Fjörugar lokamínútur, en seinni hálfleikurinn var heillt yfir tíðindalítill.
90. mín MARK!
Bjarni Páll Linnet Runólfsson (HK)
Langur bolti fram sem KV nær ekki að hreinsa í burtu boltinn dettur fyrir fætur Bjarna sem skýtur boltanum liggjandi í grasinu.
Patryk Hryniewicki (KV)
Aukaspyrna lengst utan af velli dettur fyrir fætur Patryk sem potar boltanum yfir línuna.
90. mín Gult spjald: Bruno Soares (HK)
90. mín Gult spjald: Þorsteinn Örn Bernharðsson (KV)
88. mín
Grímur með skot hátt yfir mark HK eftir flotta sókn.
82. mín
Inn:Kristján Snær Frostason (HK) Út:Örvar Eggertsson (HK)
Örvar fékk eitthvað tak aftan í læri. Vonandi er það ekki alvarlegt.
81. mín
Grímur Ingi með skalla framhjá eftir hornspyrnu Ingó frá vinstri.
76. mín
Ívar Örn með hornspyrnu frá hægri inn á teig KV. Heimamenn koma boltanum frá eftir tvö skot HK manna.
74. mín
HK sækir einnig en vörn KV heldur mun betur en í fyrri hálfleik. HK sennilega bara sáttir eins og staðan er núna.
73. mín
KV er að sækja meira þessa stundina. Fyrst fá þeir aukaspyrnu vinstramegin við vítateig HK, taka hana stutt og uppskera hornspyrnu, taka hana líka stutt, sóknin endar svo á skoti langt yfir mark HK.
73. mín
Einar Már með skot yfir mark HK. Hann kom inn af vinstri kantinum og ætlaði að snúa boltann í fær hornið en setur hann yfir mark gestanna.
72. mín
Inn:Bjarni Gunnarsson (HK) Út:Arnþór Ari Atlason (HK)
72. mín
Hassan er við það að sleppi í gegn en Samúel í vörn KV nær að pota boltanum frá.
72. mín Gult spjald: Patryk Hryniewicki (KV)
Hleypur á leikmann HK og uppsker gult spjald fyrir.
71. mín
Í kjölfarið á KV fína skyndisókn sem endar á fyrirgjöf beint í fangið á Arnari í marki HK.
67. mín
HK á fínt upphlaup sem endar með skoti Hassan í varnarmann KV.
65. mín
Jafnræði hefur verið með liðunum frá upphafi seinni hálfleiks. Bæði lið reyna að sækja en gengur illa að koma boltanum nálægt vítateig hvors annars.
62. mín
Örvar Eggerts er í annað skipti á stuttum tíma stöðvaður á ólöglegan hátt á hægri kantinum. Greinilegt að KV vill alls ekki missa HK í hraða sókn.
58. mín
Björn Axel aftur í fínu færi en skýtur rétt framhjá marki HK. Það er greinilegt að KV eru ekki búnir að gefast upp!
55. mín Gult spjald: Grímur Ingi Jakobsson (KV)
53. mín
KV vinnur boltann inni í eigin teig og geisist fram í skyndisókn upp vinstri kantinn Björn Axel á skot rétt framhjá marki HK.
50. mín
KV búnir að vera meira með boltann í upphafi seinni hálfleiks.
Inn:Ingólfur Sigurðsson (KV) Út:Magnús Snær Dagbjartsson (KV)
Vonandi fyrir KV að Ingó nái að breyta gangi leiksins.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur farinn af stað. Spurning hvort heimamenn komi til baka eða HK haldi.
Hálfleikur
Fyrri hálfleikur er búinn að vera fínn. HK byrjaði vel og skoraði tvö mörk, varnarleikur KV hefði mátt vera betri .Eftir það hafa heimamenn tekið við sér og átt nokkrar fínar sóknir án þess þó að skapa sér einhver frábær færi. Vonandi fyrir þá mæta þeir betur út í seinni hálfleikinn en þann fyrri.
KV fær hornspyrnu eftir fínan spilkafla. Heimamenn eru búnir að rétta sig af og eru mun öruggari bæði með og án bolta eftir erfiða byrjun.
43. mín Gult spjald: Birkir Valur Jónsson (HK)
Birkir var of seinn, missti af boltanum og steig á Samúel.
41. mín
KV enn ekki náð að skapa færi í leiknum.
40. mín
Grímur sækir hornspyrnu fyrir KV og tekur hana sjálfur en HK nær að koma boltanum burt.
38. mín
Bruno stjórnar vörn HK eins og herforingi. Bæði í uppspili og varnarlega.
34. mín
Ásgeir með skot í stöng innan teigs! Boltinn hárspreidd frá því að rúlla yfir línuna.
29. mín
KV reynir að spila upp völlin eins og vanalega en HK gerir þeim erfitt fyrir með góðri pressu hátt á vellinum.
28. mín
Ásgeir Marteins kemur inn af vinstri kantinn og á skot rétt yfir mark KV.
25. mín
Bruno Gabriel miðvörður HK klobbaði sóknarmann KV. Alvöru Brasilískir taktar!
23. mín
Hraðinn á Hassan er að valda KV vandræðum.
22. mín
Í kjölfarið fer KV í sókn og fá aukaspyrnu hægra meginn á vellinum.
21. mín
Örvar nær í aukaspyrnu vinstramegin fyrir utan teig KV. Ívar tekur spyrnuna sem fer í vegginn og endar í fangi Ómars í marki KV.
19. mín
Hassan nær í hornspyrnu fyrir HK eftir rosalegan sprett frá miðjunni upp allan vinstri kantinn. KV bæjar hættunni fram og kemst í skyndisókn áður en þeir róa leikinn niður.
14. mín
Annan leikinn í röð byrja KV-menn leikinn illa og fá á sig mörk með slökum varnarleik. Þrátt fyrir það verður ekki tekið af þeim að þeir eru góðir með boltann.
11. mín MARK!
Hassan Jalloh (HK)
Frábær bolti innfyrir vörn KV sem Ómar Castaldo kemur út í en gípur í tómt. Hassan tekur boltann og leggur hann í markið.
9. mín MARK!
Ásgeir Marteinsson (HK)
Ásgeir Marteins tekur aukaspyru fyrir miðjum velli 8 metrum fyrir utan teig sem endar neðst í vinstra horninu.
4. mín
Þriðja hornspyrna HK er tekin af Ásgeiri Marteins en aftur koma KV boltanum frá.
2. mín
HK byrjar á löngu bolta fram og uppskera hornspyrnu. Ívar Örn tekur hana en fá aðra hornspyrnu áður en KV nær að bæja hættunni frá.
Leikurinn er farinn af stað, gestirnir byrja með boltann.
Inn:Ívar Orri Gissurarson (HK) Út:Valgeir Valgeirsson (HK)
Valgeir komst ekki í gegnum upphitun og Ívar Orri byrjar.
Elvar Geir Magnússon
Liðin ganga út á völl á hinum glæsilega Auto Park. Það er næstum því jafn mikil stemning og á Auto Club.
Gengi liðanna
Bæði lið hófu tímabilið á tapi og vilja eflaust bæta upp fyrir það í dag.

KV spilaði við Fylki í Árbæ og tapaði 3-1, á meðan HK tapaði 2-3 á móti Selfossi í Kórnum.