Inn:Lillý Rut Hlynsdóttir (Valur) Út:Mary Alice Vignola (Valur)
Inn:Cyera Hintzen (Valur) Út:Sólveig Jóhannesdóttir Larsen (Valur)
Inn:Ísfold Marý Sigtryggsdóttir (Þór/KA) Út:Saga Líf Sigurðardóttir (Þór/KA)
Inn:Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA) Út:Colleen Kennedy (Þór/KA)
64. mín
Sólveig komst ein í gegn en Harpa varði vel frá henni.
63. mín
Þór/KA hafa ekki komist yfir miðju með boltann síðustu mínútur. Valskonur ógna lítið hins vegar.
59. mín
Margrét komin í frábært færi eftir góða fyrirgjöf frá Colleeen. Mjög illa farið með færið með slöku skoti, Sandra í engum vandræðum.
57. mín
Arfaslök hornspyrna, þessi bolti náði held ég bara aldrei inná völlinn.
57. mín
Þór/KA fær hornspyrnu
53. mín
Ansi dauft yfir þessu eftir þetta klaufalega mark Valsara.
46. mín MARK!
Ásdís Karen Halldórsdóttir (Valur)
Elín Metta með hörku skot sem fer í skeytin, þetta virtist vera renna í sandinn en Ásdís Karen var fyrst í boltann og kemur boltanum yfir línuna.
Síðari hálfleikur farinn af stað.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur. Valskonur fara með forystu inn í búningsklefann eftir að hafa komist yfir hérna á síðustu sekúndum fyrri hálfleiksins.
Ída með skot í D-boganum rétt framhjá.
45. mín MARK!
Dóra María Lárusdóttir (Valur)
MAAAARK!

Dóra María skorar beint úr aukaspyrnunni. Leggur boltann í markmannshornið.
44. mín
Valur fær aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateig
41. mín
Valskonur fá hornspyrnu, boltinn endar hjá Ásdísi sem á skot vel yfir markið.
39. mín
Frábærlega gert hjá Elínu, leikur á varnarmann Þór/KA og á sendingu fyrir og Ásdís setur boltann yfir línuna á opið markið en hún er dæmd ragnstæð.
38. mín
Ásdís Karen leitar inná völlinn og komin í góða stöðu og skýtur á markið, Harpa í engum vandræðum með þetta skot.
35. mín MARK!
Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
MAARK!

Agaleg mistök hjá Mary Vignola. Ragnstaða dæmd á Þór/KA, Mary með aukaspyrnuna, sendir þversendingu, beint í fæturnar á Margréti sem lætur skotið ríða af, yfir Söndru og inn í markið! Sandra hefði átt að gera betur þarna.
29. mín
Mist með skallann en frábær markvarsla frá Hörpu í slánna. Þór/KA ná að koma boltanum frá síðan.
28. mín
Valur fær aðra hornspyrnu. Mist fær boltann en á skot sem fer í varnarmann. Þriðja hornspyrna Vals í röð.
27. mín
Valsarar fá hornspyrnu eftir stórsókn. Þór/KA ná að skalla frá.
23. mín
Elín Metta komin ein í gegn en dæmd rangstæð, mjög tæpt var það. Þór/KA heppnar þarna.
18. mín SJÁLFSMARK!
Arna Sif Ásgrímsdóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Dóra María Lárusdóttir
MAAAARK!

Fyrirgjöf úr hornspyrnunni, Arna ætlar að skalla í horn en verður fyrir því óláni að boltinn fer í stöngina og inn. Valskonur komnar yfir.
17. mín
Valsarar við það að sleppa í gegn, vandræðagangur í vörn Þór/KA en Arna Sif fljót að hugsa og bjargar í horn.
15. mín
Valskonur spila mikið upp vinstri kanntinn, Hulda Karen í hægri bakverðinum hjá Þór/KA er í smá vandræðum en Valsarar ná ekki að klára sóknirnar.
10. mín
Ída með fasta sendingu/skot, boltinn fer af Sólveigu en Harpa ver í horn. Ekkert kom upp úr horninu.
7. mín
Góð sókn hjá Val sem endar með lausum skalla frá Ídu, beint í fangið á Hörpu.
4. mín
Karen María komst í góða stöðu inn í teig Valsara og lék á varnarmennina en skot síðan framhjá.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn. Heimakonur byrja með boltann
Það er rigning, smá bleyta skaðar engann, mætið á völlinn :)
Byrjunarliðin

Þór/KA er með sama byrjunarlið og gegn Selfossi í síðustu umferð en sá leikur endaði með 1-1 jafntefli.

Valsarar gera eina breytingu á sínu liði frá 6-1 stórsigrinum gegn Þrótti í síðustu umferð. Sólveig Jóhannesdóttir Larsen kemur inn í liðið í stað Cyera Makenzie Hintzen sem sest á bekkinn.
Þór/KA missti hina bráð efnilegu Maríu Catharinu á dögunum þegar hún skrifaði undir samning hjá Celtic til tveggja ára. Gríðarlega spennandi tækifæri fyrir hana.

Valsarar eru á toppi deildarinnar en Þór/KA er eitt af þremur liðum til að taka af þeim stig. Þær töpuðu toppbaráttuslagnum gegn Blikum illa, 7-3, og markalaust jafntefli gegn Þrótti í 2. umferð.

Þær hefndu fyrir úrslitin gegn Þrótti í síðustu umferð með 6-1 sigri.
Fyrri leikur liðanna endaði með 1-1 jafntefli á Hlíðarenda. Sá leikur fór fram 21. júní. Síðan þá hefur Þór/KA unnið einn leik og gert þrjú jafntefli.

Liðið er í 6. sæti deildarinnar með 13 stig eftir 11 leiki.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu á leik Þór/KA og Vals í Pepsi Max deild kvenna.

Leikurinn fer fram á Salt-Pay vellinum og hefst kl 16.