ÍR vinnur þennan leik! Frekar óvænt úrslit en nokkuð bara sanngjarnt á endanum.
HANN KLÁRAR ÞETTA!!! Á skot sem fer í stöngina og fylgir eftir sjálfur.

ÍR er að vinna þennan leik og stuðningsmenn liðsins eru að missa sig.
91. mín
DAUÐAFÆRI!!! Fjölnismenn í algjöru dauðafæri en boltinn fer einhvern veginn ekki inn. Hvernig? Ég veit það ekki alveg.
Þremur mínútum bætt við Eru ÍR-ingar að ná í sinn fyrsta sigur síðan í 1. umferð?
88. mín Gult spjald: Ágúst Unnar Kristinsson (ÍR)
88. mín Gult spjald: Dagur Austmann (Fjölnir)
Einhver læti þarna. Dagur í raun heppinn að sleppa með gult þarna.
85. mín
Inn:Dagur Austmann (Fjölnir) Út:Baldvin Þór Berndsen (Fjölnir)
84. mín
Fjölnir er sex mínútum plús uppbótartíma frá því að tapa sínum fyrsta deildarleik í sumar.
83. mín MARK!
ÍR TEKUR FORYSTUNA!!! Það er ekkert annað!!!

Ágúst Unnar gerir mjög vel að lyfta boltanum yfir vörnina og þar kemur Bergvin. Hann á svo sendingu fyrir markið á Emil Nóa sem á skot í varnaramann. Boltinn dettur þar fyrir Braga Karl sem skorar!!

ÍR tekur forystuna í þessum leik! Alvöru karakter!
82. mín
Fáum við sigurmark í þennan leik?
81. mín
Inn:Emil Nói Sigurhjartarson (ÍR) Út:Sæþór Ívan Viðarsson (ÍR)
79. mín
Inn:Jónatan Guðni Arnarsson (Fjölnir) Út:Dagur Ingi Axelsson (Fjölnir)
79. mín
Inn:Sigurvin Reynisson (Fjölnir) Út:Kristófer Dagur Arnarsson (Fjölnir)
77. mín
Aukaspyrnan fín hjá Braga en Halldór Snær ver vel í markinu. Hann er búinn að vera flottur í markinu hjá Fjölni og hefur nokkrum sinnum varið vel.
76. mín Gult spjald: Daníel Ingvar Ingvarsson (Fjölnir)
Og ÍR fær aukaspyrnu á góðum stað.
74. mín
Inn:Bergvin Fannar Helgason (ÍR) Út:Guðjón Máni Magnússon (ÍR)
73. mín Gult spjald: Guðjón Máni Magnússon (ÍR)
Pjúra gult spjald.
68. mín
Reynir með hættulegan bolta fyrir en ÍR-ingar ná að verjast þessu vel. Fá markspyrnuna.
67. mín Gult spjald: Arnór Gauti Úlfarsson (ÍR)
66. mín
Óliver Elís með alvöru tæklingu og stuðningsmenn ÍR elska það í tætlur. Ánægðir með sinn mann.
64. mín
Inn:Orri Þórhallsson (Fjölnir) Út:Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir)
60. mín
Það er alvöru hiti í Breiðholtinu, eins og maður mátti búast við.
59. mín
AUKASPYRNA! Óliver Elís með stórkostlega aukaspyrnu en Halldór Snær fer frábærlega frá honum!!!
58. mín Gult spjald: Baldvin Þór Berndsen (Fjölnir)
ÍR-ingar að komast í ákjósanlega stöðu en Baldvin brýtur af sér. Heimamenn kalla eftir rauðu en Twana gerir rétt með því að gefa aðeins gult.
56. mín
NÆSTUM ÞVÍ! Fjölnir fær hornspyrnu og Júlíus Mar gerir sig líklegan á fjærstönginni en skalli hans fer rétt fram hjá markinu. Þarna munaði litlu að Fjölnir myndi taka forystuna strax aftur.
54. mín MARK!
Kristján Atli Marteinsson (ÍR)
Stoðsending: Jordian G S Farahani
MARK!!!!!! LITLA MARKIÐ!

Kristján Atli fær boltann fyrir utan teiginn og fær að rekja hann þar bara í rólegheitunum. Hann lætur svo bara vaða með vinstri og boltinn syngur í netinu. Þvílíkt mark!

Það ætlar allt um koll að keyra í Breiðholtinu!
53. mín Gult spjald: Reynir Haraldsson (Fjölnir)
Sækir sér gult spjald á gamla heimavellinum.
50. mín MARK!
Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir)
MARK!!!! Guðmundur Karl með frábæra hornspyrnu en Vilhelm ver frábærlega í markinu. Boltinn dettur svo út á Bjarna Þór í kjölfarið og hann klárar frábærlega.

Fjölnismenn taka hér forystuna í Breiðholtinu.
49. mín
Víti? Guðjón Máni fellur í teignum og vill fá vítaspyrnu. Þetta var klárlega meiri vítaspyrna en áðan og það var ágætis lykt af þessu, en Twana sá ekki ástæðu til að dæma.
47. mín
Bjarni Þór fær sendinguna inn fyrir en hann er í frekar þröngu færi og Vilhelm sér auðveldlega við honum.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað!
Hálfleikur
Twana flautar til hálfleiks. Nokkuð fínn fyrri hálfleikur bara en það vantar mörkin. Vonandi fáum við þau í seinni hálfleik.
44. mín
Máni Austmann núna með nokkuð nettan klobba en gerir ekki neitt meira við það.
43. mín
VÁÁÁ Bragi Karl fer illa með Vilhjálm Yngva en tapar svo boltanum. Hefði þurft að gera meira úr þessu!

Þetta voru helvítis taktar!
40. mín
Fjölnismenn mega bara prísa sig sæla að staðan sé enn markalaus miðað við þessar síðustu mínútur. ÍR-ingar verið sterkari aðilinn.
39. mín
ÍR-ingar voru með einhver köll eftir vítaspyrnu áðan en mér fannst ekkert á það.
38. mín
HVERNIG SKORAR ÍR EKKI? Halldór Snær ver vel fyrstu tilraun en svo dettur boltinn út í teiginn en leikmenn ÍR renna til og ná ekki skoti á markið. Svo í kjölfarið á Bragi Karl fína tilraun sem Halldór Snær gerir vel í því að verja.

Þarna átti ÍR að skora!
35. mín
STÓRHÆTTULEGT! Róbert Elís með frábæra hornspyrnu en hún fer í gegnum allan pakkann. Þetta var dauðafæri fyrir ÍR til að skora en það náði enginn að setja tá eða höfuð í boltann.
34. mín
Júlíus Mar er búinn að vera frábær í vörn Fjölnis í þessum fyrri hálfleik.
32. mín
Fínasta sókn hjá ÍR en skotið hjá Sæþóri er alls ekki nægilega gott. Var kominn í fína stöðu þarna.
29. mín
Kristófer Dagur með ágætis bolta inn á teiginn en Vilhelm Þráinn gerir vel að handsama boltann.
26. mín
Halldór Snær leikur sér smá að eldinum í markinu en hann nær að bjarga sér. Ískaldur á boltanum.
25. mín
Reynir Haralds með skot að marki en það fer beint í varnarmann. Reynir er að spila á sínum gamla heimavelli í dag en hann er uppalinn ÍR-ingur.
24. mín
Langt innkast hjá ÍR en Marc McAusland er dæmdur brotlegur í teignum.
24. mín
Ghetto Hooligans eru mættir á völlinn og láta vel í sér heyra.
23. mín Gult spjald: Jordian G S Farahani (ÍR)
Fyrsta gula spjaldið í þessum leik.
21. mín
Inn:Ágúst Unnar Kristinsson (ÍR) Út:Hákon Dagur Matthíasson (ÍR)
20. mín
Hákon Dagur liggur eftir og þarf aðhlynningu. Hann er ekki að fara að halda leik áfram, það er nokkuð ljóst. Hélt um lærið sýndist mér.
18. mín
Þetta hefur verið fínasta skemmtun til þessa, mikið fram og til baka sem er gaman að sjá.
17. mín
Hákon Dagur með ágætis sprett en skotið ekki nægilega gott.
15. mín
Hættulegt! Máni með hættulega skottilraun en boltinn fer yfir markið. Þetta skot leit bara nokkuð vel út en fer rétt yfir.
12. mín
Guðjón Máni er allt í öllu í sóknarleik ÍR. Fær boltann inn á teignum en móttakan ekki nægilega góð.
11. mín
Reynir Haralds með slaka aukaspyrnu sem fer beint aftur fyrir endamörk. Ætlaði að reyna að senda boltann fyrir.
10. mín
GUÐJÓN MÁNI! Með virkilega skemmtilega tilraun fyrir utan teig. Ég hélt að hann væri að koma ÍR-ingum yfir en boltinn fer rétt yfir markið! Hann brosir svo.
8. mín
Vel varið! Dagur Ingi í frábæru færi en Vilhelm Þráinn nær að verja frábærlega frá honum í markinu.
7. mín
Frábær sókn hjá Fjölni! Máni Austmann með boltann við endalínuna og leggur hann út á Bjarna sem kemur á ferðinni. Hann á skot en það fer beint í varnarmann.
7. mín
Ágætis hornspyrna hjá ÍR-ingum en Halldór Snær nær að kýla boltann frá markinu.
6. mín
Klaufagangur hjá Fjölnismönnum og þeir gefa aðra hornspyrnu.
5. mín
Hættulegur bolti inn á teiginn. Guðjón Máni nær ekki stjórn á boltanum en vinnur hornspyrnuna.
2. mín
Guðjón Máni reynir fyrirgjöf en boltinn fer beint aftur fyrir endamörk.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað! Fjölnir byrjar með boltann.
Bræður í liði ÍR Í liði ÍR eru bræður að spila; Óliver Elís Hlynsson og Róbert Elís Hlynsson.
Liðin ganga út á völl og leikurinn fer senn að hefjast.
Fjölnir með alvöru varamarkvörð

Sigurjón Daði Harðarson hefur verið á bekknum hjá Fjölni í sumar. Hann myndi nú byrja hjá flestum öðrum liðum í þessari deild.
Grátt yfir Þá er maður mættur í Breiðholtið. Bæði lið eru á fullu í upphitun í rigningunni. Það er grátt yfir og svolítið kalt.
Byrjunarliðin eru klár Byrjunarliðin fyrir þennan leik í Breiðholtinu eru klár. ÍR gerir fjórar breytingar frá 3-0 tapinu gegn Njarðvík á dögunum. Jordian Farahani, Guðjón Máni Magnússon, Róbert Elís Hlynsson og Hákon Dagur Matthíasson koma inn fyrir Bergvin Fannar Helgason, Ágúst Unnar Kristinsson, Renato Punyed og Martein Theódórsson.

Fjölnismenn gera eina breytingu á liði sínu. Bjarni Þór Hafstein kemur inn fyrir Axel Frey Harðarson sem tekur sér sæti á bekknum.

Arnór Ingvi spáir í spilin

Landsliðsmaðurinn Arnór Ingvi Traustason er spámaður umferðarinnar í Lengjudeildinni.

ÍR 1 - 0 Fjölnir
Minn maður Jóhann Birnir stýrir ÍR til sigurs!

Twana með flautuna

Dómari í dag er Twana Khalid Ahmed. Honum til aðstoðar eru Daníel Ingi Þórisson og Rögnvaldur Þ Höskuldsson. Eftirlitsmaður er Björn Guðbjörnsson.

Fjölnir eina taplausa liðið Fjölnismönnum var spáð miðjumoði fyrir tímabilið og umræðan var ekki sérlega jákvæð. Það var talað um fjárhagsvandræði og annað slíkt en þeir hafa komið vel á óvart og sitja í öðru sæti deildarinnar með 17 stig úr sjö leikjum.

Fjölnir er eina taplausa lið deildarinnar á þessum tímapunkti.

ÍR einu stigi fyrir ofan fallsvæðið ÍR, sem eru nýliðar í Lengjudeildinni, sitja í tíunda sæti deildarinnar með sex stig. Þeir lögðu Keflavík að velli í fyrstu umferð en hafa síðan þá ekki unnið leik. Þeir hafa gert þrjú jafntefli og tapað þremur leikjum.