25. Freysteinn Bjarnason

Dragan Stojanovic (Þ)
Margrét Bjarnadóttir
Helgi Freyr Ólason

Leiknir Hefur tryggt sér titilinn !!!!!!! Geggjað lið og þeir eiga þetta skilið!! Leiknisfólk er að skjóta upp flugeldum hérna á eskjuvelli!!
90. mín
Þetta er að klárast
86. mín MARK!
Daniel Garcia Blanco (Leiknir F.)
Þeir eru að tryggja sér titilinn!!! Mykolas sleppur í gegn og leikur á markmanninn , rennir honum út á Garcia sem skorar!!!!!!!
83. mín Gult spjald: Unnar Ari Hansson (Leiknir F.)
stoppar skynisókn
80. mín
Eru leiknir að fara tryggja sér titilinn eða ná Fjarðabyggð að jafna! ??
77. mín
Fjarðabyggð eru farnir að blása meira til sóknar og leita að jönfunarmarki án þess að vera skapa sér einhvað opið samt.
75. mín
Inn:Sæþór Ívan Viðarsson (Leiknir F.) Út:Blazo Lalevic (Leiknir F.)
73. mín Gult spjald: Blazo Lalevic (Leiknir F.)
fyrir ljótt brot, einhverjir kalla eftir rauðu en ég sá það ekki nógu vel
72. mín
Inn:Filip Marcin Sakaluk (Fjarðabyggð) Út:Marinó Máni Atlason (Fjarðabyggð)
68. mín
Fjarðabyggð hafa ekki átt eina einustu sókn í seinni hálfleik, sem hefur endað með skoti
65. mín
izaro sprækur á kantinum í seinni hálfleik, kemur með góðan kross fyrir markið, Garcia nær næstum til hans en varnamaður fjarðabyggðar hreinsar í horn, ekkert verður úr horninu.
64. mín
Fjarðabyggð eru algjörlega sofandi þessa stundina og Leiknir ræður ríkjum
61. mín MARK!
Guðmundur Arnar Hjálmarsson (Leiknir F.)
Leiknir hefur tekið forustu!!! Guðmundur Arnar fylgir eftir góðri fyrirgjöf frá izaro og stangar hann inn á fjærstönginni!!
59. mín
Liðin skiptast á sóknum en ekkert merkilegt að gerast svosem
55. mín
Leiknismenn með fína sókn sem endar inní teig fjarðabyggðar. þar sem þeir ná að kasta sér fyrir skot frá Garcia sóknarmanni leiknis!
52. mín
Leikurinn í jafnvægi núna, Miðjumoð af bestu gerð
48. mín MARK!
Unnar Ari Hansson (Leiknir F.)
Leiknir jafna!!!! Unnar Ari leikur á varnarmann inní teig og neglir honum með vinstri í hornið! Glæsilegt mark hjá pillti!
Leikur hafinn
Hálfleikur
Fjarðabyggð leiða í hálfleik 1-0, Leiknir átt talsvert betri sóknir og fleiri færi en fjarðabyggð hafa nýtt eina færið sitt og það skilur liðin af! Mörkin telja!
Dauðafæri!!!! Mykolas krasnovskis aleinn á markteignum með skot sem milos peric ver vel í horn! leiknismenn taka horn og skalli þeirra fer í slá frá mykolas krasnovskis!!!og í þann mund flautar dómari leiksins til hálfleiks!!
42. mín
fín aukaspyrna inná teig frá guðmundi arnari utan af kanti en fjarðabyggð verst vel
39. mín
Ekkert verður úr spyrnunni en leiknir hreinsa í horn, en ekkert verður úr horninu
38. mín
Fjarðabyggð á aukaspyrnu útá kanti á fínum stað...
38. mín
Arek með góðan sprett sem endar með fínu skoti sem milos peric ver vel í markinu
28. mín
Leiknir ógna jöfnunarmarki!! Boltinn mikið inní teig fjarðabyggðar og þeir henda sér fyrir skot hvað eftir annað!!
25. mín
Leiknismenn reyna að svara þessu og sækja þessa stundina en Fjarðabyggð eru þéttir
21. mín MARK!
Jose Luis Vidal Romero (Fjarðabyggð)
pepelu gamli leiknismaðurinn kemur Fjarðabyggð yfir gegn gangi leiksins!!! snýr á varnarmann leiknis og nær skoti sem beggi markmaður ver inn!
16. mín
Dauðafæri hjá leiknismönnum, izaro með gott skot inní teig sem fer rétt framhjá
15. mín
Leiknismenn liggja á Heimamönnum núna og dæla boltanum mikið inná teginn en Heimamenn standa þetta af sér ennþá
12. mín
Leiknir fara upp í fína sókn og endar með fínu skoti frá Garcia sem markmaður Fjarðabyggð ver ágætlega
11. mín
Fjarðabyggð fá sína þriðju hornspyrnu sem endar í öruggum höndum bergsteins í markinu