Daði Bærings Halldórsson ('63)

@antonfreeyr Anton Freyr Jónsson
Skýrslan: Fyrsti sigur Aftureldingar kom í Breiðholti
Hvað réði úrslitum?
Leikur sem þurfti einstaklings gæði réði þessu. Oliver Bjerrum Jensen skoraði þegar klukkan sló 83 á klukkuna með frábæru skoti þegar allt stefndi í 0-0 jafntefli. Leikurinn í kvöld bauð ekki um á mikið þótt bæði lið hafi alveg fengið sín færi.
Bestu leikmenn
1. Oliver Bjerrum Jensen (Afturelding
Oliver var flottur í kvöld og skoraði markið sem skildi liðin af.
2. Elmar Kári Enesson Cogic (Afturelding)
Einn besti leikmaður deildarinnar að margra mati. Var allt í öllu og þá sérstaklega í fyrri hálfleik. Þegar hætta skapaðist á mark Leiknis þá fór það yfirleitt í gegnum Elmar.
Atvikið
Sigurmark Leiksins upp úr hornspyrnu - Aron Jóhansson lyftir boltanum inn á teiginn og Leiknismenn komu boltanum út úr teignum en ekki langt. Boltinn datt fyrir fætur Olivers sem smurði hann í nær hornið.
Hvað þýða úrslitin?
Leiknismenn eru á botni Lengjudeildarinnar með 3.stig. Afturelding vann sinn fyrsta leik í deildinni í sumar og lyfitr liðið sér upp í 8 sæti deildarinnar og er liðið með fimm stig.
Vondur dagur
Mér fannst enginn eiga off dag eitthvað sérstaklega í kvöld. Sindri Björnsson fær þennan glugga. Ekki það að hafa verið lélegur heldur fyrir að hafa ekki náð að setja boltann í netið um miðjan seinni hálfleik en boltinn hafnaði í slánni og niður. Sindri virkilega óheppinn en ekki mikið hefur verið að falla með liðinu í byrjun móts.