Theodór Ingi Óskarsson (Fylkir) Út:Halldór Jón Sigurður Þórðarson (Fylkir)
55. mín Gult spjald: Halldór Jón Sigurður Þórðarson (Fylkir)
Fer allt of seint í Viktor Örlyg. Hefði alveg getað gefið honum rautt að mínu mati.
54. mín
Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn sem Fylkismenn standa af sér.
53. mín
Helgi Guðjóns með lúmska tilraun á markið sem Ólafur ver aftur fyrir í horn.
50. mín Gult spjald: Karl Friðleifur Gunnarsson (Víkingur R.)
Stoppa skyndisókn
50. mín
Karl Friðlrifur tekur spyrnuna inn á teiginn sem var ekki góð og Fylkismenn sækja hratt.
49. mín
Seinnihálfleikur hafinn!
Hálfleikur
Víkingar leiða sannfærandi í hálfleik á meðan Fylkismenn þurfa að líta í spegil þegar þeir ganga til búningsklefa.

Tökum okkur korter og mætum síðan til baka að vörmu spori með seinni hálfleikinn.
Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn sem Fylkismenn skalla frá.
Víkingar að fá hornspyrnu! Ná þeir fjórða markinu inn fyrir hálfleik?
+1 mínúta í uppbótartíma
43. mín
Betra hjá Fylki Þórður Gunnar með skemmtilega takta inni á teig Víkinga og tekur skotið sem fer rétt framhjá markinu.

Kannski hættulegasta færi Fylkis til þessa. Bitlausir fram á við í dag.
38. mín
Inn:Helgi Guðjónsson (Víkingur R.) Út:Nikolaj Hansen (Víkingur R.)
Strax skipting Ekki veit ég afhverju en fyrirliðinn hefur lokið störfum í dag.

Ætli Arnar sé bara að hvíla hann fyrir bikarúrslitinn strax?
33. mín MARK!
Danijel Dejan Djuric (Víkingur R.)
Stoðsending: Valdimar Þór Ingimundarson
Eins og hann sé að spila Fifa! Valdimar kemur boltanum á Danijel Djuric sem gerir ekkert eðlilega vel með varnarmenn í bakinu. Hann leikur á þá áður en hann snýr og tekur ekkert smá fast skot sem syngur í netinu.

Þetta var bara eins og hann væri að spila einhvern tölvuleik!
31. mín
Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn sem Fylkismenn hreinsa frá þrátt fyrir einhvern smá darraðardans.
30. mín
Víkingar að fá hornspyrnu!
29. mín
Rétt framhjá! Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn meðfram jörðinni sem fer beint á Ara Sigurpáls. Hann tekur skotið í fyrsta sem fer rétt framhjá.

Ari er að eiga fantagóðan leik í dag!
29. mín
28. mín
Sama sagan Víkingar halda mikið meira í boltann og eru líklegri að bæta við en Fylkismenn að jafna eins og staðan er núna.
24. mín
2-0 í báðum leikjunum Valur er komið í 2-0 gegn KR í hinum leik kvöldsins sem eru fínar fréttir fyrir Fylkismenn.

Kári Snorrason er að skrifa um leikinn
22. mín
Wow! Víkingar eru snöggir að vinna boltann og bruna upp. Djuric kemur með góðan bolta inn fyrir en Ólafur Kristófer gerir vel, fer út úr teignum og hreinsar. Niko Hansen fær boltann á miðjum vellinum og tekur skotið í fyrsta sem fer rétt framhjá.

Þetta hefði verið svakalegt!
21. mín
Fylkir að fá hornspyrnu!
20. mín Gult spjald: Ingvar Jónsson (Víkingur R.)
Haha Ingvar fer langt upp úr markinu og fer framhjá Nikulás sýndist mér áður en hann missir boltann út í innkast. Í stað þess að hlaupa til baka og leyfa Fylki að taka hratt innkast með engan í marki tekur hann boltann og hendir honum inn á völlinn á meðan hann joggar í markið0.

Klárt gult og hann vissi nákvæmlega hvað hann var að gera.

Stoðsending: Ari Sigurpálsson
Stefnir í stórsigur Víkinga! Fylkismenn eru enn ekki mættir til leiks!

Víkingar eru bara í þriðja gír. Ari fær boltann á hægri vængnum og kemur boltanum fyrir á Niko Hansen sem nær snertingu á boltann og inn fer hann.

Fylkismenn vonlausir á meðan Víkingar eru bara að krúsa í rólegheitunum í gegnum þetta.
11. mín
Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn og þar myndast mikið klafs áður en Víkingar bjróta af sér rétt fyrir utan vítateiginn.
11. mín
Víkingar að fá horn! Ari Sigurpáls kemur með sendingu fyrir markið sem er ætluð Danijel Djuric en Birkir Eyþórs nær að pota boltanum aftur fyrir í horn.
7. mín
Karl Friðleifur tekur spyrnuna inn á teiginn sem Orri Sveinn hreinsar frá.
6. mín
4. mín MARK!
Skelfileg mistök! Hvað var Præst að gera?

Præst fær boltann rétt fyrir utan vítateiginn. Í staðinn fyrir að hreinsa boltann eða losa sig bara við hann fær hann pressu í bakið og tapar boltanum. Ari tekur fáar snertingar áður en hann lyftir honum í fjærhornið.

Skelfileg byrjun Árbæinga!
Leikur hafinn
Leikurinn er kominn í gang! Þá er þetta komið í gang og það eru heimamenn sem koma þessu öllu saman í gang.

Heimamenn leika í appelsínugulum treyju, svörtum stuttbuxum og appelsínugulum sokkum.

Víkingar leika í hvítum treyjum, hvítum stuttbuxum og hvítum sokkum.
Fylkir getur komist úr fallsæti Ef Fylkir vinnur óvæntan sigur þá kemst liðið upp úr fallsæti. Sendir HK niður í fallsæti þar sem markatala Árbæinga er mun betri.

Elvar Geir Magnússon
Víkingur getur tryggt sér heimaleikjarétt gegn Breiðabliki í kvöld Ef Víkingur vinnur þá endar liðið í efsta sæti deildarinnar og tryggir sér þar með heimaleikjarétt í lokaumferð úrslitakeppninnar, í leiknum gegn Breiðabliki sem gæti orðið hreinn úrslitaleikur um Íslandsmeistaratitilinn.

Arnar Gunnlaugsson mætir aftur á hliðarlínuna eftir leikbann.
Gísli Gottskálk með sýningu í Vesturbæ Gísli Gottskálk Þórðarson var magnaður í 3-0 sigri Víkings gegn KR. Mark og stoðsending frá honum í leik þar sem hann lék listir sínar.

16.09.2024 10:54
Ánægður að sjá Gísla og Viktor stíga upp eftir meiðsli Pablo

Þægilegur sigur Víkings í bikarnum

Liðin mættust einnig í 8-liða úrslitum Mjólkurbikarsins þann 13. júní. Þar vann Víkingur þægilegan 3-1 sigur.

Víkingur R. 3 - 1 Fylkir
1-0 Danijel Dejan Djuric ('31)
2-0 Danijel Dejan Djuric ('35)
3-0 Valdimar Þór Ingimundarson ('58)
3-1 Pálmi Rafn Arinbjörnsson ('88, sjálfsmark)

5-2 Karl Friðleifur Gunnarsson ('79 )

Víkingur vann 5-2 sigur þegar liðin léku í Fossvoginum þann 2. júní. Ekki var mínúta liðin er Benedikt Daríus Garðarsson kom Fylki í 1-0, en Þórður Gunnar Hafþórsson átti þessa konfektsendingu frá hægri vængnum, yfir vörn Víkings og fyrir fætur Benedikts sem setti boltann út við stöng og inn.

Víkingar voru fljótir að bregðast við og fóru strax að hóta marki gestanna.
Ari Sigurpálsson átti ágætis tilraun sem Ólafur Kristófer Helgason varði aftur fyrir endamörk á 2. mínútu.

Ellefu mínútum síðar fengu Víkingar aukaspyrnu eftir að Matthias Præst missti boltann of langt frá sér og sá ekkert annað í stöðunni en að strauja Karl Friðleif Gunnarsson.

Karl Friðleifur tók aukaspyrnuna, sem fór af Nikulási Val Gunnarssyni og í höndina á Aroni Elís Þrándarsyni, sem lagði boltann til hægri áður en hann afgreiddi færið örugglega í vinstra hornið.

Boltinn fór klárlega í hönd Arons og alls ekkert hægt að deila um það, en Þórður Þorsteinn Þórðarson, dómari leiksins, dæmdi ekkert.

Mínútu síðar voru Fylkismenn heppnir að fá ekki á sig víti er Valdimar Þór Ingimundarson komst inn í teiginn. Orri hélt í stuttbuxur hans og hafði greinilega áhrif á Valdimar, sem potaði boltanum í átt að marki áður en hann datt í grasið. Aftur var ekkert dæmt.

Þremur mínútum síðar kom Erlingur Agnarsson Víkingum í 2-1. Ari fékk boltann á vinstri vængnum, keyrði inn að teignum áður en hann teygði sig í boltann til að koma honum fyrir markið. Orri Sveinn Segatta reyndi að koma hættunni frá, en það vildi ekki betur en svo að boltinn fór af honum og fyrir Erling sem potaði boltanum í netið.

Það var lítið um að vera næstu tuttugu mínútur eða svo, en næsta hættuleg færi var gestanna. Halldór Jón Sigurður Þórðarson, sem hafði komið inn á sem varamaður fyrir meiddan Nikulás Val, dansaði í gegnum vörn Víkinga áður en hann lagði boltann út í teiginn á Benedikt Daríus en skot hans yfir markið.

Staðan í hálfleik 2-1 fyrir heimamönnum. Nokkuð jafn leikur framan af, bæði lið með góða kafla. Fylkisliðið hélt meira í boltann í fremur leiðinlegu veðri.

Snemma í þeim síðari jöfnuðu Fylkismenn. Arnór Breki Ásþórsson með hornspyrnu beint á hausinn á Orra Sveini sem stangaði honum í netið. Glæsileg byrjun á seinni hjálfleiknum hjá Árbæingum.

Víkingar náðu að kaffæra Fylkismönnum á síðasta halftímanum eða svo með þremur mörkum.

Helgi Guðjónsson kom þeim yfir á 58. mínútu. Ari Sigurpáls kom boltanum frá hægri vængnum og fyrir Helga sem náði skoti á markið, en Ólafur Kristófer sá við honum. Boltinn datt aftur fyrir Helga sem var með opið mark fyrir framan sig, en eftir smá basl tókst honum á endanum að leka honum yfir línuna.

Sjö mínútum síðar skoraði Ari fjórða markið. Karl Friðleifur með frábæran bolta vinstra megin á vellinum og á fjær. Ari náði að komast fram fyrir Arnór og skila boltanum í netið. Mikilvægt mark fyrir heimamenn.

Það tók mikinn mátt úr Fylkismönnum og voru Víkingar alltaf líklegir til að bæta við. Rúmum tíu mínútum fyrir leikslok kórónaði Karl Friðleifur leik sinn með fimmta marki Víkinga. Ari fann hann vinstra megin við teiginn og setti hann boltann á hægri og skaut honum á varnarlausan Ólaf Kristófer í markinu.

Í uppbótartíma kom Ólafur í veg fyrir að Víkingar gerðu sjötta markið. Helgi fékk boltann í miðjum teignum, en Ólafur gerði vel að verja frá honum.

Málarameistarinn flautar

Aðstoðardómari 1: Kristján Már Ólafs
Aðstoðardómari 2: Guðmundur Ingi Bjarnason
Ein breyting hjá Fylki Emil Ásmundsson leikmaður Fylkis tekur út leikbann. Halldór Jón Sigurður Þórðarson kemur inn í byrjunarliðið í hans stað. Það er eina breytingin hjá Fylki frá 0-0 jafntefli gegn Vestra í síðustu umferð.
Aron Þrándar og Karl Friðleifur snúa aftur Fylkir, sem er í neðsta sæti Bestu deildarinnar, tekur á móti Víkingi klukkan 19:15. Víkingur getur endurheimt toppsæti deildarinnar með sigri.

Arnar Gunnlaugsson þjálfari Víkings gerir tvær breytingar frá 3-0 sigrinum gegn KR á föstudaginn.

Aron Elís Þrándarson og Karl Friðleifur Gunnarsson koma inn eftir leikbann og eru í byrjunarlið Víkings. Jón Guðni Fjóluson og Gunnar Vatnhamar setjast á bekkinn.