Brynjar Þór Magnússon

Eyþór Atli Aðalsteinsson ('40)
Cristovao A. F. Da S. Martins ('86)

Þessu er lokið með 0-2 sigri Hauka!

Eftir jafnan fyrri hálfleik þá komu gestirnir sterkari til leiks í þann seinni og kláruðu leikinn á góðum 20 mínútna kafla.

Haukar fara á toppinn, allavega tímabundið.
89. mín
Gestirnir virðast vera að sigla nokkuð þægilegum stigum heim í Hafnarfjörðinn.
86. mín Gult spjald: Cristovao A. F. Da S. Martins (Víðir)
85. mín
Þetta var svakalegt!!

Eftir hornspyrnu fá heimamenn færi eftir færi. Haukar bjarga tvisvar á línu áður en Jón Freyr ver svo í annað horn!
84. mín Gult spjald: Birgir Magnús Birgisson (Haukar)
84. mín
Inn:Oliver Helgi Gíslason (Haukar) Út:Nikola Dejan Djuric (Haukar)
79. mín
Inn:Pawel Grudzinski (Víðir) Út:Nathan Ward (Víðir)
78. mín
Lítið að frétta síðustu mínútur. Það hentar gestunum bara vel. Heimamenn ekki líklegir til að minnka muninn.
71. mín
Inn:Guyon Philips (Víðir) Út:Hólmar Örn Rúnarsson (Víðir)
71. mín
Inn:Sigurjón Már Markússon (Haukar) Út:Páll Hróar Helgason (Haukar)
71. mín
Inn:Viktor Máni Róbertsson (Haukar) Út:Máni Mar Steinbjörnsson (Haukar)
70. mín
Haukar ráða ferðinni algjörlega núna.

Nikola með fast skot sem Aron ver.
68. mín MARK!
Tómas Leó Ásgeirsson (Haukar)
Stoðsending: Valur Reykjalín Þrastarson
Mjög flott sókn Hauka endar með því að Valur rennir honum út á Tómas sem þarf ekki annað en að koma boltanum í autt markið af stuttu færi. Mjög vel spilað hjá gestunum.

0-2!
67. mín
Páll Hróar virðist reyna að gefa fyrir en á í raun bara skot á markið sem Aron ver í horn.
66. mín
Nikola með flottan sprett og gefur fyrir á Val en varnarmenn heimamanna hreinsa.
65. mín
Inn:Valur Reykjalín Þrastarson (Haukar) Út:Fannar Óli Friðleifsson (Haukar)
64. mín
Víðir átt þrjár hornspyrnur með mjög stuttu millibili án þess að gera sér mat úr þeim.
63. mín
Nathan á skot að marki sem fer bent á Jón Frey sem missir boltann undir sig. Rétt framhjá!
58. mín
Aron Freyr með fasta fyrirgjöf meðfram jörðinni og er ekki sáttur með liðsfélaga sinn Nikola fyrir að vera ekki mættur á fjær.
54. mín MARK!
Kristófer Dan Þórðarson (Haukar)
Stoðsending: Kristófer Jónsson
Kristófer Jónsson með glæsilega fyrirgjöf, skrúfar hann inn á teiginn þar sem nafni hans stangar hann í netið.

0-1!
52. mín
Hörkuskalli frá Þórði eftir hornspyrnuna frá Kristó Dan. Fer þó framhjá.
52. mín
Fyrstu hornspyrnu seinni hálfleiks eiga gestirnir.
50. mín
Kristófer Dan fer niður í teig heimamanna og vill eitthvað fyrir sinn snúð. Ekkert dæmt og það var líklegast rétt. Soft.
Leikur hafinn
Þá fer þetta af stað aftur.
Hálfleikur
Svarið er nei. Engu bætt við og Atli flautar til leikhlés.

Í raun eðlilegar tölur miðað við hvernig þessi fyrri hálfleikur spilaðist. Haukar hafa verið meira með boltann en í raun aldrei verið mjög líklegir til að skora. Heimamenn áttu besta færi fyrri hálfleiksins þegar skot Nathans var hreinsað á línu.

Sjáum hvort seinni hálfleikur bjóði ekki upp á aðeins meira fjör eftir 15 mínútna pásu.
40. mín
5 mín eftir af fyrri. Nær annað liðið að setja mark fyrir hlé?
40. mín Gult spjald: Eyþór Atli Aðalsteinsson (Víðir)
35. mín
Haukar eiga aukaspyrnu af ca. 25 metrunum. Nikola tekur spyrnuna en hún fer beint á Aron í marki heimamanna.
32. mín
Leikurinn hefur róast aðeins aftur eftir fjörugar mínútur hér rétt áðan.
24. mín
Nikola með hörkuskot sem Aron nær að blaka yfir markið!
22. mín
FÆRI!

Nathan sloppinn í gegn . Fer framhjá Jóni í marki Hauka en er svo kominn í þröngt færi þegar hann tekur skotið. Það ratar þó á markið en Haukar bjarga á línu. Jose tekur svo frákastið en lúðrar yfir!!
18. mín
Líklega besti séns heimamanna hingað til. Jose rennir honum til hliðar á Nathan sem skýtur þó vel framhjá markinu.
17. mín
Haukar eiga fyrstu hornspyrnu leiksins.
13. mín
Nikola vinnur boltann af Birki inni á teig Víðis og er að komast í gott færi en varnarmenn heimamanna komast fyrir skot hans.
12. mín
Bæði lið átt ágætis sóknir síðustu mínútur án þess þó að skapa neitt.
7. mín
Ekkert markvert hér í upphafi. Liðin þreifa fyrir sér.
Haukar byrja með boltann.
Þá ganga liðin út á völl!
5 mínútur í leik!

Völlurinn lítur vel út og það viðrar vel til knattspyrnu.
Það var smá villa í upprunalegu leikskýrslunni. Jose Romero er í byrjunarliði Víðis en ekki utan hóps eins og kom fram hér áðan.
Mig langar til þess að vekja athygli á því að textalýsingin í dag er skrifuð á síma og má því búast við að færslur komi ekki inn alveg jafn reglulega og venjan er. Ég mun þó gera mitt besta í að koma sem mestu til skila!
Byrjunarlið hafa verið birt og má sjá þau hér til hliðar á síðunni (efst ef lesið er á síma).

Það vekur athygli í liði heimamanna að það vantar þá Pawel Grudzinski, Edon Osmani og Jose Romero alla í hóp í dag. Þeir byrjuðu síðasta leik.

Hjá Haukum kemur Jón Freyr Eyþórsson inn í markið fyrir Óskar Sigþórsson sem meiddist í síðasta leik. Þá koma Fannar Óli Friðleifsson og Kristófer Jónsson inn í liðið fyrir Sigurjón Má Markússon og Arnór Pálma Kristjánsson.
Víðir hefur einungis skorað 4 mörk það sem af er móti, fæst allra liða. Þá hafa þeir fengið á sig 21, flest allra liða. Þrátt fyrir að mörkin hingað til séu fá þá hafa þau verið þýðingarmikil og eru Víðismenn 2 stigum fyrir ofan fallsvæðið.

Aftur á móti hefur ekkert lið skorað fleiri mörk en Haukar, 16 talsins. Nikola Dejan Djuric og Tómas Leó Ásgeirsson hafa vegið þungt þar. Þeir hafa gert 5 mörk hvor.

Þessi tölfræði hljómar vissulega ekkert æðislega fyrir heimamenn en sem betur fer þá breytir hún engu þegar flautað er til leiks.

Áhugaverð rimma framundan!
Fyrir leikinn í dag eru heimamenn í Víði með 6 stig í 10.sæti deildarinnar. Þeir töpuðu gegn Njarðvík á útivelli í síðustu umferð. 3-0.

Gestirnir frá Hafnarfirði eru í töluvert betri málum. Þeir sitja í 2.sæti deildarinnar með 15 stig, stigi á eftir toppliði Kórdrengja. Haukar unnu ÍR á heimavelli í síðustu umferð. 3-1.