Sævar Örn Ingólfsson

Ísak Atli Kristjánsson ('7)
Georg Bjarnason ('72)

Leik lokið með 3-0 sigri heimamanna
Komnar 90 á klukkuna. Veit ekki hvort Kristinn dómari ætli sér að bæta miklu við.
86. mín
Það er smá svona eins og bæði lið séu orðin sátt með 3-0 lokatölur því Árborg kom með smá púður áðan sem varð svo ekkert meir og heimamenn virðast saddir
83. mín
virkilega góð spyrna sem Jon Tena þarf að hafa smá fyrir því að verja. Slær boltann hins vegar beint út í teiginn þar sem Hartmann kemur á fleygiferð en setur boltann einhvernveginn yfir markið úr eins metra færi. Aðstoðardómarinn ákvað að redda honum samt með því að flagga hann rangstæðan
82. mín
Um leið og ég sleppi orðinu fá gestirnir aukaspyrnu af 25 metra færi. Andrés Karl stillir sér upp
80. mín
10 mínútur eftir af venjulegum leiktíma. Árborg hafa ekkert verið líklegir í þessum síðari hálfleik
78. mín
Inn:Ingimar Helgi Finnsson (Árborg) Út:Guðmundur Garðar Sigfússon (Árborg)
Leikmaður númer 16 kemur inná en enginn númer 16 á skýrslu. Ég giska á Ingimar
77. mín
Inn:Elmar Kári Enesson Cogic (Afturelding) Út:Kári Steinn Hlífarsson (Afturelding)
Síðasta breyting heimamanna
74. mín
Gestirnir virðast vera alveg búnir að fá nóg en í hvert skipti sem þeir vinna boltann kemur spark eitthvert upp völlinn
72. mín Gult spjald: Georg Bjarnason (Afturelding)
Stöðvaði sókn Árborgar
71. mín
Inn:Hartmann Antonsson (Árborg) Út:Aron Freyr Margeirsson (Árborg)
Fjórða skipting gestanna
70. mín
Fantagóð afgreiðsla hjá Valgeri en hann var þó fyrir innan
67. mín
Inn:Andri Freyr Jónasson (Afturelding) Út:Hafliði Sigurðarson (Afturelding)
67. mín
Inn:Kristján Atli Marteinsson (Afturelding) Út:Alejandro Zambrano Martin (Afturelding)
67. mín
Inn:Alexander Aron Davorsson (Afturelding) Út:Aron Elí Sævarsson (Afturelding)
Þreföld skipting hjá heimamönnum líka
66. mín Gult spjald: Aron Örn Þrastarson (Árborg)
Leikmaður númer 20 fær gult
65. mín
Inn:Aron Örn Þrastarson (Árborg) Út:Magnús Hilmar Viktorsson (Árborg)
Tveir leikmenn númer 7 á skýrslu og einn leikmaður númer 20 kemur inn sem ekki er á skrá. Þá þarf maður bara að giska hvort það sé Aron Örn eða Gústaf sem eru raunverulega númer 7
65. mín
Inn:Gústaf Sæland (Árborg) Út:Árni Páll Hafþórsson (Árborg)
65. mín
Inn:Guðmundur Aðalsteinn Sveinsson (Árborg) Út:Halldór Rafn Halldórsson (Árborg)
64. mín
Kominn mikill pirringur í gestina núna. Eiríkur þjálfari er að undirbúa þrefalda skiptingu
62. mín MARK!
Valgeir Árni Svansson (Afturelding)
Stoðsending: Aron Elí Sævarsson
Flóðgáttin er svo sannarlega sprungin og mörkin flæða inn í mark Árborgar. Mögnuð fyrirgjöf frá vinstri hjá Aroni Elí yfir alla varnarmenn á Valgeir sem þurfti einfaldlega að stýra boltanum á markið
59. mín SJÁLFSMARK!
Ívar Örn Kristjánsson (Árborg)
Stoðsending: Eyþór Aron Wöhler
Þetta var afskaplega vont að sjá. Sóknin virtist verða að engu eftir slaka sendingu frá Valgeiri. Eyþór reyndi að draga boltann út í teiginn og gerði það vel, beint í Ívar Örn sem varð fyrir óláni að setja boltann í eigið net
56. mín
Gestirnir halda áfram að verjast með 10 menn á sínum vallarþriðjung. Verða að fara að sækja meira ef þeir ætla sér áfram í næstu umferð

Árborg bjarga á línu!

Gísli er búinn að koma með mikinn kraft hérna í byrjun seinni hálfleiks. Spilar skemmtilegan þríhyrning með Eyþóri og náði að lyfta boltanum yfir Pétur en Steinar bjargar fyrir Árborg
49. mín
Skemmtileg sókn hjá heimamönnum. Gísli fékk langan bolta og vaar aleinn hægra meginn. Kom með boltann fyrir markið á Valgeir sem náði ekki almennilegu skoti og Pétur handsamar knöttinn
47. mín
SLÁARSKOT!

Þvílík leið til að byrja þennan seinni hálfleik! Aron Daði að mér sýndist með skot úr D boganum sem small framan á slánni. Valgeir náði svo ekki frá kastinu og gestirnir hreinsa frá
Inn:Gísli Martin Sigurðsson (Afturelding) Út:Oskar Wasilewski (Afturelding)
Það var víst skipting í háflleik hjá heimamönnum. Oskar út og Gísli inn. Georg fer úr hægri bakverði í miðvörðinn og Gísli fer í hægri bak
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur er hafinn
Hálfleikur
Markalausum fyrri hálfleik lokið. Heimamenn töluvert betri en þeir verða að ógna marki Árborgar betur.
Yfir markið af tveggja metra færi!!

Hornspyrna á fjær sem Aron Elí skallar að marki beint á Aron Daða sem stendur í markteignum en skaallaar boltann himinhátt yfir markið. Grátlega nálægt því að komast yfir fyrir hlé
43. mín
Fjórum sinnum núna þar sem heimamenn koma með fastan bolta niðri íi teignn og hreinsunin frá varnarmönnum Árborgar fer beint yfir eigið mark. Spila hættulegan leik með þessu. Hreinsanir gestanna verða að vera betri áður en þær enda með sjálfsmarki
39. mín
Slök hornspyrna hjá gestunum og heimamenn hratt upp í skyndisókn. 4 á 2 en skelfilega nýtt. Komu boltanum út á væng hægra megin en fyrirgjöfin yfir alla og gestirnir náðu mönnum til baka.
38. mín
Þetta er nákvæmlega það sem er svo hættulegt við lið sem verst á mörgum mönnum. 9 menn komnir fram hjá heimamönnum þegar þeir missa boltann og gestirnir geysast fram. Oskar gerði mjög vel til að koma boltanum í horn fyrir sína menn
35. mín
Árborg spila með 8 leikmenn á síðasta þriðjung og fara af mikilli hörku og ákveðni í alla bolta. Einmitt eins og það á að vera.
31. mín
Þarna hefði Hafliði átt að gera betur. Kicksuðu boltann tveir varnarmenn áður en boltinn barst út á Hafliða sem var einn við vítateigslínuna. Ætlaði sér að klýna boltanum í samskeytinn en yfir fór hann.
29. mín
Rúm 3 mínútna sókn endar með skoti frá Hafliða himinhátt yfir markið
27. mín
Lítið um að vera núna þannig séð. Afturelding með boltann og leikmenn Árborgar mjög góðir í að vera fyrir. Vantar alltaf uppá síðustu sendinguna og að ná skoti framhjá þétta pakkanum sem er fyrir framan mark gestanna
22. mín Gult spjald: Árni Páll Hafþórsson (Árborg)
Hlaut að koma að því. Búinn að vera ýtandi og sparkandi í menn eftir að þeir losa sig við boltann frá fyrstu mínútu
20. mín
Fallegt spil hjá heimamönnum sem endar á fastri fyrirgjöf frá Aroni Elí Sævarssyni. Aron Daði kom á fjær en hitti ekki boltann. Þarna hefði átt að koma mark
17. mín
Hafliði og Kári Steinn eru að spila mjög vel saman í sóknarleik sínum. Báðir mjög leiknir leikmenn og gaman að sjá þá leika sín á milli
13. mín
Kári Steinn að krækja í aukaspyrnu á hættulegum stað fyrir heimamenn. Hefur virkað líflegur.
Langur bolti á fjær þar sem Aron Elí náði að halda boltaum á lífi en beint á Pétur í marki gestanna
10. mín
Afturelding aðeins byrjaðir að ógna meira með góðum fyrirgjöfum. Vantar bara að binda endahnútinn á sóknirnar
8. mín
Sýndist það vera Árni sjálfur sem tók spyrnuna. Setti boltann þéttings fastu undir vegginn en framhjá markinu. Martinez virkaði ekki mjög stressaður
7. mín Gult spjald: Ísak Atli Kristjánsson (Afturelding)
Ísak roooosalega klaufskur þarna. Árni setti góða pressu á hann en enginn lét vita af honum og Árni gómar boltann af stráknum unga áður en Ísak tekur hann niður. Gestirnir vilja annan lit á þetta spjald
4. mín
Árni Páll, fyrirliði Árborgar strax að sýna Oskari hvernig þessi leikur mun vera fyrir hann, en Oskar var að gefa boltann frá sér út til hægri. Árni sýndi ekki mikla pressu en ýtti strax í öxlina á honum með báðum höndum þegar dómarinn leit undan
2. mín
Afturelding voru búnir að halda boltanum nánast allan leikinn eftir að hafa unnið boltann strax eftir 10 sekúndur. Þeir spiluðu boltanum sín á milli áður en Hafliði, fyrirliði missti boltann út fyrir hliðarlínu við mikinn fögnuð gestanna.
Leikurinn er hafinn og eru það gestirnir í Árborg sem byrja með boltann og sækja þeir í átt að trjánum í fyrri hálfleik
Afturelding tapaði í 1 umferð Lengjudeildarinnar fyrir Keflavík Föstudaginn síðasta 5-1 en sama dag mættu Árborg Herði frá Ísafirði í D-riðli 4. deildarinnar og höfðu Árborgarmenn betur 4-0.
Aðeins farið að bæta í vind svona rétt fyrir upphafsspyrnuna. Ekkert sem ætti að trufla leikmenn þó.
Bæði lið byrjuðu sína keppni í Mjólkurbikarnum þetta árið í 1. umferð þar sem Afturelding fór í heimsókn í Fagralund þar sem liðið skoraði 12 mörk gegn Vatnaliljunum til þess að komast áfram í aðra umferð. Liðið mætti svo KFG á Samsungvellinum í 2. umferð þar sem liðið fór aftur nokkuð þæginlega áfram eftir 5-0 sigri. Þetta er því fyrsti heimaleikur liðsins í Mjólkurbikarnum þetta árið.

Árborg gerði markalaust jafntefli í 4. deildarslag gegn Augnablik í 1. umferðinni en þeim tókst að sigra í vítaspyrnukeppni 8-7. Í 2. umferð fékk Árborg það veglega verkefni að ferðast á Suðurnesið þar sem þeir mættu Njarðvík. Árborg komst yfir í leiknum og leiddi 0-1 í hálfleik. Njarðvíkingum tókst að jafna en náðu ekki að koma með sigurmarkið og aftur vann Árborg í vítaspyrnukeppni. Þetta skiptið 3-4
Magnús Már Einarsson, þjálfari Aftureldingar. Einnig þekktur sem Maggi.net í mínum bókum ekki sáttur með það að á vellinum eru 6 lítil mörk eftir æfingar dagsins og kemur hann röltandi að blaðamannaskýlinu í leit að vallarstjóra og spyr hreint út. "Afhverju eru þessi mörk á vellinum". Nokkuð ljóst að Maggi vill standard
Heil og sæl kæru lesendur fótbolta.net og verið hjartanlega velkomin í þráðbeina textalýsingu af leik Aftureldingar og Árborgar í Mjólkurbikar karla