Steingrímur Örn Eiðsson
Igor Bjarni Kostic

Oleksii Bykov ('70)
Rodrigo Gomes Mateo ('78)

KA verður í pottinum þegar dregið verður í 8 liða úrslitum Mjólkurbikarsins! Viðtöl og skýrsla væntanleg í kvöld frá mér!
93. mín Gult spjald: Magnús Þórðarson (Fram)
Þrjár mínútur í uppbótartíma!
87. mín MARK!
Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA)
Stoðsending: Jakob Snær Árnason
MAAARK!

Hallgrímur Mar neglir síðasta naglann í kistu Framara. Leggur boltann í fjærhornið stöngin inn eftir sendingu frá Jakobi, hann ekki lengi að setja mark sitt á leikinn!
86. mín
Inn:Jakob Snær Árnason (KA) Út:Ásgeir Sigurgeirsson (KA)
86. mín
Inn:Hallgrímur Jónasson (KA) Út:Rodrigo Gomes Mateo (KA)
85. mín
Inn:Magnús Þórðarson (Fram) Út:Fred Saraiva (Fram)
85. mín
Inn:Aron Snær Ingason (Fram) Út:Tiago Fernandes (Fram)
84. mín Gult spjald: Gunnar Gunnarsson (Fram)
Framarar að safna spjöldum þessa stundina!!
83. mín Gult spjald: Jón Sveinsson (Fram)
Jón Sveinsson fékk einig gult í hamaganginum áðan.
83. mín Gult spjald: Fred Saraiva (Fram)
81. mín Rautt spjald: Tryggvi Snær Geirsson (Fram)
Fær beint rautt spjald af bekknum!
80. mín MARK!
Nökkvi Þeyr Þórisson (KA)
ÞRENNA!!!

Nökkvi setur boltann í opið markið eftir sendingu frá Hallgrím Mar!
78. mín Gult spjald: Rodrigo Gomes Mateo (KA)
77. mín
Inn:Bryan Van Den Bogaert (KA) Út:Oleksii Bykov (KA)
Bykov eitthvað meiddur.
75. mín
Inn:Óskar Jónsson (Fram) Út:Tryggvi Snær Geirsson (Fram)
70. mín Gult spjald: Oleksii Bykov (KA)
70. mín Mark úr víti!
Guðmundur Magnússon (Fram)
MAAARK!

Guðmundur skorar að miklu öryggi! Þetta er orðinn leikur!!!
69. mín
VÍTI!!!

Þriðja vítið í leiknum! Nú fá Framarar það. Þorri Mar tók Tryggva Snæ niður!
68. mín Gult spjald: Tiago Fernandes (Fram)
65. mín
Inn:Andri Fannar Stefánsson (KA) Út:Sveinn Margeir Hauksson (KA)
65. mín
KA fær hornspyrnu.
62. mín
Fred með fína tilraun en tiltölulega beint á Jajalo sem kýlir boltann frá.
60. mín
Framarar líklegri að minnka muninn en KA að bæta við!
56. mín
Tryggvi Snær Geirsson með lúmskt skot en Jajalo nær að koma löngutöng i boltann og verja hann framhjá. Ekkert kom úr hornspyrnunni.
55. mín
Nökkvi Þeyr í fínu færi, hann leggur boltann fyrir opið markið en varnarmaður Fram fyrstur í boltann.
54. mín
Efnileg skyndisókn hjá KA sem endar með því að Sveinn Margeir fær boltann við vítateigslínuna og á slakt skot hátt yfir.
53. mín
Boltinn dettur fyrir Jajalo og hann nær tökum á boltanum.
53. mín
Fram fær hornspyrnu.
48. mín
Nökkvi kominn í hörku færi en skýtur framhjá. Er síðan dæmdur rangstæður.
Inn:Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA) Út:Daníel Hafsteinsson (KA)
Skipting í hléinu hjá KA.
Síðari hálfleikur hafinn
Hálfleikur
Framarar ekki lengi að næla í aðra aukaspyrnu. Ég er ekki frá þvi að þetta hafi bara verið innan vítateigs en það er lítið mótmælt.
Fram fær aukaspyrnu á hættulegum stað. Fred með skotið en Jajalo ver vel.
Tvær mínútur í uppbótartíma.
41. mín
Inn:Hlynur Atli Magnússon (Fram) Út:Jannik Pohl (Fram)
40. mín Mark úr víti!
MAAAARK!!!

Hrikaleg mistök í vörn Fram. sendingin innfyrir á Ásgeir. Gunnar Gunnarsson ansi kærulaus þarna og missir boltann yfir sig. Hosine nýbúinn að fá gult spjald, hann pressar á Ásgeir og rífur hann niður í teignum og fær sitt annað gula spjald.

Nökkvi fer aftur á punktinn og skorar af öryggi.
39. mín Rautt spjald: Hosine Bility (Fram)
35. mín Gult spjald: Hosine Bility (Fram)
Aukaspyrna á fínum stað fyrir KA. Braut á Nökkva.
33. mín
Frábær tilraun hjá Tiago! Skot rétt fyrir utan vítateiginn en boltinn fer rétt framhjá markinu!
31. mín
Skalli frá Guðmundi Magnússyni beint á Jajalo.
28. mín
Már Ægisson kominn í fínt færi og á gott skot sem Jajalo ver vel!
21. mín
Jesus Yendis með flottann sprett. Rodri rífur aðeins í hann en Þorvaldur lætur leikinn halda áfram. Yendis tekur sprettinn frá miðju og alveg inn á teiginn en skotið slakt og beint á Jajalo.
18. mín
Jannik með fyrirgjöf á Tiago sem tekur boltann á lofti í fyrsta og neglir boltanum hátt yfir markið.
13. mín
Rólegt yfir þessu síðustu mínútur. KA menn sérstaklega aað ná upp fínu spili en síðasta sendingin að klikka.
8. mín
Ásgeir kominn einn á móti Ólafi en hann nær ekki að lyfta boltanum yfir Ólaf.
8. mín
KA menn ná að skalla frá en boltinn fer til Fred rétt fyrir utan teiginn. Hann tekur viðstöðulaust skot en hittir boltann illa.
7. mín
Fram fær aukaspyrnu við vítateiginn hægra megin.
4. mín Mark úr víti!
MAAAAARK!

ÖRUGGT! Alveg út við stöng, Ólafur í öfugt horn, hefði varla verið þetta ef hann hefði valið rétt.
3. mín
VÍTI!! Slök sending til baka á Ólaf. Ásgeir pressar á hann og nær að pikka boltanum frá og Ólafur sparkar hann niður.
Fred með fyrsta skotið. Jajalo ver það nokkuð auðveldlega.
Leikur hafinn
Framarar sparka þessu af stað.
Liðin eru að ganga hér út á völl. Þétt setið í stúkunni. Það var fjör hér fyrir rúmri viku síðan vonandi eitthvað svipað uppá teningnum í dag.
Byrjunarliðin eru komin inn.

Kristijan Jajalo er í marki KA en Stubbur, Steinþór Már Auðunsson, vermir varamannabekkinn líkt og Hallgrímur Mar Steingrímsson.

Margir bjuggust við að Jón Sveinsson þjálfari Fram myndi gera margar breytingar á byrjunarliðinu eins og hann er vanur í bikarnum en svo er ekki. Markahrókurinn Guðmundur Magnússon er á sínum stað í fremstu víglínu.
Elvar Geir Magnússon
Bæði lið komu inn í keppnina í síðustu umferð.

Fram er að fara í annan Bestu deildarslaginn en liðið mætti Leikni R. í síðustu umferð. Leikurinn fór í framlengingu þar sem staðan var 2-2 eftir 90 mínútna leik. Fram var 2-0 í hálfleik og lék manni færri frá 75. mínútu þegar Alex Freyr Elísson lét reka sig af velli. Jannik Pohl tryggði liðinu sigur með marki undir lok fyrri hálfleiks framlengingarinnar.

KA menn fengu Reyni Sandgerði í heimsókn hér á nýja Greifavöllinn. Reynir sem er á botninum í 2. deild stóð í KA mönnum lengi vel. Staðan var 1-1 í hálfleik en KA gerði út um leikinn með tveimur mörkum um miðjan síðari hálfleikinn og Hallgrímur Mar Steingrímsson negldi síðasta naglann í kistu Reynismanna undir lok leiksins. 4-1 sigur þar.
Þess má geta að leikurinn er í beinni útsendingu á Rúv og útsending hefst kl 15:50.
Dómarateymið

Þorvaldur Árnason verður með flautuna hér í dag. Bryngeir Valdimarsson og Kristján Már Ólafs verða honum til aðstoðar. Sigurður Hjörtur Þrastarson verður með skiltið og Valdimar Pálsson er eftirlitsmaður KSÍ.
KA spilaði sinn fyrsta heimaleik á þessum nýja velli um síðustu helgi en þá mætti akkúrat Fram í heimsókn. Liðin skildu jöfn 2-2 þá þar sem gestirnir voru 0-2 yfir í hálfleik en KA jafnaði með tveimur mörkum undir lok leiksins.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik KA og Fram í 16 liða úrslitum Mjólkurbikarsins.

Leikurinn fer fram á nýjum Greifavelli á Akureyri.