Olga Sevcova ('45)
@fotboltinet Eyþór Daði Kjartansson
Skýrslan: ÍBV skellti Breiðablik í fjörugum leik.
Hvað réði úrslitum?
Baráttan í ÍBV liðinu. Þær nýttu sínar sóknir og vörðust mjög vel gegn Íslandsmeisturunum. En Breiðablik hafa oft átt betri dag og fengu á sig fleiri mörk í dag en allt síðasta sumar.
Bestu leikmenn
1. Delaney Baie Pridham
Frábær í dag og skoraði 2 mörk. Gerði varnarmönnum Blika erfitt fyrir og var sífellt ógnandi.
2. Auður Sveinbjörnsdóttir Scheving
Auður átti fullt af mikilvægum og góðum vörslum í dag. Í stöðunni 0-1 og 1-1 þá hélt hún ÍBV í leiknum. Erfitt að setja ekki Viktoriju hingað en Auður átti sinn besta leik í treyju ÍBV að mínu mati.
Atvikið
Uppbótartími fyrri hálfleiks. Viktorija kemur ÍBV í 3-1 á 45' mínútu en þá átti Olga Sevcova eftir að fá rautt spjald fyrir að slá Ástu Eir og eftir það þegar ÍBV voru manni færri þá skorar Viktorija aftur. Allt gerðist þetta á 4-5 mínúta uppbótatíma.
Hvað þýða úrslitin?
Þessi úrslit þýða kannski ekki mikið í töflunni í dag en Blikar eru enn á toppnum eins og stendur og ÍBV nær í sín fyrstu stig á tímabilinu. En Breiðablik horfir líklega á þennan leik seinna í sumar með eftirsjá.
Vondur dagur
Breiðabliks liðið í heild átti rosalega vondan dag. Ásta í markinu átti ekki góðan dag, nánast öll skot ÍBV á markið enduðu í netinu. En það gæti vel verið að Breiðablik hafi vanmetið ÍBV eftir að hafa unnið Fylki 0-9 í fyrstu umferð.
Dómarinn - 5
Allt í læ ekki gott. Gaf Olgu Sevcovu réttilega rautt spjald en nokkrir skrýtnir dómar. En heilt yfir fínn.