Bergljót Ásta Pétursdóttir ('73)

Lokatölur á KS-vellinum 1-0
Maður leiksins: Hugrún Pálsdóttir.
92. mín
Aukaspyrna frá hægri fyrir Augnabliki boltinn kemur inn í og dettur á Melkorku sem skýtur yfir líklega síðasta tækifærið í leiknum.
86. mín
Augnablik eru líklegri til þess að ná jöfnunarmarki heldur en Tindastóli að bæta við öðru markinu.
80. mín
Inn:Melkorka Ingibjörg Pálsdóttir (Augnablik) Út:Björk Bjarmadóttir (Augnablik)
77. mín
Inn:Anna Margrét Hörpudóttir (Tindastóll ) Út:Hugrún Pálsdóttir (Tindastóll )
77. mín
Inn:Kristrún María Magnúsdóttir (Tindastóll ) Út:Sólveig Birta Eiðsdóttir (Tindastóll )
75. mín
Lítið spil er í gangi þessa stundina og bæði lið að skiptast á að sparka boltanum á milli sín.
73. mín Gult spjald: Bergljót Ásta Pétursdóttir (Tindastóll )
71. mín
Inn:Hildur Lilja Ágústsdóttir (Augnablik) Út:Ísafold Þórhallsdóttir (Augnablik)
66. mín
Inn:Aldís María Jóhannsdóttir (Tindastóll ) Út:María Dögg Jóhannesdóttir (Tindastóll )
60. mín
Skotin hrynja á mark Augnabliks en Bryndís er búin að verja virkilega vel frá þeim.
57. mín
Tindastóll liggur í sókn þrjú góð skot á síðustu sekúndum, Laufey með skot í slánna en hin skotin rétt frammhjá.
52. mín
Aukaspyrna sem Jacqueline tekur, hún lætur vaða á markið en boltinn fer beint í hendurnar á Bryndísi í markinu.
49. mín
Fyrsta færir seinni hálfleiks fær Tindastóll, Jacqueline er með boltann á kantinum og gefur fyrir þar er Murielle sem nær skalla rétt framhjá.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur hafinn.
Hálfleikur
Staðan 1-0 í hálfleik
43. mín
Augnablik er að ná að skapa sér hálffæri en varnarlína Tindastóls er búin að vera virkilega góð í þessum fyrri hálfleik.
38. mín
Aukaspyrna á hættulegum stað fyrir Augnablik, Ísafold tekur hana og boltinn fer í veginn og beint í hendurnar á Amber í markinu.
32. mín
Lítið að frétta þessa stundina en mikill barátta í báðum liðum.
27. mín
Tindastóll eru sterkari þessar mínúturnar en Augnablik eru hættulegar þegar þær ná sínu spili.
23. mín
Murielle hleypur upp kantinn kemur með sendingu fyrir á Maríu sem er á fjærstönginni og hún potar boltanum inn en er dæmd rangstöð.
21. mín MARK!
Hugrún Pálsdóttir (Tindastóll )
Frábærlega gert hjá Hugrúnu sem fer frammhjá tveimur varnarmönnum Augnabliks og leggur síðan boltann framhjá Bryndísi 1-0.
14. mín
Fyrsta færi Augnabliks það á Ísafold sem fær boltann rétt fyrir utan vítateig en skotið lengst yfir.
11. mín
Stórhættulegt fær Murielle stingur boltanum inn fyrir á Maríu sem er komin ein á móti markverði sem mætir en María hittir ekki boltann og Bryndís nær honum.
7. mín
Fyrsta færið komið það á Jacqueline fær boltan rétt fyrir framan vítateig Augnabliks en skotið rétt yfir.
4. mín
Leikurinn fer rólega af stað.
Leikurinn er kominn af stað.
Leikmenn ganga hér inn á völlinn. Tindastóll leikur í rauðu og bláu og Augnablik í hvítu og grænu.
Veðrið er fínt 11 stiga hiti og smá vindur.
Tindastóll er í þriðja sæti með sjö stig og Augnablik í því níunda með eitt stig.
Verið hjartanlega velkominn á KS-völlinn á leik Tindastóls og Augnabliks í Lengjudeild kvenna.