Arnór Gauti Jónsson ('89)

@antonfreeyr Anton Freyr Jónsson
Skýrslan: Breiðablik aftur á sigurbraut í deildinni
Hvað réði úrslitum?
Það var jafnræði með liðunum til að byrja með en síðan um miðjan fyrri hálfleik þá tóku Blika yfir og skoruðu þrjú mörk á innan við 25 mínútum. Eftir þriðja markið tóku KR miðju og lyftu boltanum upp og náðu að skora og laga stöðuna rétt fyrir hálfleik. Síðari hálfleikurinn var hálfgerð einstefna til að byrja með en Breiðablik hefði átt að skora svona 3-4 mörk í þeim síðari áður en gestirnir löguðu stöðuna í 4-2 og sóttu KR ingar aðeins eftir það en sigur Breiðablik þó aldrei í hættu.
Bestu leikmenn
1. Benjamin Stokke (Breiðablik)
Benjamin kom inn á sem varamaður þegar fyrri hálfleikurinn var hálfnaður og þá lifnaði heldur betur yfir Blikunum. Benjamin var mjög flottur í sóknarleik Blika og skoraði Stokke tvö góð mörk.
2. Aron Bjarnason (Breiðablik)
Aron Bjarna var virkilega hættulegur í sóknaraðgerðum Blika í kvöld og skapaðaist oft ansi miklar hættur þegar hann var í kringum boltann. Aron Bjarna lagði upp tvö mörk og lagði svo upp tvö mjög góð færi á Kristófer Inga en inn vildi boltinn ekki.
Atvikið
Fyrsta markið sem braut ísinn þegar Aron Bjarason slapp einn innfyrir vörn KR og lagði boltann á Kristinn Steindórsson sem skoraði eftir það kveiknaði heldur betur í Kópavogsvelli
Hvað þýða úrslitin?
Breiðablik lyftir sér upp í annað sæti deildarinnar og situr liðið núna í öðru sætinu aðeins tveimur stigum á eftir toppliði Víkings. KR er enþá í fallbaráttu og situr liðið í 9.sæti deildarinnar 14.sti og aðeins tveimur stigum frá fallsæti.
Vondur dagur
Guy Smit - Aldrei gott að fá á sig fjögur mörk sem markvörður og Guy Smit gerði klaufalega mistök í fyrsta marki Blika.