Sigurður Þór Reynisson
Þorsteinn Magnússon

María Eva Eyjólfsdóttir ('12)
Hulda Hrund Arnarsdóttir ('15)

Leknum er lokið með 4 - 2 sigri Fylkis. Það gekk mikið á í þessum leik og við komum með viðtöl og skýrslu síðar í dag.
91. mín
Karen María með laust skot að marki Fylkis sem Cecilía átti auðvelt með.
88. mín
Fylkir kemst ekki yfir miðju síðasta kaflann úr leiknum þrátt fyrir að gestirnir séu manni færri. Þór/KA pressar og pressar og leitar að marki.
84. mín
Þór/KA sækir stíft að marki Fylkis og hafa fengið tvær hornspyrnur í röð. Sjáum hvort það skili marki ef þær halda áfram.
80. mín
Inn:Snædís Ósk Aðalsteinsdóttir (Þór/KA) Út:Berglind Baldursdóttir (Þór/KA)
80. mín
Inn:Ísfold Marý Sigtryggsdóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
80. mín
Inn:Sigrún Salka Hermannsdóttir (Fylkir) Út:Stefanía Ragnarsdóttir (Fylkir)
80. mín
Inn:Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Fylkir) Út:Guðrún Karítas Sigurðardóttir (Fylkir)
77. mín MARK!
Bryndís Arna Níelsdóttir (Fylkir)
Hrikaleg mistök hjá Lauren Allen markverði Þórs/KAn sem var komin út í teiginn, sendi boltann beint í fætur Bryndísar Örnu sem þakkaði fyrir sig og setti boltann frá vítateig í tómt markið.
73. mín
Guðrún Karítas með skot í stöng eftir undirbúning Söru Daggar.
69. mín MARK!
Stoðsending: Berglind Rós Ágústsdóttir
Aftur er það Berglind sem er að leggja upp mark fyrir Fylki. Aftur frá hægri inn í teiginn á Bryndísi sem stýrði honum inn.
67. mín MARK!
Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA)
Hulda Björg með aukaspyrnu frá miðlínu, Cecilía fer inn í pakkann og reynir að ná boltanum en tekst ekki og boltinn lekur í markið. Cecílía mjög ósátt og taldi á sér brotið en dómarateymið á öðru máli.
66. mín
Inn:Gabriela Guillen Alvarez (Þór/KA) Út:María Catharina Ólafsd. Gros (Þór/KA)
65. mín
Inn:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir) Út:Vesna Elísa Smiljkovic (Fylkir)
62. mín MARK!
Þórdís Elva Ágústsdóttir (Fylkir)
Berglind með mjög góða fyrirgjöf þvert á markið þar sem Þórdís kom af harðfylgi og kom boltanum í markið. Fylkir komið í 2 - 1.
60. mín
Eva rut með skot hátt yfir mark Þórs/KA. Ætlaði eflaust að leika markið sitt eftir en gekk ekki sem skildi.
58. mín
Heiða Ragney með skot yfir mark Fylkis.
55. mín
Inn:Þórdís Elva Ágústsdóttir (Fylkir) Út:Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
53. mín
Berglind Rós með skot yfir marki Þórs/KA. Það stefnir í einstefnu hér í seinni hálfleiknum meðan Fylkir er manni fleiri.
52. mín
Dauðafæri! Katla María í færi í tegnum sem er varið og boltinn barst á Huldu sem skaut en hitti ekki á markið.
50. mín Rautt spjald: Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
Það fer ekki vel af stað hjá Þór/KA í seinni hálfleik, missa mann af velli áður en hann hefst og nú fær Margrét að líta rauða spjaldið fyrir að setja olnbogann í Cecilíu Rán þegar hún var að fara að losa sig við boltann eftir að hafa gripið hornspyrnuna.
49. mín
María Gros með þrumuskot fyrir utan völlinn sem Cecilía Rán rétt náði að blaka í horn.
47. mín
Inn:Madeline Rose Gotta (Þór/KA) Út:Hulda Karen Ingvarsdóttir (Þór/KA)
Ég hreinlega veit ekki hvað kom fyrir Huldu Karen en þegar leikurinn átti að fara að hefjast leit línuvörðurinn niður brekkuna sem leikmenn koma inn á völlinn. Hulda Karen situr þar í tröppunum og er miður sín. Hún fær hér skiptingu.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikurinn er hafinn. Engin breyting hefur verið gerð á liðunum en en leikmanna Þórs/KA skilaði sér ekki í hálfleik svo hún byrjar ekki seinni hálfleikinn. Liðið er manni færri. Hulda Karen er í aðhlynningu fyrir utan vallarsvæðið.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur í árbænum. Staðan 1 - 1. Komum aftur eftir korter.
Bryndís Arnar í dauðafæri eftir aukaspyrnu en skallar boltann beint í fangið á Lauren Allen.
44. mín
Bryndís Arnar er komin inná aftur.
42. mín
Fylkir spilar manni færri eins og er meðan Bryndís Arnar fær aðhlynningu.
31. mín
Saga Líf með skot langt utan af velli rétt yfir mark Fylkis.
29. mín
Karen María með skot fyrir utan teig í hraðri sókn Þórs/KA en Cecilía Rán átti auðvelt með að grípa.
27. mín
Karen María í erfiðu færi í eig Fylkis en kom boltanum ekki á markið.
22. mín
Hulda Hrund með langskot utan af velli sem Lauren Allen átti auðvelt með að grípa.
19. mín MARK!
Eva Rut Ásþórsdóttir (Fylkir)
Stoðsending: Bryndís Arna Níelsdóttir
Geggjað mark hjá Evu Rut. Bryndís Arna renndi boltanum til hliðar á hana og hún lét vaða af löngu færi beint upp í samskeytin. Staðan orðin 1 - 1.
17. mín
Berglind með góða sendingu fram völlinn á Guðrúnu Karítas sem var með varnarmann í sér en skaut yfir markið.
15. mín
Jóhann Atli dómari er duglegur að lyfta gulum spjöldum síðustu mínúturnar. Ekkert alvarlegt að gerast samt. Tækling, tuð og leikaraskapur.
15. mín Gult spjald: Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
12. mín Gult spjald: Arna Sif Ásgrímsdóttir (Þór/KA)
12. mín Gult spjald: María Eva Eyjólfsdóttir (Fylkir)
11. mín MARK!
Arna Sif Ásgrímsdóttir (Þór/KA)
Arna Sif skallaði boltann og hann fór í gegnum þvögu og í markið. Ég hreinlega sá ekki hvort hann hafði viðkomu í einhverjum samherja henna á leiðinni.
9. mín
Vesna Smiljcovic er á hægri kanti Fylkis, hún hefur í tvígang skapað hættu með góðum sendingum sínum. Fyrst var Guðrún Karítas dæmd rangstæð og svo var Stefanía aðeins of sein í boltann.
5. mín
Þetta fer rólega af stað. Liðin eru að þreifa fyrir sér á miðjum vellinum.
2. mín
Berglind Rós Ágústsdóttir fyrirliði Fylkis er komin ofar á völlinn og spilar sem miðjumaður í dag.
Fylkir byrjar með boltann og leikur í áttina að íþróttahúsinu.
Liðin ganga nú út á völlinn og stutt í leik. Fylkir að venju í appelsínugulum peysum og buxum en gestirnir í Þór/KA í alsvörtum búningum.
Fylkir tapaði síðasta leik gegn Þróttii 2 - 1. Kjartan Stefánsson þjálfari liðsins gerir eina breytingu á liðinu frá þeim leik. Íris Una Þórðardóttir kemur in fyrir Þórdísi Elvu Ágústsdóttur.

Þór/KA tapaði heima gegn Val í síðasta leik 0 - 2. Frá þeim leik gerir Andri Hjörvar Albertsson þjálfari tvær breytingar. Margrét Árnadóttir og Saga Líf Sigurðardóttir koma inn fyrir þær Magdaline Rose Gotta og Karen Maríu Sigurðardóttur.
Það rignir í Árbænum og örlítill vindur sem mun ekki hafa nein áhrif á þennan leik. 11 stiga hiti líka svo það verður þægilegt að sitja undir þakinu í stúkunni í dag fyrir þau 100 sem mæta fyrst og fylla upp í áhorfendahámarkið.
Jóhann Atli Hafliðason dæmir leikinn í dag og er með þá Svein Tjörva Viðarsson og Sigurð Schram sér til aðstoðar á línunum.

Enginn skiltadómari er á leiknum að þessu sinni en KSÍ sendir Jón Sveinsson á leikinn til að hafa eftirlit með umgörð og störfum dómara.
Liðin mættust í 4. umferðinni 24. júlí síðastliðinn og þar leikið á Akureyri og leiknum lauk með 2 - 2 jafntefli.

Margrét Björg Ástvaldsdóttir og Bryndís Arna Níelsdóttir skoruðu fyrir Fylki og Margét Árnadóttir skoraði fyrra mark Þórs/KA, það síðara var sjálfsmark Þórdísar Elvu Ágústsdóttur.
Þessi leikur er í 13. umferð deildarinnar en útaf Covid frestunum hefur Fylkir bara spilað 10 leiki í sumar og Þór/KA 11 leiki.

Fylkir er í 4. sæti deildarinnar með 16 stig, jafnmörg og Selfoss sem er í 3. sætinu.