Ótrúlegt alveg hreint. 1 - 1. Skýrsla og viðtöl á leiðinni.
Valdimar Þór Ingimundarson (Fylkir)
Stoðsending: Daði Ólafsson
+2

DRAMATÍK!!!! Daði sendi á Valdimar sem var á fjær og potaði boltanum í netið!
+2 Stórkostleg varsla hjá Beiti þegar Valdimar náði föstu skoti að marki við vítateigslínuna.
90. mín Gult spjald: Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
Það er þremur mínútum bætt við.
87. mín
Inn:Ástbjörn Þórðarson (KR) Út:Tobias Thomsen (KR)
87. mín
Fylkismenn eru ekki búnir að gefast upp og hafa legið aðeins á KR síðustu mínúturnar.
85. mín Gult spjald: Ólafur Ingi Skúlason (Fylkir)
81. mín
Tæpar 10 mínútur eftir. Nær Fylkir að klóra í bakkann og jafna þetta eða gera KR út um leikinn eða og það sem mér finnst líklegra, að þetta endi 1 - 0.
74. mín
Helgi greinilega ekki sáttur með sitt lið og gerir tvöfalda skiptingu.
74. mín
Inn:Valdimar Þór Ingimundarson (Fylkir) Út:Helgi Valur Daníelsson (Fylkir)
74. mín
Inn:Hákon Ingi Jónsson (Fylkir) Út:Kolbeinn Birgir Finnsson (Fylkir)
72. mín
Inn:Ægir Jarl Jónasson (KR) Út:Björgvin Stefánsson (KR)
67. mín
Inn:Orri Sveinn Stefánsson (Fylkir) Út:Andrés Már Jóhannesson (Fylkir)
65. mín
Ég veit eiginlega ekki hvað ég að skrifa hér þessa stundina. Annað en það að leikurinn er enn í gangi. En þetta er svona óskaplegt klafs bara.
60. mín
Þetta er afskaplega bragðdaufur leikur. Væri alveg til í eitt til tvö mörk til viðbótar.

Hvað eru mörg til í því
57. mín
Inn:Arnþór Ingi Kristinsson (KR) Út:Atli Sigurjónsson (KR)
53. mín
Síðari hálfleikur fer rólega af stað en það sama er upp á teningnum að KR eru duglegir við að pressa leikmenn Fylkis þegar þeir eru með boltann.
Seinni hálfleikur er hafinn.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur. Vítaspyrna, varin vítaspyrna, eitt mark, gul spjöld. Alveg sæmilegur fyrri hálfleikur en sá seinni verður vonandi betri. Nú er það kaffi og meðí
43. mín Gult spjald: Daði Ólafsson (Fylkir)
Nú slapp Daði ekki við spjaldið. En hann átti einmitt líka í glímutökum við Atla Sig í þetta skiptið líka.
42. mín
Það erður að segjast eins og er að staðan í leiknum er ekki ósanngjörn. Fylkismenn eru ekkert að ógna marki KR og fara varla fram yfir sinn vallarhelming.
33. mín MARK!
Tobias Thomsen (KR)
Stoðsending: Óskar Örn Hauksson
MAAARKKK!!! Atli Sigurjóns tók stutta hornspyrnu á Óskar Örn sem lék sér inn í teiginn og sendi hann fyrir markið þar sem daninn knái, Tobias Thomsen setti fæturnar i boltann og þaðan í netið.
30. mín
Fylkismenn fá rosa lítinn tíma á boltanum. Um leið og Fylkismapur er kominn með boltann er einn eða fleiri KRingur mættur með pressuna á hann.
24. mín
KRingum hefur vaxið ásmeginn síðustu 10 mínútur eða svo og virðast vera líklegri í að setja mark sitt á leikinn.
23. mín
Kennie með gott skot að marki Fylkis en Aron Snær sá við honum.
20. mín Gult spjald: Björgvin Stefánsson (KR)
19. mín
Eftir að hafa náð að skoða vítaspyrnudóminn í sjónvarpinu verður að segjast alveg eins og er að þetta var ansi soft dómur og því réttlætinu kannski fullnægt með því að vítið hafi verið varið.
17. mín Misnotað víti!
Pálmi Rafn Pálmason (KR)
Aron Snær ver vel frá Pálma en skot hans var vinstra megin niðri og var ekkert sérstaklega fast
17. mín
KR fær víti!
15. mín
Daði Ólafsson heppinn að fá ekki gult spjald rétt í þessu. Hann stöðvaði Atla Sig þegar Atli var við það að komast á sprettinn en Daði greip um hann. Spurning hvort að Daði vildi glíma við Atla.
13. mín
Þrettán mínútur komnar á klukkuna og ekki mikið að frétta. Hvorugt lið er að ná einhverri ógn fram á við.
11. mín
Sam Hewson með tilraunarbjartsýnisskot langt utan af velli sem Beitir varði nokkuð auðveldlega.
8. mín
Fyrsta skot leiksins að marki hefur átt sér stað og það var Ragnar Bragi sem náði skoti að marki KR en hitti ekki boltann nægilega vel og fór því boltinn framhjá markinu.
5. mín
Leikurinn byrjar rólega. Liðin að þreifa hvort á öðru.
Leikur hafinn
Fylkir byrja leikinn og spila í átt að KR heimilinu. Let´s go!
Við erum að tala um að það eru tæpar 7 mínútur í að fjörið hefjist. Það er fólk byrjað að mæta í stúkuna enda ekkert sem mælir gegn því að fólk mæti og styðji sitt lið. Ágætis veður, smá vindur og mætti vera hlýrra en þá er bara að klæða sig vel.
Maður bara kvartar smá og Twitter fer í lag. Það er örugglega verið að hlera mig.
Svo bregðast krosstré sem önnur. Twitter er með einhverja stæla þannig að ég get ekki sett inn þessa flottu færslu sem KR deilir á Twitter. Ohh well. Set hana inn um leið og færi gefst.
Byrjunarliðin eru komin inn. KR gera eina breytingu frá sigrinum á móti ÍBV. Björgvin Stefánsson sem skoraði þriðja mark KR á móti ÍBV kemur í byrjunarliðið en Ægir Jarl fer á bekkinn. Fylkir gerir einnig eina breytingu frá leiknum á móti ÍA. Kolbeinn Finnsson er í byrjunarliðinu en Arnór Gauti sest á tréverkið.
Ég vil svo hvetja knattspyrnuáhugamenn að nota hashtaggið #fotboltinet á meðan leik stendur. Aldrei að vita nema áhugaverðir punktar fljóti með í textalýsingunni.
Það er óhætt að segja það að tölfræðin er ekki með Fylkismönnum í dag. Í þeim 42 leikjum sem liðin hafa spilað við hvort annað í efstu deild eru KR með yfirburða hlutfall í sigrum eða 55% (23 sigrar) en Fylkir einungis með 19% (8 sigrar). Í 26% tilfella hafa liðin gert jafntefli eða í 11. skipti.

Í fyrra að þá endaði leikur liðana í Vesturbænum með 1-1 jafntefli en KR rúllaði yfir Fylki í Egilshöllinni 2-5.

Hvað gerist á eftir?
Það er kannski við hæfi að óska stuðningsmönnum Man City til hamingju með titilinn í ensku úrvalsdeildinni. Magnaður árangur hjá mögnuðu liði og svo sem stuðningsmaður Liverpool. Hrikalega sem það er glatað að vinna ekki deildina þrátt fyrir að vera með 97. stig. Ohhh jæja.
Fylkir keppti við ÍBV í Eyjum í fyrstu umferð og unnu 0 - 3 (eins og KR gerði gegn ÍBV) og gerðu svo 2 - 2 jafntefli við ÍA í Lautinni í Árbæ. Með mörkum frá Castillion og sjálfsmarki frá ÍA.
KR keppti við Stjörnuna í fyrsta leik sumarsins og gerði 1 - 1 jafntefli. Þeir fengu svo ÍBV í heimsókn í síðustu umferð og unnu 3 - 0 með mörkum frá Pálma Rafni, Óskari Erni og Bjögga Stef.
Fyrir leikinn í dag eru liðin jöfn í 5 & 6 sæti deildarinnar eftir tvær umferðir. Með sigri kemst annað hvort liðið á topp deildarinnar jafnt Breiðablik, ÍA og FH en markatalan myndi hafa sitt að segja. Jafntefli þýðir afskaplega litla breytingu.
Fylkismönnum var hinsvegar spáð 8. sæti en sú spá var sett fram áður en t.d. Geoffrey Castillion gekk til liðs við Fylki á láni frá FH og áður en Kolbeinn Finnsson kom á láni frá Brentford.
KR-ingum er spáð ofarlega í deildinni í sumar og meðal annars spáðu spekingar Fótbolta.net því að KR myndi lenda í 2.sæti þegar öll stigin hafa verið talin upp úr pokanum.
Góðan daginn og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá lokaleik þriðju umferðar í Pepsí Max deild karla. Um er að ræða leik heimamanna í KR sem taka á móti Fylkismönnum. Leikurinn hefst kl. 19:15 en þá mun Helgi Mikael Jónasson dómari flauta leikinn á. Honum til aðstoðar eru þeir Birgir Sigurðsson og Jóhann Gunnar Guðmundsson. Gunnþór Steinar Jónsson er svo varadómari.