Elías Örn Einarsson
Svandís Bára Pálsdóttir
Hafdís Jóna Guðmundsdóttir
Bára Kristbjörg Rúnarsdóttir

Selfoss gerði sér aðeins erfiðara fyrir en voru miklu betri í seinni hálfleik og kláruðu leikinn.
90. mín MARK!
Embla Dís Gunnarsdóttir (Selfoss)
Stoðsending: Auður Helga Halldórsdóttir
Auður fær boltann á kantinum og sendir boltann á Emblu sem er ein fyrir utan teig og á gott skot í fjærhornið vel klárað.
90. mín
Sólveig á skot beint í varnarvegginn.
90. mín
Afturelding fær auka á stórhættulegum stað til að eiga séns að skora.
90. mín
Sólveig leikur vel á vörn Selfoss og á skot á nær en Tiffany ver.
90. mín
Tímainn að renna út fyrir Aftureldingu, þær eru ekki að ná að skapa sér neitt.
84. mín
Inn:Andrea Katrín Ólafsdóttir (Afturelding) Út:Sara Jimenez Garcia (Afturelding)
81. mín
Inn:Unnur Dóra Bergsdóttir (Selfoss) Út:Brenna Lovera (Selfoss)
Selfoss gerir tvöfalda skiptingu.
81. mín
Inn:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss) Út:Bergrós Ásgeirsdóttir (Selfoss)
77. mín
Katrín á góða takta við vítateigshorn Aftureldingar og á skot en það er beint á Auði í markinu.
74. mín
Ekkert að gerast þessa stundina.
69. mín
Inn:Sigrún Eva Sigurðardóttir (Afturelding) Út:Hildur Karítas Gunnarsdóttir (Afturelding)
69. mín
Inn:Sólveig Jóhannesdóttir Larsen (Afturelding) Út:Anna Pálína Sigurðardóttir (Afturelding)
69. mín
Afturelding gerði fleiri skiptingar en við náum ekki að finna út hver kom inn.
69. mín
Inn:Kristín Þóra Birgisdóttir (Afturelding) Út:Elfa Sif Hlynsdóttir (Afturelding)
69. mín
Inn:Embla Dís Gunnarsdóttir (Selfoss) Út:Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss)
Sif átti að fara útaf smá mistök.
69. mín
Inn:Katrín Ágústsdóttir (Selfoss) Út:Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss)
69. mín Gult spjald: Sara Jimenez Garcia (Afturelding)
Klárt peysutog.
67. mín
Leikurinn aðeins búinn að róast eftir mark Selfoss.
62. mín MARK!
Brenna Lovera (Selfoss)
Selfoss fær boltann á kantinum og setur boltann fyrir og Brenna klára í nær hornið mjög vel.

Sá ekki alveg nógu vel uppruna marksins.
61. mín
Barbára nær skalla að marki en Afturelding kemur boltanum í burtu.
60. mín
Selfoss fær annað horn.
58. mín MARK!
Miranda Nild (Selfoss)
Stoðsending: Eva Lind Elíasdóttir
Brenna á góðan sprett upp miðjan völlinn og á sendingu á Evu sem setur bolta á miðjan teiginn sem rúllar í gegnum alla vörn Aftureldingu og Miranda tekur snertingu og klárar mjög vel.
56. mín
Auður setur boltann á miðjan teiginn en engin mætt.
56. mín
Selfoss fær aftur horn.
55. mín
Auður með boltann á fjær en Áslaug á ekki góðan skalla úr mjög erfiðari stöðu.
55. mín
Selfoss fær aðra hornspyrnu.
52. mín
Auður fær boltann nálægt hliðarlínunni og leikur á varnarmann og á skot úr mjög þröngu færi en nafni ehnnar ver.
51. mín
Auður á boltann inná teigin en Afturelding verst vel.
50. mín
Selfoss vinnnur horn.
Seinni hálfleikur farinn afstað.
Hálfleikur
Enginn uppbótar tími og Guðmundur flautar strax hálfleik. Selfoss ekki búnar að vera líflegar í leiknum.
42. mín
Selfoss á aukaspyrnu langt fyrir utan teig og sendingin mjög góð á Barbáru sem á lausan skalla, léttur æfinga bolti fyrir Auði.
40. mín
Barbára á góðan sprett upp kantinn og á góða sendingu á fjær þar sem Eva á skallann en hann er langt framhjá.
36. mín MARK!
Hildur Karítas Gunnarsdóttir (Afturelding)
Aftureldingu á góða sókn sem endar á sendingu í gegn og Hildur er ein á móti Tiffany en Hildur klárar þetta mjög vel.
35. mín
Auður fær boltann á kantinum og leikur á varnarmann Aftureldingu og á lága sendingu inná teiginn á Brennu sem er tekin niður eftir góða tæklingu og Kristrún á lélegt skot hátt yfir.
32. mín
Hár bolti inná teig Selfoss sem Barbára skallar en skallinn beint á Söru sem á skot en það er hátt yfir markið.
30. mín
Bergrós á inní sendingu sem ratar á Brennu sem á skalla en hann er of laus og Auður grípur hann í rólegheitum.
26. mín
Hvorugt lið að skapa sér neitt.
22. mín
Sif vinnur aukaspyrnu á góðum stað langt fyrir utan teig en ekkert kemur úr spyrnunni.
16. mín
Miranda nær einhvernveginn að troða sér í gegn og vinna boltann af vörn Aftureldingar en Auður vel á verði.
11. mín
Leikurinn fer rólaga af stað.
6. mín
Boltinn dettur fyrir Barbáru sem á sendingu inní en Auður grípur boltann.
3. mín
Brenna vinnur boltann eftir lélega sendingu til baka og á skotið en Auður ver í horn en ekkert kemur úr horninu.
Leikur hafinn
Selfoss byrjar með boltann.
Magdalena ekki í hóp hjá Selfossi þar sem hún er meidd.
Síðasta viðureign þessara liða endaði 4-1 fyrir Selfoss en mörk leiksins komu frá Brennu sem skoraði 2 mörk og er búinn að vera á eldi þetta tímabil en Unnur og Barbára settu hin 2 fyrir Selfoss en eina mark Aftureldingar skoraði Sigrún af vítapúnktinum.
Síðasti leikur Aftureldingar var gegn slöku KR liði en þær töpuðu 1-0 eftir mark á 88 mínútu.
Síðast leikur Selfoss var gegn Stjörnunni en þar töpuðu þær 3-1 en mark Selfoss skoraði Miranda Nild.
Velkominn öllsömul í 16-liða úrslit Mjólkurbikars kvenna þar sem Selfoss tekur á móti Aftureldingu á Jáverk-vellinum.