Öruggur og sannfærandi sigur Leiknismanna.
Inn:Ingólfur Sigurðsson (Leiknir R.) Út:Sævar Atli Magnússon (Leiknir R.)
84. mín
Haukar með skalla rétt yfir.
83. mín
Hefur verið ansi rólegur seinni hálfleikur. Haukar að reyna að gera eitthvað fram á við en eru bitlausir.
73. mín
Inn:Vuk Oskar Dimitrijevic (Leiknir R.) Út:Hjalti Sigurðsson (Leiknir R.)
73. mín
Inn:Daníel Finns Matthíasson (Leiknir R.) Út:Ernir Bjarnason (Leiknir R.)
70. mín Gult spjald: Hjalti Sigurðsson (Leiknir R.)
65. mín Gult spjald: Sævar Atli Magnússon (Leiknir R.)
60. mín
Inn:Arnór Pálmi Kristjánsson (Haukar) Út:Aron Freyr Róbertsson (Haukar)
57. mín
Inn:Kristófer Dan Þórðarson (Haukar) Út:Ísak Jónsson (Haukar)
55. mín
DAUÐAFÆRI!!! Stefán Árni hefði getað skorað þriðja mark Leiknis en Óskar varði.
AFTUR EFTIR HORN!!!

Nacho skallar boltann inn af stuttu færi.
44. mín
Sævar Atli í hörkufæri en Óskar lokar vel og ver.
37. mín
Árni Elvar með skalla á markið en máttlítill er hann og auðveldur fyrir Óskar.
36. mín
Dauðafæri! Hjalti með sendingu á Sólon sem komst í dauðafæri en skaut í hliðarnetið.
34. mín
Sean De Silva með hættulegt skot! Vel varið hjá Eyjó.
31. mín
Eyjólfur Tómasson markvörður Leiknis að leika sér aðeins að eldinum! Tók hressan snúning í teignum og hreinsaði svo í innkast.
29. mín
Þorsteinn Örn Haukamaður fékk höfuðhögg áðan og leikurinn var stopp í nokkrar mínútur. Hann getur haldið leik áfram.
24. mín Gult spjald: Ernir Bjarnason (Leiknir R.)
Leiknismenn mótmæla þessu spjaldi, vilja meina að Ernir hafi farið í boltann.
21. mín
Sean De Silva með baneitraða sendingu inn í teiginn og Aron var hársbreidd frá því að ná til boltans!
14. mín MARK!
Gyrðir Hrafn Guðbrandsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Árni Elvar Árnason
LEIKNISMENN KOMAST YFIR EFTIR HORNSPYRNU!!!

Flott hornspyrna og Gyrðir er ákveðnastur í teignum.
12. mín
Aron Freyr með flotta tilraun! Gott skot naumlega framhjá marki Leiknis.
10. mín
Hjalti með flott tilþrif og laumar boltanum á Sólon í teignum en Birgir Magnús með flottan varnarleik og kemur knettinum í horn.

Birkir Björnsson með hornspyrnuna en boltinn endar í hliðarnetinu.
7. mín
Luka Kostic lætur sitt lið spila 4-4-2 og ekkert kjaftæði. Það virkar fínn baráttuhugur í Haukum í upphafi leiks.
4. mín
Stefán Árni Geirsson með sprett, á hættulega sendingu fyrir en Haukar ná að komast á milli.
Leikur hafinn
Leiknismenn sækja í átt að lönguvitleysunni í fyrri hálfleik.
Leikmenn beggja liða hafa lokið upphitun. Það styttist í þennan áhugaverða leik í 19. umferð Inkasso-deildarinnar. Það er eitthvað sem segir mér að við fáum mikið fjör í kvöld.
Fylgist með...

Stefán Árni Geirsson hefur verið í banastuði með Leiknismönnum. Þessi ungi lánsmaður frá KR skoraði laglegt fótboltamark í 1-1 jafntefli gegn Þór í síðustu umferð og var valinn í úrvalslið umferðarinnar.

Luka Kostic - Það er ekki hægt að velja annan úr Haukaliðinu en stjórann sjálfan! Hann er að stýra sínum fyrsta leik og spennandi að sjá hvort handbragð hans muni sjást samstundis!
Dómarar leiksins eru af betri endanum.

Jóhann Ingi Jónsson flautar og þeir Kristján Már Ólafs og Sigursteinn Árni Brynjólfsson flagga. Sérstakir heiðursgestir dómaranefndar á leiknum eru velskir dómarar sem verða að störfum á Grindavík - KA á morgun.
Leiknir fagnaði sigri í viðureign þessara liða á Ásvöllum fyrr í sumar. Sean De Silva kom Haukum yfir en Sævar Atli Magnússon og Gyrðir Hrafn Guðbrandsson skoruðu fyrir Breiðholtsliðið og 1-2 urðu lokatölur.
Miðvörðurinn Bjarki Aðalsteinsson og vinstri bakvörðurinn Ósvald Jarl Traustason eru í leikbanni hjá Leikni í kvöld. Enginn Haukamaður tekur út leikbann í þessum leik.
Ómar Kristvinsson, fyrrum formaður Leiknis, féll frá á föstudaginn síðasta. Mínútu þögn verður fyrir leikinn og leikmenn munu spila með sorgarbönd af þessu tilefni.
Leiknismenn eru í fjórða sæti deildarinnar, fjórum stigum frá öðru sætinu. Þeir eru enn í möguleika á að komast upp en til að það gerist þarf allt að spilast vel fyrir liðið á lokasprettinum.

Leiknir hefur verið á hörkuskriði undir stjórn Sigurðar Heiðars Höskuldssonar og langt síðan liðið tapaði leik.
Haukar eru í mikilli fallbaráttu, eru með 16 stig í 10. sæti. Þeir hafa betri markatölu en Magni sem er í fallsæti einnig með 16 stig.

Hinn reynslumili Luka Kostic tók við þjálfun Hauka á dögunum en hann er þriðji þjálfari liðsins á tímabilinu. Hann var ráðinn út tímabilið.