Jordian G S Farahani ('12)

@Breiiiiiiiiiii Sölvi Haraldsson
Skýrslan: Sláin inn og markvörslur
Hvað réði úrslitum?
Eftir hörmulegan leik hjá ÍR-ingum í seinasta leik gegn Þrótti mættu þeir svo sannarlega til leiks og sýndi mikinn baráttuhug og vilja í seinni hálfleik. En Eyjamenn komust yfir eftir hálfa mínútu en eftir það gerðu ÍR-ingar vel og voru 2-1 yfir í hálfleik. Seinni hálfleikurinn var nánast bara spilaður á vallarhelming ÍR-inga. En 2-2 lokatölur.
Bestu leikmenn
1. Vilhelm Þráinn Sigurjónsson, ÍR
Markmaður ÍR-inga var mjög góður í dag að mínu mati. Varði einn á einn gegn Oliver Heiðars í seinni hálfleik og einnig stórkostlega í fyrri hálfleik eftir hornspyrnu.
2. Vicente Valor, ÍBV
Mér fannst hann gífurlega sprækur í dag og var að valda miklum usla fram á við. Skapaði helling af færum og var líflegur.
Atvikið
Erfitt að velja en ég myndi velja markið hjá Braga sem jafnar 1-1. Skot fyrir utan teig sem fer í slána og inn. Gjörsamlega sturlað mark.
Hvað þýða úrslitin?
Eyjamenn gera sitt fjórða jafntefli í sumar og sitja í 5. sætinu en ÍR-ingar fara í 8. sætið eftir stigið.
Vondur dagur
Ég á mjög erfitt með að velja einhvern. Ég kannski vel bara Oliver Heiðars. Þrátt fyrir að hafa skorað eftir 40 sekúndur í dag fékk hann dauðafæri einn á einn gegn Villa til að koma sínum mönnum yfir en klikkaði.
Dómarinn - 8
Fannst þetta vera mjög vel dæmdur leikur heilt yfir. Það voru nokkur köll í víti frá báðum liðum sem hefði alveg verið hægt að dæma á. En annars fannst mér þetta mjög vel dæmdur leikur.