Michael John Kingdon
Ágúst Aron Gunnarsson
Olgeir Sigurgeirsson

Ásgeir Börkur Ásgeirsson ('76)

Gunnar Freyr flautar til leiksloka. Þetta var aldrei spurning í dag og verðskuldaður 5-0 sigur hjá Fylkismönnum sem koma sér upp í toppbaráttu deildarinnar með þessum sigri.

Viðtöl og skýrsla síðar í dag.
Klukkan slær 90 hér á Fylkisvelli. Uppbótartíminn eru myndi ég halda 4 mínútur.
87. mín
Fylkismenn fá aukaspyrnu úti við hliðarlínu hægra megin sem kemur inn á teiginn en boltinn afturfyrir.
83. mín
Inn:Elmar Atli Garðarsson (Vestri) Út:Chechu Meneses (Vestri)
83. mín
Inn:Daníel Agnar Ásgeirsson (Vestri) Út:Nacho Gil (Vestri)
82. mín
Inn:Axel Máni Guðbjörnsson (Fylkir) Út:Mathias Laursen (Fylkir)
82. mín
Inn:Unnar Steinn Ingvarsson (Fylkir) Út:Orri Sveinn Stefánsson (Fylkir)
79. mín MARK!
Frosti Brynjólfsson (Fylkir)
Stoðsending: Benedikt Daríus Garðarsson
FIMMTA MARKIÐ!!

Benedikt Daríus fær boltann við miðjuna og sendir Frosta Brynjólfs einan í gegn sem klárar í netið.

Hálfleiksræða Rúnars Páls hefur greinilega skilað. Fylkismenn gjörsamlega átt þennan síðari hálfleik.
76. mín Gult spjald: Nicolaj Madsen (Vestri)
76. mín Gult spjald: Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
Sýndist það vera Ásgeir sem fékk spjaldið frá Gunnari.

Það má endilega leiðrétta mig ef það er vitlaust...
75. mín
Allt að sjóða upp úr. Vestramenn orðnir pirraður og leikmenn liðana byrja að ýta við hvorum öðrum.
72. mín MARK!
Benedikt Daríus Garðarsson (Fylkir)
Stoðsending: Ragnar Bragi Sveinsson
HAT TRICK HERO BENEDIKT!!!!!

Fær boltann frá Ragnari Braga inn fyrir vörn Vestra og chippar boltanum yfirvegað yfir Marvin Darra.

Þetta var geggjað slútt!!
72. mín
Inn:Arnór Gauti Jónsson (Fylkir) Út:Nikulás Val Gunnarsson (Fylkir)
70. mín
Leikurinn gjörsamlega dó eftir þetta þriðja mark Fylkis og það er ekkert að frétta hérna á vellinum.
70. mín
Inn:Pétur Bjarnason (Vestri) Út:Vladimir Tufegdzic (Vestri)
68. mín
Inn:Frosti Brynjólfsson (Fylkir) Út:Þórður Gunnar Hafþórsson (Fylkir)
66. mín
Inn:Sergine Fall (Vestri) Út:Friðrik Þórir Hjaltason (Vestri)
66. mín
Inn:Christian Jiménez Rodríguez (Vestri) Út:Deniz Yaldir (Vestri)
63. mín
Silas í dauðfæri þegar hann fær boltann inn á teig Fylkis en Ólafur Kristófer ver vel.
60. mín Gult spjald: Deniz Yaldir (Vestri)
Keyrir í Ragnar Braga og réttlætir gult spjald frá Gunnari Frey.

Vestramenn orðnir pirraðir. Kannski eðlilega..
60. mín Gult spjald: Chechu Meneses (Vestri)
59. mín
Þórður Gunnar keyrir upp hægri væmnginn og Meneses klippir hann niður og Fylkir fær aukaspyrnu á góðum stað.
53. mín MARK!
BENEDIKT DARÍUS!!

Fylkismenn fær boltann hratt frá hægri til vinstri og boltinn endar hjá Benedikt sem gerir allt rétt og setur boltann í netið framhjá Marvini Darra.

Game over má segja.
47. mín
Alvöru byrjun á þessum síðari hálfleik hjá heimamönnum en skelfileg fyrir gestina. Það verður gaman að sjá hvernig þessi síðari hálfleikur þróast eftir þetta mark frá Benedikt.
46. mín MARK!
Stoðsending: Ásgeir Börkur Ásgeirsson
FYLKIR ER AÐ TVÖFALDA FORSKOT SITT!!

Ásgeir Börkur vinnur boltann inn á miðsvæðinu og setur boltann út til vinstri á Benedikt sem tekur boltann með sér inn á völlinn og setur boltann í fjær hornið. Óverjandi fyrir Marvin Darra í marki Vestra.
Síðari hálfleikurinn er farinn af stað.
Hálfleikur
Gunnar Freyr flautar til hálfleiks. Fylkismenn fara með 1-0 forskot inn í hálfleik.

Fáum okkur kaffi og seinni eftir korter.
Deniz fær boltann við teiginn vinstra megin og nær skoti á nær en boltinn beint á Ólaf Kristófer.
40. mín
DENIZ YALDIR ÞARNA VAR SÉNS Á JÖFNUNARMARKI!!!!

Boltinn kemur yfir á Diogo Coelho sem setur boltann í fyrsta inn á teiginn á Deniz og Deniz nær góðu skoti á markið en boltinn rétt framhjá.

Þarna var heldur betur séns!!
38. mín
Vladimir fær boltann inn á teig Fylkis og reynir hjólhest en boltinn beint á Ólaf Kristófer í marki heimamanna.

Afskaplega lítið að frétta hérna þessar síðustu mínútur.
32. mín
Mathias Laursen fær boltann fyrir utan teig Vestra og nær skoti á markið en boltinn yfir.
28. mín
Fylkismenn fá aukaspyrnu úti hægramegin og senda alla sína stærstu menn inn á teiginn.

Daði Ólafs setur boltann inn á teiginn og Orri Sveinn nær skallanum en boltinn framhjá.
25. mín
Það sem hefur einkennt þessar fyrstu 25 mínútur leiksins er mikil barátta á miðjum velli. Vestramenn hafa verið duglegir að taka hressilega á Fylkismönnum. Lítið um einhver alvöru færi en Fylkismenn þó fengið einhver hálffæri.
20. mín Gult spjald: Nacho Gil (Vestri)
Fer full hart inn í Ásgeir Eyþórs á miðjum velli og Nacho fær gult spjald.
16. mín
Silas Dylan fær boltann fyrir utan teig Fylkis og Ásgeir Börkur brýtur á honum og Vestramenn fá aukaspyrnu á góðum stað.

Aukspyrnan skelfileg frá Madsen beint í vegginn.
13. mín MARK!
Mathias Laursen (Fylkir)
Stoðsending: Daði Ólafsson
FYLKISMENN ERU KOMNIR YFIR!!

Daði Ólafsson tekur hornspyrnu frá hægri inn á teiginn sem er frábær beint á hausinn á Mathias Laursen sem skallar boltann í netið.

1-0!
9. mín
Deniz Yaldir verið rosalega líflegur hérna í byrjun leiks. Fær boltann út til vinstri og boltinn af Halli Húna og afturfyrir endarmörk.
6. mín
Langur bolti yfir á Diogo sem fer ílla með Hall Húna og Vestri fær aukaspyrnu á góðum stað úti vinstra megin.

Deniz Yaldir tekur spyrnuna á fjær en enginn skallar boltann og boltinn rúllar afturfyrir.
5. mín
Jafnræði með liðunum fyrstu fimm mínútur leiksins og bæði lið að koma sér inn í leikinn.
Leikur hafinn
Gunnar Freyr Róbertsson flautar þetta á. Daniel Osafo sparkar þessu í gang.
Rétta tæpar fimmtán mínútur í að flautað verður til leiks hér í Árbænum. Byrjunarliðin eru mætt og má sjá þau hér til hliðana. Sólin skýn og áhorfendur í góðum gír.

Vonandi fáum við alvöru fótboltaleik hérna í dag.
Dómarinn

Gunnar Freyr Róbertsson fær það verkefni að flauta leikinn hér í dag. Aðstoðardómarar verða þeir Gylfi Már Sigurðsson og Gunnar Helgason. Eftirlitsmaður KSÍ er Eyjólfur Ólafsson.

Vestri

Vestri situr í áttunda sæti deildarinnar með fimm stig eftir fjóra leiki spilaða sömuleiðis. Liðið fékk Þórsara frá Akureyri í heimsókn í síðustu umferð í leik sem endaði með 2-2 jafntefli en jöfnunarmark Vestra kom á loka mínútu leiksins.

Fylkir

Heimamenn í Fylki sitja í fimmta sæti deildarinnar með sjö stig eftir fjóra leiki spilaða. Liðið fór til Grindavíkur í síðustu umferð og tapaði liðið 0-1.