Liverpool hefur áhuga á Gomes - Yamal fær nýjan samning - Sean Dyche íhugar markvarðarbreytingu
31. Hildigunnur Ýr Benediktsdóttir
32. Berglind Freyja Hlynsdóttir ('56) ('78)

Viðtöl og skýrsla væntanleg.
Uppbótartími er að lágmarki fimm mínútur.
89. mín
Linda Líf í færi en FH bjargar á síðustu stundu og gefur horn.
88. mín
Inn:Þórdís Embla Sveinbjörnsdóttir (Víkingur R.) Út:Bergdís Sveinsdóttir (Víkingur R.)
88. mín
Inn:Birgitta Rún Yngvadóttir (Víkingur R.) Út:Emma Steinsen Jónsdóttir (Víkingur R.)
83. mín Gult spjald: Vigdís Edda Friðriksdóttir (FH)
80. mín
Svanhildur Ylfa sækir horn fyrir Víkinga.
78. mín
Inn:Selma Sól Sigurjónsdóttir (FH) Út:Berglind Freyja Hlynsdóttir (FH)
76. mín
FH vinnur hornspyrnu.
74. mín
Víkingar með hreint út sagt frábært spil og rífa vörn FH algjörlega í sundur. Rachel í prýðisstöðu til að setja boltann fyrir markið en sending hennar slök og siglir yfir allt og alla.
72. mín
Selma Dögg reynir sig. Skotið gott en fer í ofanverða slánna og yfir.
71. mín
Bergdís með lúmskt skot á nærstöngina frá hægri sem Aldís ver í horn.
69. mín
Hildur Katrín í hörkufæri eftir snögga sókn FH en Katla vel á verði og ver. Víkingar hreinsa frá.

FH liðið farið vaxandi hér í síðari hálfleik.
66. mín
Inn:Svanhildur Ylfa Dagbjartsdóttir (Víkingur R.) Út:Freyja Stefánsdóttir (Víkingur R.)
66. mín
Inn:Selma Dögg Björgvinsdóttir (Víkingur R.) Út:Hulda Ösp Ágústsdóttir (Víkingur R.)
63. mín
Elísa Lana með hörkuskot eftir góða sókn FH en hittir ekki markið.
62. mín
Inn:Hrönn Haraldsdóttir (FH) Út:Sara Montoro (FH)
Stutt gaman hjá Söru sem meiðist á hné í sóknaruppbyggingu Víkinga. Vonandi að það sé ekki alvarlegt.
61. mín
Bergdísi langar í mark. Reynir að snúa boltann frá í hornið fjær frá vinstri en boltinn rétt framhjá.

59. mín
Bergdís með hörkuskot sem fer af varnarmanni og afturfyrir.

Víkingur á hornspyrnu.
56. mín
Inn:Vigdís Edda Friðriksdóttir (FH) Út:Berglind Freyja Hlynsdóttir (FH)
56. mín
Inn:Hildur Katrín Snorradóttir (FH) Út:Valgerður Ósk Valsdóttir (FH)
56. mín
Inn:Sara Montoro (FH) Út:Hanna Kallmaier (FH)
52. mín MARK!
Shaina Faiena Ashouri (Víkingur R.)
Stoðsending: Emma Steinsen Jónsdóttir
Rosalega einfalt
Vörn FH sundurslitinn og Víkingar refsa. Taka snöggt innkast frá hægri inn á teiginn þar sem að Emma er mætt alein. Hún á ekki í teljandi vandræðum með að finna Shainu við markteiginn fyrir miðju marki sem klárar í markið af stuttu færi.

Dagskrá lokið hér?
49. mín
Hætta í teig Víkinga
Sé ekki hver það er sem á skot úr teignum sem fer í varnarmann og svífur í háum boga rétt framhjá stönginni fjær. Katla reynir að kýla boltann frá en grípur í tómt.
49. mín
Margrét Brynja í fínu færi í teig Víkinga en nær ekki að koma boltanum á markið. FH á þó horn.

Ekkert kemur upp úr horninu.
47. mín
Enn og aftur gefur FH boltann frá sér við eigin vítateig. Freyja og Linda ná ekki að koma boltanum á markið en hann berst á Bergdísi sem á skot sem rúllar framhjá markinu.
Síðari hálfleikur hafinn
Heimakonur sparka okkur af stað á ný.
Hálfleikur
Sanngjörn staða hér í hálfleik. Víkingar verið talsvert sterkara liðið á vellinum í dag. Skulum þó ekki gleyma því að í báðum leikjum liðanna til þessa í sumars hefur liðið sem gekk til búningsherbergja í hálfleik með forystu tapað leiknum á endanum.

Komum aftur að vörmu spori með síðari hálfleikinn.
Uppbótartími í fyrri hálfleik er að lágmarki ein mínúta.
43. mín
Freyja fer illa með gullið tækifæri.
Sleppur ein gegn Aldísi eftir mistök Bryndísar Höllu í vörn FH.
Færið vissulega nokkuð þröngt en skotið afar slakt og nokkuð þægilegt viðfangs fyrir Aldísi.
40. mín
Hildigunnur Ýr fær hér flugferð í boði Bergþóru Sól sem bakkar undir hana í skallabolta. Brot dæmt, Hildigunnur liggur eftir og Bergþóra sátt að sleppa við gula spjaldið.
39. mín
FH liðið oft í bölvuðu brasi og þá sérstaklega í öftustu línu. Bjóða hættunni heim með því að tapa boltanum við eigin teig.
35. mín MARK!
Víkingar tvöfalda
Bergdís með frábær tilþrif við teig FH. Leikur á varnarmann og nær góðu skoti sem að Aldís ver. Shaina eins og gammur á eftir frákastinu og kemur boltanum í netið úr mjög þröngu færi með viðkomu í varnarmanni.
34. mín Gult spjald: Hanna Kallmaier (FH)
Fyrir peysutog á Bergdísi.
32. mín
Frábær sókn Víkinga sem skora en flaggið á loft.
Splundar vinstri væng varnar FH í sundur. Freyja kemur sér inn á teiginn þar sem hún leggur boltann út á Bergdísi sem á skot sem Aldís ver fyrir fætur Lindu sem ýtir boltanum yfir línuna.

Úr rangstöðu þó svo það telur ekki.
30. mín
Linda Líf i færi
Vikingar vinna boltann hátt á vellinum. Freyja skallar hann inn á teig FH fyrir Lindu að elta. Færið þröngt og Linda undir pressu en nær skotinu sem flýgur yfir markið.
25. mín
Thelma Karen hársbreidd frá því að vinna sig í gott færi. Gígja Valgerður með alvöru tæklingu Víkingum til bjargar.
21. mín
Víkingar stálheppnar Kæruleysi í öftustu línu leiðir af sér slaka sendingu frá marki frá Kötlu. Boltinn beint fyrir fætur Berglindar Freyju sem lætur vaða í fyrsta. Boltinn yfir Kötlu í markinu en smellur í slánni og út.
18. mín

Erna Guðrún í þrjú návígi á miðjum vellinum á svona 5 sekúndum og vinnur þau öll meö tölu.

Þekkir alveg að spila hér á þessum velli.
15. mín
FH sækir hornspyrnu. Þá fyrstu í leiknum.
14. mín
Bergþóra Sól með skot að marki eftir sókn Víkinga en Aldís vel með á nótunum og hirðir upp boltann.
13. mín
Jafnræði með liðunum síðustu mínútur. Bæði lið að ná álitlegum upphlaupum en skortir gæði á síðasta þriðjung.
8. mín
Heimakonur að vinna sig inn í leikinn hægt og bítandi. Engin færi skapað enn þó.
2. mín MARK!
Linda Líf Boama (Víkingur R.)
Víkingar reiða fyrst til höggs
Linda fær boltann innfyrir vörn FH sem stendur illa gegn henni. Kemur sér inn á teiginn þar sem hún leikur á Aldísi og skilar boltanum í tómt markið.

Hafði skömmu áður átt hörkuskot rétt framhjá markinu.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Kaplakrika. Það eru gestirnir úr Fossvogi sem hefja hér leik.
Fyrri leikirnir þetta sumarið.
Saga leikja liðanna þetta sumarið hefur verið tvöföld. FH liðið hefur heilt yfir átt fyrri hálfleiki í viðureignum þeirra til þessa í sumar.

Í maí mættust liðin hér á þessum velli. Þar náði FH tveggja marka forystu í blálok fyrri hálfleiks og leit allt út fyrir að liðið væri að sigla sigri heim. Annað kom þó á daginn og mörk á 83. mínútu og þeirri 93. tryggðu Víkingum stig.

Aftur náði lið FH tveggja marka forystu er liðin mættust svo í Víkinni. Víkingar klóruðu í bakkann undir lok fyrri hálfleiks og tryggðu sér á endanum sigurinn með marki fyrrum FHings Shaina Faiena Ashouri á 88. mínútu en Shaina hafði fyrr í hálfleiknum jafnað metin fyrir Víkinga.

Dómari Hreinn Magnússon er með flautuna í Kaplakrika í dag. Honum til aðstoðar eru Sigurður Schram og Óliver Thanh Tung Vú. Breki Sigurðsson er fjórði dómari og eftirlitsmaður KSÍ er Gunnar Jarl Jónsson.

FH FH liðið náði líkt og Víkingar meginmarkmiði sínu þetta sumarið sem var að tryggja sér sæti í efri hluta deildarinnar. Liðið hóf þennan efri hluta á útileik gegn Þór/KA á dögunum þar sem liðið beið lægri hlut 1-0.

Guðni Eiríksson þjálfari liðsins hefur sagt að markmið liðsins sé að gera betur en í fyrra þar sem liðið endaði í 6.sæti efri hlutans með 29 stig. Liðið situr í dag í 5.sætinu með 25 stig og á enn fjóra leiki til þess að á settu marki.

Mynd: Fótbolti.net - J.L.

Víkingur Lið Víkinga mátti gera sér að góðu 4-0 tap gegn liði Breiðabliks á Kópavogsvelli í fyrsta leik deildarinnar eftir skiptingu. Gengi nýliða Víkings í sumar hefur verið nokkuð gott og má ætla að ákveðnu markmiði hafi verið náð með sæti í efri hlutanum.

Það er svo spurning hvað er eftir hjá liðinu og hver markmiðin eru nú eftir skiptingu. Vilja þær meira eða eru Víkingar sáttir með sitt í sumar og farnar að horfa á næsta tímabil?

Besta deild kvenna rúllar áfram
Heil og sæl kæru lesendur og verið hjartanlega velkomin í þessa beinu textalýsingu Fótbolta.net frá leik FH og Víkings í efri hluta Bestu deildar kvenna. Flautað verður til leiks í Kaplakrika klukkan 17:15