Leiknum er lokið með 0 - 1 sigri FH. Viðtöl og skýrsla koma síðar í dag.
94. mín Gult spjald: Halla Helgadóttir (FH)
93. mín
Mínúta eftir af uppbótartíma. FH með boltann.
92. mín
Keflavík setur allt í þetta, mikil pressa í lokin, allt liðið nema markvörður komið vel inn á helming FH.
Fjórum mínútum bætt við.
90. mín Gult spjald: Júlía Björk Jóhannesdóttir (Keflavík)
89. mín Gult spjald: Breukelen Lachelle Woodard (FH)
85. mín
Inn:Júlía Björk Jóhannesdóttir (Keflavík) Út:Kamilla Huld Jónsdóttir (Keflavík)
Varamaðurinn fer af velli.
84. mín
Vera ver frá Halla Helgadóttir í kjölfar hornspyrnu.
82. mín
Elísa Lana Sigurjónsdóttir með geggjað skot að marki Keflavíkur en Vera Varis varði frábærlega í samskseytunum, kom boltanum í horn.
78. mín
Inn:Elísa Lana Sigurjónsdóttir (FH) Út:Ída Marín Hermannsdóttir (FH)
78. mín
Inn:Helena Ósk Hálfdánardóttir (FH) Út:Snædís María Jörundsdóttir (FH)
71. mín
Inn:Berglind Þrastardóttir (FH) Út:Thelma Karen Pálmadóttir (FH)
67. mín
Melanie Claire Rendeiro með skot sem Aldís ver.
66. mín
Inn:Erla Sól Vigfúsdóttir (FH) Út:Birna Kristín Björnsdóttir (FH)
65. mín
Thelma Karen Pálmadóttir í góðu færi eftir frábæra sendingu frá Ídu Marín. Skot hennar varið í horn.
64. mín
Saorla Lorraine Miller lék að Höllu Helgadóttur og keyrði í átt að marki og skaut á nær stöngina en Aldís markvörður FH varði frá henni.
63. mín
Inn:Brynja Arnarsdóttir (Keflavík) Út:Sigurbjörg Diljá Gunnarsdóttir (Keflavík)
63. mín
Inn:Eva Lind Daníelsdóttir (Keflavík) Út:Anita Bergrán Eyjólfsdóttir (Keflavík)
55. mín
Enn einu sinni frábært samspil hjá Melanie Claire Rendeiro og Saorla Lorraine Miller endar með því að sú síðarnefnda á skot rétt framhjá marki FH.
55. mín
Ída Marín með skot hátt yfir mark Keflavíkur.
52. mín
Hildigunnur Ýr með gott skot að marki Keflavíkur en varið í horn.
49. mín
Melanie Claire Rendeiro féll í teignum í baráttu. Guðrún Jóna Kristjánsdóttir aðstoðarþjálfari Keflavíkur er æf, heimtar að fá dæmt á þetta víti en talar fyrir þunnum eyrum Guðmundar fjórða dómara.
Strax hættuleg fyrirgjöf hjá FH en boltinn endaði aftur fyrir endamörk. Susanna Joy Friedrichs meiddist eitthvað í látunum en stóð hratt upp aftur.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinn. Engar breytingar hafa verið gerðar á liðunum í hálfleik.
Hálfleikur
Hálf mínúta í uppbótartíma varð einhverskonar millivegur hjá Guðmundi á skiltinu og Atla Hauk dómara. Kominn hálfleikur og FH leiðir 1 - 0.
Níu sekúndur eftir þegar Guðmundur Friðbertsson fjórði dómari sýndi 1 mínútu í uppbótatíma. Í sömu andrá flautaði Atli Haukur dómari leikinn af, en hætti svo við og ákvað að láta leik halda áfram. Spes.
43. mín
Kristrún Ýr Holm fær tiltal frá Atla Hauk dómara.
41. mín
Góð stungusending Melanie Claire Rendeiro inn á Saorla Lorraine Miller sem var í góðu færi en skaut strax framhjá markinu.
41. mín
Ída Marín með skot beint á Veru Varis í marki Keflavíkur.
38. mín
Ída Marín í góðu skotfæri í teignum en boltinn sveif rétt yhfir mark Keflavíkur.
38. mín
Hættuleg hornspyrna frá Keflvíkingnum Melanie Claire Rendeiro sem var varin á línu og í kjölfarið átti Aníta Lind góðan skalla sme Aldís varði frá henni.
35. mín
Snædís María með skot rétt framhjá marki Keflavíkur.
34. mín
Saorla Lorraine Miller með skalla að marki eftir hornspyrnu en rétt framhjá.
28. mín MARK!
Breukelen Lachelle Woodard (FH)
Stoðsending: Andrea Rán Snæfeld Hauksdóttir
Andrea Rán tók hornspyrnu sem datt á hættulegan stað í teignum, Keflavík tókst ekki að hreinsa frá og eftir smá klafs á þröngu svæði setti Breukelen Lachelle Woodard boltann í markið af stuttu færi.
25. mín
Breukelen Lachelle Woodard með skot fyrir utan teig en yfir mark Keflavíkur.
22. mín
Inn:Kamilla Huld Jónsdóttir (Keflavík) Út:Elianna Esther Anna Beard (Keflavík)
Keflavík þarf að gera skiptingu snemma vegna meiðsla.
20. mín
Aldís Guðlaugsdótir ver vel á nærstönginni.
17. mín
Saorla Lorraine Miller í góðu færi í teignum en setti boltann yfir markið. Besta færið til þessa.
14. mín
Snædís María Jörundsdóttir með skot að marki, bæði laust og beint á Vera Varis í marki Keflavíkur.
9. mín
Melanie Claire Rendeiro í fínu færi í teignum en hitti lausu skoti ekki í átt að marki.
8. mín
Það er eki mikið að gerast í þessu enn sem komið er.
Keflavík fékk horn strax í upphafi leiks og uppúr því varð samstuð þar sem leikmaður úr sitthvoru liði lá eftir. Sjúkraþjálfari Keflavíkur hugaði að Anítu sem er staðin upp og leikur heldur áframn og það sama má segja um Örnu Eiríksdóttur.
Keflavík byrjar leikinn og spilar í áttina lögreglustöðinni í Hafnarfirði. FH spilar í átt að frjálsíþróttavellinum.
Stutt í þetta Liðin ganga nú inn á völlinn og stutt í að leikurinn hefjist. FH í hvítum treyjum og sokkum og svörtum buxum. Keflavík í dökkbláum búningum frá toppi til táar.

Af þeim 30 áhorfendum sem eru mætt eru aðeins sex í skugganum í nýju stúkunni. Í hátalarakerfinu er svo spilað FH-lagið með Friðrik Dór, 'Risar með svörthvít hjörtu'.
25 mínútur í leik og FH-ingar eru búnir að opna yfir í gömlu stúkuna. Þar skín sólin beint á fólk svo það er hægt að gera tvennt í einu, sjá góðan fótboltaleik og tana allan tímann. Það er skuggi yfir nýju stúkunni fyrir þau sem kjósa að vera þeim megin.
Sól og sæla Hvet alla sem tök hafa á að mæta á völlinn og skemmta sér í sólinni. Vissara samt taka með sér sólgleraugu og sólarvörn.
Sverrir Örn Einarsson
Guðrún spáir í spilin Guðrún Arnardóttir leikmaður FC Rosengård í Svíþjóð og landsliðskona er spákona umferðarinnar hér á Fótbolti.net. Um leik FH og Keflavíkur sagði Guðrún.

FH 1 - 0 Keflavík

Frikki Dór var að gefa út lagið Til í allt pt. III og það taka FH konur til sín. Þær eru til í alvöru fight og vinna leikinn eftir að Andrea Rán kemur með vel sexy stungusendingu inn fyrir vörn Keflavíkur. FH fá tækifæri til að skora fleiri mörk en eitt mun þó duga þeim til að taka stigin þrjú.

Tríóið
Atli Haukur Arnarsson er dómari leiksins í dag. Honum til aðstoðar eru þeir Ásgeir Viktorsson og Elvar Smári Arnarsson. Guðmundur Páll Friðbertsson er fjórði dómari og eftirlitsmaður KSÍ er Frosti Viðar Gunnarsson.

FH
Næstum því en ekki alveg er frasi sem gæti lýst liði FH þetta sumarið. Uppbygging síðustu ára í Hafnarfirðinum hefur verið góð og situr liðið í fjórða sæti deildarinnar með tíu stig fyrir leiki dagsins. Liðið hefur verið að vinna leikina við liðin í kringum sig en á enn eitthvað í land með að ná efstu liðunum þremur sem virðast ætla að verða í algjörum sérflokki þetta sumarið.

Liðið er afar vel skipað hæfileikaríkum leikmönnum á besta aldri sem gætu vel tekið næsta skref upp á við og gert atlögu að bestu liðum deildarinnar á komandi árum.

Mynd: Fótbolti.net - J.L.

Keflvík Eftir dapra byrjun á mótinu hefur Keflavík heldur rétt úr kútnum. Eftir fimm tapleiki í röð í upphafi móts hefur liðið nú unnið tvo sigra í röð og tekist með því að spyrna sér frá botninum en liðið situr í áttunda sæti deildarinnar með sex stig.

Agaður varnarleikur hefur verið styrkleiki Keflavíkur en liðið hefur verið að öðlast sjálfstraust framar á vellinum í síðustu leikjum. Varnarlegar hefur munað mikið um að Caroline Slambrouck tók skóna úr hillunni og tók slaginn með Keflavík, sóknarlega hefur svo spennandi blanda erlendra leikmanna og ungstirna Keflavíkur heillað síðustu vikur.

Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson