Birkir Örn Arnarsson

@ Halldór Gauti Tryggvason
Skýrslan: Fyrsti sigur HK í Lengjudeild kvenna
Hvað réði úrslitum?
Það sem réði úrslitum í kvöld er líklega sterk miðja HK. Brookelynn Paige var allt í öllu og átti frábæran leik. Vörn HK var líka mjög góð og var Fram í erfiðleikum með að brjóta hana niður.
Bestu leikmenn
1. Brookelynn Paige Entz
Brookelynn var gjörsemlega geggjuð í leiknum í kvöld. Hún eignaði sér miðjuna. Brookelynn lagði upp fyrsta mark HK með góðu hlaupi í gegnum vörn Fram. Hún skapaði góð færi fyrir liðið sitt og er þess vegna maður leiksins í kvöld.
2. Isabella Eva Aradóttir
Isabella Eva skoraði gott mark á 26. mínútu leiksins. Það stafaði hætta af henni oft í leiknum og spilaði hún mjög vel.
Atvikið
Það var svo sem ekkert ákveðið atvik sem að gjörbreytti gang leiksins en frábær sprettur Brookelynnar sem að endaði með fyrsta marki leiksins myndi mögulega verða fyrir valinu.
Hvað þýða úrslitin?
Þetta er fyrsti sigur HK í Lengjudeildinni þetta sumarið. Þetta mun koma HK-ingum upp töfluna. Fram leita enn að sínum fyrsta sigri þar sem þær gerðu 2-2 jafntefli á móti Grindavík í fyrstu umferð.
Vondur dagur
Það er erftitt að benda á einhverja eina sem að átti slæman dag, en ef ég þyrfti að velja myndi það verða Elaina Carmen La Macchia sem að gerði slæm mistök á 43. mínútu þegar hún missti boltann eftir hornspyrnu og endaði hann í netinu.
Dómarinn - 9
Jovan Subic hafði góða stjórn á leiknum í kvöld. Enginn spjöld fóru á loft í leiknum enda var enginn ástæða til. Leikurinn var prúðmannlega leikinn og það var ekkert vesen.