Ívar Örn Árnason ('88)

@fotboltinet Ester Ósk Árnadóttir
Skýrslan: Dramatík á Greifavellinum
Hvað réði úrslitum?
Það má eiginlega segja að heimavöllur KA hafi leikið þá grátt og átt þátt í úrslitunum. KA komnir yfir frekar óvænt á 90. mínútu þegar Hrannar rennur í grasinu og fær boltann í hendina innan teigs. Mikkelsen klárar sitt svo af öruggi á punktinum og niðurstaðan 2-2 jafntefli og bæði lið líklega fúl með þá niðurstöðu.
Bestu leikmenn
1. Höskuldur Gunnlaugsson
Sóknarlína Blika var öflug í dag, sköpuðu endalaust en náðu ekki að setja endapunkt á það. Það var stöðug ógn af Blikum og þar fór fremstur í flokki Höskuldur. Frábær bæði í sóknar- og varnarhlutverkinu.
2. Brynjar Ingi Bjarnason
Hann var frábær í miðverðinum hjá KA sem þurfti að kljást við góða sóknarlínu Breiðabliks. Tapar varla einvígi, öruggur í sýnum aðgerðum og skorar einnig mark fyrir KA.
Atvikið
Það er klárlega þegar Hrannar rennur og fær boltann í hendina mínútu eftir að KA kemst yfir í leiknum. Aðeins þrjár mínútur eftir og Breiðablik jafnar úr víti númer tvö. Mikill dramatík.
Hvað þýða úrslitin?
Breiðablik er áfram á toppnum. Taplausir með 10 stig. KA situr í 10. sæti með tvö stig og leita ennþá að fyrsta sigrinum.
Vondur dagur
Margir myndu líklega segja Greifavöllurinn sem leit ekki vel út í dag. Hins vegar fær Róbert Orri þennan dálk. Hann missir af Brynjari í fyrra markinu og tekur svo Mateo niður inn í teig sem verður til þess að KA fær vítið.
Dómarinn - 7
Jóhann var fínn í dag. Báðir vítaspyrnudómarnir réttir að mínu mati og hélt ágætis línu í leiknum.