Aron Bjarki Jósepsson ('14)
Valtýr Már Michaelsson ('76)
Arnar Þór Helgason ('77)
Pétur Theódór Árnason ('79)

Fyrsti sigur Dalvíkur síðan í fyrstu umferð! Ekkert smá stór sigur fyrir Dalvík!

Viðtöl og skýrsla koma inn innan skamms!
96. mín
Seinasti séns Gróttu? Grótta mistekst að skora eftir langt innkast og Dalvík fær markspyrnu.
94. mín Gult spjald: Sinisa Pavlica (Dalvík/Reynir)
Aðstoðarmaður Dragan fær spjald. Þegar Gunnar labbar að bekknum segir Dragan "Ekki ég!"
92. mín
Ná Dalvíkingar í sinni fyrsta sigur síðan í 1. umferð?
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson

91. mín
+5 í uppbót Nægur tími til stefnu fyrir Gróttu!
90. mín
Fáum við drama?! Gróttumenn liggja á Dalvíkingum!
88. mín
Brazell núna sótillur og vill fá spjald á Dragan fyrir tuð.

Kominn smá æsingur á báða boga.
85. mín
Það er mikill hiti kominn í þennan leik! Enda ekkert smá mikið undir!
84. mín
Inn:Hilmar Andrew McShane (Grótta) Út:Grímur Ingi Jakobsson (Grótta)
83. mín
Dalvíkingar ógna! Borja með skot rétt yfir markið!
83. mín
Þeir vilja víti enn eina ferðina!!! En fá ekkert!
79. mín Gult spjald: Pétur Theódór Árnason (Grótta)
Sparkar boltanum í netið eftir að Gunnar dæmir brot.

Gunnar Oddur ekki í miklum metum hérna á Nesinu held ég alveg örugglega.
77. mín Gult spjald: Arnar Þór Helgason (Grótta)
Dragan vill rautt! Fer eitthvað í andlitið á Amin, sá þetta hins vegar ekki nógu vel.
76. mín
Og Aftur vilja þeir víti!
76. mín Gult spjald: Valtýr Már Michaelsson (Grótta)
Gult á bekkinn hjá Gróttu
75. mín
Aftur vilja Gróttumenn vítaspyrnu! Núna fer Kristján Oddur niður í teignum eftir baráttu við Matheus og Gróttumenn vilja vítaspyrnu aftur en fá ekkert!
72. mín
Gróttumenn vilja víti! Addi Bomba er í baráttunni um boltann við tvo Dalvíkinga og fer niður ásamt þeim. Gróttumenn gera þá tilkall í vítaspyrnu en fá ekkert fyrir sinn snúð!
65. mín
Kristófer tekur hornið inn á teiginn sem Zambrano skallar frá og Dalvíkingar koma svo boltanum frá.
65. mín
Gróttumenn að fá horn!
64. mín
Pétur Theodór er kominn einn í gegn og skorar en hann var fyrir innan. Þetta er opið og skemmtilegt!
61. mín
Dalvíkingar skora en flaggið fór á loft.
61. mín
Inn:Axel Sigurðarson (Grótta) Út:Aron Bjarki Jósepsson (Grótta)
61. mín
Inn:Arnar Þór Helgason (Grótta) Út:Gabríel Hrannar Eyjólfsson (Grótta)
59. mín MARK!
Pétur Theódór Árnason (Grótta)
Stoðsending: Gabríel Hrannar Eyjólfsson
Litli leikurinn! Þetta er ruglaður leikur!

Gabríel fær boltann úti hægra meginn og kemur með bolta inn á teiginn. Þar er Pétur mættur og skallar boltann inn!

Alvöru leikur!
58. mín
Dalvíkingar verjast horninu vel og bruna upp í sókn!
57. mín
Grótta að fá horn! Kristófer með skot í varnarmann og aftur fyrir í horn.
56. mín
Inn:Breki Hólm Baldursson (Dalvík/Reynir) Út:Freyr Jónsson (Dalvík/Reynir)
Markaskorarinn fer af velli
53. mín
Eitt lið á vellinum Dalvíkingar eru bara mikið betri í þessum seinni hálfleik. Bara eitt lið á vellinum til þessa eftir hálfleikinn.
49. mín MARK!
Áki Sölvason (Dalvík/Reynir)
Stoðsending: Gunnlaugur Rafn Ingvarsson
Áki er að tvöfalda forystuna fyrir Dalvíkinga! Riiiiissssaaammmaaaaaarrkkkkkk!

Dalvíkingar byrja seinni hálfleikinn af krafti og skora. Gunnlaugur fær boltann hægra meginn í vítateig Gróttu út við endalínu og rennir honum fyrir á Áki. Áki klárar þá í markið fram hjá Rafal sem kom engum vörnum við.

Þetta er ekkert smá stórt mark fyrir Dalvík og gerir þennan leik enn áhugaverðari!
Seinni hafinn! Gróttumenn sparka okkur í gang á ný!

Þetta verða áhugaverðar 45 mínútur en ekkert smá stórar fyrir bæði lið!
Hálfleikur
Dalvíkingar leiða í hálfleik Gunnar flautar þá til hálfleiks. Frekar jafn leikur en Dalvíkingar leiða þegar liðin ganga til búningsklefa.

Tökum okkur korter og mætum svo aftur að vörmu spori.
Gróttumenn hreinsa og Rúnar Helgi tekur skotið fyrir utan teig sem fer yfir.
Dalvík að fá horn! Rafal ver eftir skot frá Áka Sölva sem fékk sendingu frá Hassan rétt fyrir utan teig.
Gróttumenn sækja Ísak Daði með fyrirgjöf inn á teiginn á Pét Theodór sem er aleinn og skallar rétt framhjá.
+4 í uppbót
Það lýtur allt út fyrir það að Dalvíkingar verða einu marki yfir þegar flautað verður til hálfleiks.
41. mín Gult spjald: Borja López (Dalvík/Reynir)
Er 50/50 hvort þetta sé spjald eða ekki
39. mín
Gróttumenn hreinsa og boltinn berst út á Zambrano sem tekur skotið langt fyrir utan teig sem fer hins vegar rétt yfir.
39. mín
Dalvík að fá horn!
36. mín MARK!
Hassan Jalloh (Dalvík/Reynir)
Ekkert smá vel gert hjá Hassan! Þetta er alvöru leikur!

Hassan og Gunnlaugur eru saman í baráttunni á miðjum vallarhelming Gróttu um boltann við Grím Inga. Hassan nær boltanum og bara keyrir af stað. Hann keyrir inn á teiginn, fer yfir á hægri og nær skotinu í nærhornið sem fer í netið.

Þessi varnarleikur var bara alls ekki góður. Set líka spurningarmerki við Rafal í markinu.
32. mín
Inn:Kristján Oddur Bergm. Haagensen (Grótta) Út:Damian Timan (Grótta)
Fyrsti deildarleikur hans fyrir Gróttu Timan fer meiddur af velli
30. mín MARK!
Gabríel Hrannar Eyjólfsson (Grótta)
Stoðsending: Kristófer Orri Pétursson
Þeir jafna þetta! Gróttumenn keyra upp í sókn og skora!

Kristófer Orri fær boltann við D-bogann og kemur með sendingu inn fyrir á Gabríel sem gerir vel og kemur boltanum framhjá Franko í markinu.

Ég setti spurningarmerki við varnarleik Gróttu áðan og verð að gera það aftur við varnarleik Dalvíkur núna. Þetta var allt saman mjög spes.
28. mín
Óheppinn! Gabríel Hrannar með frábæra fyrirgjöf inn á teiginn á Ísak Daða sem er einn og óvaldaður inni á teignum en hittir ekki boltann þegar hann er að fara að láta vaða á markið.
24. mín
Grótta skorar en markið dæmt af! Hvað gerðist? Timan tekur spyrnuna inn á teiginn og Pétur Theodór skallar boltann í netið en Gunnar flautar og dæmir brot.

Ég sá ekki hvað gerðist þarna og hvað Gunnar er að dæma á en Gróttumenn eru allt annað en sáttir með þessa ákvörðun Gunnars.
23. mín
Grótta að fá hornspyrnu!
20. mín MARK!
Freyr Jónsson (Dalvík/Reynir)
Stoðsending: Borja López
Gestirnir taka forystuna! Já það er Freyr Jónsson sem brýtur ísinn!

Borja fær boltann á miðjum vallarhelming Gróttu og kemur með gullfallegan bolta yfir varnarlínu Gróttu og á Frey. Freyr gerir fáranlega vel í baráttunni til að vinna boltann og ná að pota honum framhjá Rafal í marki Gróttu.

Set samt smá spurningarmerki við varnarleik Gróttu þarna. Hann virkaði mjög soft.

Ekkert smá stórt mark fyrir Dalvíkingar!
16. mín
Timan með misheppnaða fyrirgjöf sem fer aftur fyrir og í markspyrnu.
15. mín
Annað horn en ekkert víti Hornspyrna beint af æfingarsvæðinu og Gróttumenn gera tilkall í vítaspyrnu en fá ekkert. Dalvíkingar hreinsa í annað horn.
15. mín
14. mín Gult spjald: Aron Bjarki Jósepsson (Grótta)
Rennir sér og fer í Jalloh á sprettinum.
9. mín Gult spjald: Þröstur Mikael Jónasson (Dalvík/Reynir)
Fyrir brot á Damian Timan.
7. mín
Hörkutækling við miðlínu, Þröstur Mikael, fyrirliði gestanna liggur eftir ásamt leikmanni heimamanna. Gunnar Oddur er með gult spjald í hönd.
6. mín
Rafal í skógarhlaupi en sleppur með þetta, fór vel út fyrir teiginn en náði að koma boltanum frá og skilaði sér fljótt aftur heim í vítateiginn.
5. mín
Heimamenn með sína fyrstu tilraun en boltinn endar í höndum Lalic í markinu, lítið vesen.
4. mín
Nokkuð hættuleg skyndisókn hjá gestunum eftir langt innkast gestanna. Jalloh gerir vel og finnur sýnist mér Áka rétt fyrir utan vítateig heimamanna en skotið er algjörlega misheppnað.
Leikur hafinn
Gestirnir byrja með boltann
Leikurinn í BEINNI
Elvar Geir Magnússon
Spáin góða Ívar Örn, leikmaður KA, fékk það verðuga verkefni að spá í 16. umferð Lengjudeildar karla sem klárast í dag með tveimur leikjum.Grótta 3 - 2 Dalvík/Reynir (14:00 í kvöld)
Alvöru fallbaráttuslagur út á nesi. Grótta með mjög umdeilanlegan sigur þar sem Hörður Sævar póstar amk 3 myndböndum á X-ið. 3-2 sigur Gróttu en Áki Sölvason skorar bæði mörk Dalvíkur og Breki Hólm assistar bæði mörkin.
Þriðja liðið Goddurinn stýrir flautukonsertinu í kvöld og spurning hvort hann taki ekki hafsenta Gróttu afsýðis fyrir leik sem veldur því að þeir verða svaka ringlaðir og gera markalaust jafntefli. Goddinum til halds og trausts verða þeir Eysteinn Hrafnkelsson og Eðvar Eðvarsson. Frosti Viðar Gunnarsson er eftirlitsmaður KSÍ.

Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

Ennþá ekki unnið síðan í 1. umferð Dalvíkingar eru aðeins þremur stigum frá Gróttu þrátt fyrir að hafa ekki unnið leik síðan í 1. umferðinni gegn ÍBV. Þeir hafa gert 7 jafntefli og tapað 7 leikjum eftir 15 umferðir. Liðið er 6 stigum frá Leikni, sem er í 10 sæti, en þremur stigum frá Gróttu. Liðið verður að vinna í dag til að eiga séns á að halda sér uppi.

Gróttumenn Grótta fór vel af stað til að byrja með en það byrjaði fljótlega að súrna hjá þeim þegar að leið á mótið. Liðið tapaði 7 leikjum í röð og var ekki að spila vel. Liðið náði sigri gegn Grindavík í 14. umferð en tapaði í leiknum þar á eftir gegn Leikni. Núna mæta þeir Dalvíkingum í alvöru fallbaráttuslag.

Nesið heilsar! Heilir og sælir ágætu lesendur og veriði hjartanlega velkomin á leik Gróttu og Dalvíkur/Reynis í 16. umferð Lengjudeildarinnar.

Mynd: Brynjar Óli Ágústsson