Margrét Ársælsdóttir

Guðmundur Ingi dómari leiksins flautar hérna leikinn af.

KR komnar áfram í 8 liða úrslit eftir mark frá Gummu.

Skýrsla og viðtöl koma innan skamms.
Síðustu mínúturnar eru að fara fram inni í teig KR. Spurning hvort Keflavík nái að jafna á síðustu sekúndunum?
Venjulegur leiktími liðinn. Mér sýnist KR ætla að sigla þessum sigri í höfn.
87. mín
Inn:Arndís Snjólaug Ingvarsdóttir (Keflavík) Út:Dröfn Einarsdóttir (Keflavík)
Þriðja og síðasta skipting Keflavíkur
86. mín
Inn:Halla Marinósdóttir (KR) Út:Grace Maher (KR)
85. mín
Aftur er Gumma komin í álitlega stöðu. Ein á móti markmanni, en hún er réttilega dæmd rangstæð.
82. mín MARK!
Guðmunda Brynja Óladóttir (KR)
MARK!! 1-0 fyrir KR

Gumma gerir hérna virkilega vel. Vinnur boltann á hægri vængnum, leikur á 2 leikmenn Keflavíkur, leggur boltanum fyrir sig inni í vítateig og skýtur á markið með vinstri. Virkilega vel gert.
79. mín
Kristrún Ýr brýtur á Söndru Dögg á hægri vængnum. Grace Maher tók spyrnuna en Keflavík hreinsar boltanum aftur fyrir mark. Horn sem KR fær en ekkert kemur út úr því.
76. mín
Sandra Dögg á skot utan af velli sem endar yfir marki Keflavíkur
74. mín
Brotið á Katrínu Ómars á vinstri vængnum. Ásdís tekur spyrnuna en hún fer yfir allan pakkann og í innkast hinumegin á vellinum
72. mín
Inn:Hlíf Hauksdóttir (KR) Út:Þórunn Helga Jónsdóttir (KR)
68. mín
Inn:Sophie Mc Mahon Groff (Keflavík) Út:Dagmar Mýrdal Gunnarsdóttir (Keflavík)
Tvöföld skipting hjá Keflavík
68. mín
Inn:Marín Rún Guðmundsdóttir (Keflavík) Út:Eva Lind Daníelsdóttir (Keflavík)
67. mín
Langt innkast frá Keflavík sem endar í að þær fá horn. Hinsvegar kemur ekkert út úr hornspyrnunni
65. mín
Sveindís Jane!! Vá!

Hún lék þarna framhjá 3 leikmönnum KR úr virkilega erfiðri stöðu. Á svo skot á markið sem fer rétt framhjá.
63. mín
Vá!! Þarna munaði ekki miklu.

Keflavík átti hornspyrnu þar sem Sveindís hoppar hæst og skallar boltanum í slánna. Virkilega óheppnar að koma boltanum ekki inn.
61. mín
Sveindís á skalla eftir hornspyrnuna beint á Birnu sem ver vel.
61. mín
Sveindís sækir aukaspyrnu á hægri vængnum. Anita Lind tekur spyrnuna og þrumar honum beint á Birnu í marki KR. Birna nær ekki að halda boltanum en varnarmenn KR hreinsa í horn.
55. mín
Sveindís á góðan sprett upp hægri kantinn og að marki KR. Ingunn nær þó að halda í við hana og sparkar boltanum aftur fyrir og í horn. Ekkert kom svo út úr horninu.
55. mín
Bæði lið eru að koma inn í seinni hálfleikinn af miklum krafti. Mikil barátta og mun meiri hraði í leiknum heldur en í fyrri hálfleik.
53. mín
Hornspyrna sem Keflavík á. Þær skalla rétt framhjá marki KR.
52. mín
Ásdís Karen með skot á mark Keflavíkur en boltinn endar í höndunum á Katrín Hönnu.
50. mín
Fyrirgjöf frá hægri yfir á Evu Lind sem skallar framhjá marki KR. Hún er svo dæmd rangstæð.
49. mín
Þórunn Helga átti sendingu á Katrínu Ómars á miðjum vellinum, sem leggur hann fyrir sig og tekur skotið sem fer yfir mark Keflavíkur
47. mín
Keflavík komust hér upp hægri kantinn. Maired Clare á fyrirgjöf sem endar beint í höndunum á Birnu
KR bruna beint í sókn þar sem Gumma komst framhjá tveimur ef ekki þremur leikmönnum Keflavíkur sem hrúguðust í kringum hana. Hún missir hinsvegar boltann aðeins of langt frá sér svo ekkert kemur út úr þessu.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur farinn af stað
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur.

Lítið markvert sem gerðist í fyrri hálfleik. Mikil barátta hjá báðum liðum en KR voru þó mun líklegri.
44. mín
Sandra Dögg vinnur boltann fyrir framan vítateig Keflavíkur, hún tekur skotið sem er varið.
41. mín
Ásdís Karen tekur hornið en Katrín Ómars skallar framhjá
40. mín
Grace Maher á skot á mark Keflavíkur rétt fyrir framan miðju. Alls ekki erfitt fyrir Katrín Hönnu í markinu að grípa þennan
32. mín
KR byggja upp sókn. Boltinn berst til Katrínu Ómars á vinstri kantinum sem sendir boltann fyrir. Þar er Gumma mætt til að taka boltann niður og skýtur á markið. Boltinn kemur við leikmann Keflavíkur og endar framhjá markinu. Hornspyrna sem KR fær.
31. mín
Langt útspark frá Birnu sem berst til Gummu. Ég sá ekki hver það var en leikmaður Keflavíkur hékk í Gummu svo Guðmundur dómari flautar á aukaspyrnu nokkrum metrum fyrir framan teiginn. Ásdís Karen tekur aukaspyrnuna en skýtur langt yfir markið.
29. mín
Keflavík fær hér sína fyrstu hornspyrnu sem Anita Lind tekur. Boltinn berst yfir á fjarstöng þar sem Birna er mætt til að kýla bortann í burtu.
25. mín
Það eru komnar 25 mínútur á klukkuna og lítið búið að gerast enn sem komið er.
17. mín
Hornspyrna sem KR átti. Keflavík náði að hreinsa en Lilja Dögg sendir boltann aftur fyrir mark Keflavíkur þar sem Katrín Ómars skallar beint á Katrín Hönnu, markvörð Keflavíkur.
15. mín
Fyrsta skot Keflavíkur á mark KR kemur hér eftir 15 mínútur. Skotið var laust og beint á Birnu. Lítil hætta.
14. mín
Katrín Ómars heldur hér boltanum vel, snýr af sér tvo varnarmenn KR, sendir til hægri yfir á Gummu sem á skot yfir markið.
11. mín
Langt innkast frá Sveindísi Jane, beint á fjarstöngina þar sem Dagmar var mætt en hún hitti ekki boltann. Þarna mátti litlu muna að Keflavík kæmist yfir.
6. mín
Gumma með fyrsta skot leiksins eftir mikinn barning inni í teig Keflavíkur. Katrín Hanna ver vel í markinu.
5. mín
Lítið að gerast fyrstu mínúturnar. Bæði lið að þreifa fyrir sér. KR þó búið að fá eina hornspyrnu, en ekkert kom út úr henni.
Keflavík byrjar með boltann. KR sækir í átt að íþróttahúsinu.
Leikmenn ganga inn á völlinn. Ungir knattspyrnuiðkendur leiða leikmenn inn á völlinn.
Nú eru um 10 mínútur í leik og bæði lið eru að ganga inn til búningsklefa til að gera sig klárar í leikinn.
Byrjunarliðin eru komin hér inn.

Keflavík gerir 4 breytingar á byrjunarliði sínu frá því í síðasta leik. Katrín Hanna kemur í markið í stað Aytac Sharifova. Þá koma einnig inn í byrjunarliðið Eva Lind, Kristrún Ýr, Dagmar Mýrdal.

Við sjáum að KR gera eina breytingu frá síðasta leik. Laufey Björnsdóttir kemur inn í byrjunarliðið í stað Kristínar Erlu. Þjálfari KR, Bojana Besic kemur inn á bekkinn sem varamarkvörður.
Þessi lið mættust síðast í Lengjubikarnum í vetur þar sem Keflavík fór með sigur af hólmi, 4-0. Sveindís Jane skoraði þrennu og Maried Clare Fulton skoraði eitt mark í þeim leik.
Liðin leika bæði í Pepsi Max deildinni þar sem þau sitja í 9. og 10. sæti deildarinnar.

Keflavík sitja á botninum enn sem komið er eftir 5 töp í 5 leikjum. Í síðustu umferð Pepsi Max fengu þær Þór/KA í heimsókn en þar töpuðu þær naumlega 2-1.

KR sitja í 9.sæti með 3 stig eftir 5 leiki. Þær fóru í heimsókn á Kópavogsvöll í síðustu umferð þar sem þær töpuðu 4-2.

Góðan daginn kæru lesendur og verið velkomin í beina textalýsingu þar sem Keflavík tekur á móti KR í 16 liða úrslitum Mjólkurbikarsins.
Bæði lið koma hér beint inn í 16 liða úrslitin.

Spilað er á Nettóvellinum í Keflavík og hefst leikurinn klukkan 14.00.