Gunnlaugur Rafn Ingvarsson ('26)
Borja López ('38)
Matheus Bissi Da Silva ('72)

Markalaust jafntefli Eitt stig á lið er niðurstaðan.

Eftir afar takmarkaðan fyrri hálfleik opnaðist leikurinn í þeim síðari. Nóg var af færum en mörkin engin.

Viðtöl og skýrsla seinna í kvöld.

Takk fyrir.
+4 Aftur Nú er það Dagur Ingi hinumegin eftir sendingu frá vinstri en útkoman er sú sama.
+3 Dauðafæri! Abdeen í einn einu. Dagbjartur gerir vel og finnur Abdeen inni í markteig en hann hittir boltann afar illa og boltinn framhjá.
+1 Venjulegur leiktími liðinn.
89. mín
Hörkufæri Abdeen í góðu færi vinstra megin í teignum eftir sendingu Borja en skotið ekki nægilega gott. Halldór handsamar boltann.
88. mín
Inn:Dagbjartur Búi Davíðsson (Dalvík/Reynir) Út:Áki Sölvason (Dalvík/Reynir)
87. mín
Færi Máni í fínu færi en Franko gerir vel í að loka á hann.
83. mín
Færi Matheus hreinsar boltann úr öftustu línu, beint á Áka sem finnur Abdeen. Abdeen skapar sér pláss til að skjóta en boltinn vel yfir markið.
78. mín
Inn:Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir) Út:Daníel Ingvar Ingvarsson (Fjölnir)
Þriðja breyting gestanna.
75. mín
Máni vinnur hornspyrnu eftir hraða sókn.

Spyrnan frá Reyni skapar ringulreið í teig heimamanna sem að lokum ná að hreinsa boltann burt.
72. mín
Reynir tekur spyrnuna en Matheus skallar burt.
72. mín Gult spjald: Matheus Bissi Da Silva (Dalvík/Reynir)
Brot á miðjum eigin vallarhelmingi. Fjölnismenn geta sett boltann inn í teig.
71. mín
Rangstaða Borja skorar af stuttu færi eftir sendingu Freys en flaggið á loft. Líklega réttur dómur, en Abdeen hitti ekki boltann í dauðafæri og hann var að öllum líkindum réttstæður.
67. mín
Inn:Nikola Kristinn Stojanovic (Dalvík/Reynir) Út:Gunnlaugur Rafn Ingvarsson (Dalvík/Reynir)
Fyrsta breyting heimamanna. Gunnlaugur átt flottan leik, en er á spjaldi.
65. mín
Annað dauðafæri Dagur Ingi fer upp völlinn hægra megin, sendir fyrir á Jónatan sem stýrir boltanum yfir markið.

Leikurinn að opnast.
64. mín
Dauðafæri! Abdeen gerir vel úti vinstra megin. Sendir boltann fyrir markið á Amin sem nær til boltans en sendir hann framhjá stönginni fjær.

Alvöru færi og heimamenn að banka.
62. mín
Reynir með flotta fyrirgjöf frá vinstri og Franko missir af boltanum. Dagur Ingi nær ekki að gera sér mat úr þessu.
59. mín
Hárfínt framhjá! Abdeen og Amin leika vel sín á milli. Amin keyrir inn á völlin og dansar framhjá tveimur Fjölnismönnum og lætur vaða með vinstri fæti.

Skotið ekki frábært en boltinn sleikir stöngina og Halldór frosinn á línunni.
58. mín
Dagur Ingi sækir á Rúnar Helga sem nær að stöðva hann en boltinn af Rúnar og afturfyrir.

Enn ein hornspyrnan sem fer yfir allt og alla.
56. mín
Skot yfir Gunnlaugur með tilraun fyrir utan teig en boltinn vel yfir markið.
55. mín
Abdeen gerir vel úti vinstra megin og vinnur að lokum hornspyrnu.

Hún er tekin stutt og áfram heldur sókn D/R.
53. mín
Freyr fer niður inni í teig Fjölnis en ekkert dæmt. Hornspyrna sem átti tekur en ekkert verður úr.
52. mín
Stöng! Borja tekur spyrnuna, yfir vegginn og boltinn smellur í stönginni. Halldór Snær hvergi nærri.
52. mín
Borja og Matheus standa yfir boltanum.
52. mín
Abdeen sækir aukaspyrnu rétt fyrir utan teig. Klárt skotfæri.
Inn:Jónatan Guðni Arnarsson (Fjölnir) Út:Axel Freyr Harðarson (Fjölnir)
Hálfleiksbreyting.
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur D/R með vindinn í bakið.
Hálfleikur
+3 Markalaust í hálfleik.

Fyrri hálfleikur bauð ekki upp á neina flugeldasýningu en fátt var um færi meðan hart var barist. Þrjú gul spjöld, sem eru fleiri en skot að marki.

Heyrumst eftir korter.
Inn:Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson (Fjölnir) Út:Dagur Austmann (Fjölnir)
Dagur hefur lokið leik hér í dag en hann gengur beint til búningsherbergja.

Vilhjálmur kemur inn í hans stað.
43. mín
Dagur Austmann þarfnast aðhlynningar þegar skammt er til hálfleiks. Átt fínan leik í hægri bakverðinum hjá gestunum.
42. mín
Heimamenn eru í vandræðum oft á tíðum þegar spilað er í öftustu línu. Þegar spyrna á fram tekur vindurinn við og boltinn ýmist út fyrir hliðarlínu eða beint aftur í andlitið á þeim.
38. mín Gult spjald: Borja López (Dalvík/Reynir)
Brot við miðjuboga. Fór harkalega í Daníel og fékk réttilega áminningu.
36. mín
Reynir tekur spyrnuna á fjær en Baldvin nær ekki að koma boltanum aftur fyrir markið.
35. mín
Gunnlaugur aftur brotlegur og gestirnir fá annan sjéns á að koma boltanum að marki.

Hann þarf að fara varlega.
32. mín
Fjölnismenn fá annað horn.

Spyrnan slök. Yfir allt og alla og út fyrir endamörk.
28. mín
Abdeen skallar boltann burt og heimamenn sækja hratt.
28. mín
Fjölnismenn vinna hornspyrnu.
27. mín
Skot! Baldvin lætur vaða, en í vegginn.
26. mín Gult spjald: Gunnlaugur Rafn Ingvarsson (Dalvík/Reynir)
Fyrir brot á miðjum eigin vallarhelmingi. Fín staða fyrir gestina að lyfta boltanum eða skjóta.
24. mín Gult spjald: Axel Freyr Harðarson (Fjölnir)
Brýtur á Rúnari Helga úti við hliðarlínu. Getur lítið kvartað yfir þessu.

Rúnar liggur í grasinu og kallað er á aðstoð.
17. mín
Heimamenn farnir að færa sig ofar á völlinn og gera vel í að halda bolta við erfiðar aðstæður.
14. mín
D/R í álitlegri sókn en fyrst rennur Abdeen og svo Áki, báðir í fínum færum.

Völlurinn greinilega vel vökvaður fyrir leik.
10. mín
Baldvin liggur eftir í eigin teig og þarf aðhlynningu. Stendur upp fyrir rest og er klár áfram.
8. mín
Heimamenn fá hornspyrnu. Boltinn yfir allan pakkann en sóknin heldur áfram.
6. mín
Rangstaða Gestirnir koma boltanum í markið en rangstaða dæmd. Lítið kvartað.
5. mín
Fjölnir sækir meira í upphafi leiks. Bíðum enn eftir fyrsta skoti að marki.
2. mín
Sterkur vindur er á annað markið og eru það gestirnir sem leika undan vindi í fyrri hálfleik.
Heimamenn hefja leik Góða skemmtun.
Hér koma liðin Liðin eru mætt aftur út á iðagrænt gervigrasið við lófatak hugrakkra í stúkunni. Örstutt í fyrsta flaut.
Sumarblíðan Norðlendingar hafa ekki enn fengið áminningu um að sumarið sé gengið í garð og verður því spilað við vetraraðstæður. Tvær gráður, rok og regluleg úrkoma af ýmsu tagi.

Liðin hafa lokið upphitun og innan við tíu mínútur til stefnu.
Velkomin til leiks Á Dalvíkurvelli taka heimamenn í Dalvík/Reyni á móti liði Fjölnis úr Grafarvogi en leikar hefjast stundvíslega klukkan 16:30.

Heimamenn hófu mótið af krafti og komu öllum á óvart með sterkum 3-1 sigri gegn ÍBV en voru slegnir á jörðina strax í næsta leik gegn Njarðvík þar sem leikar enduðu 3-0 í Njarðvík.

Fjölnismenn fara vel af stað inn í sumarið en liðið er með sex stig eftir tvo leiki, eða fullt hús stiga. Eftir góðan 2-3 útisigur gegn Grindavík tók liðið á móti Leiknismönnum og vann Fjölnir með einu marki gegn engu.

Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson