89. mín Gult spjald: Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
Auðunn grípur tvær fyrirgjafir í röð.
86. mín
Aron vinnur aukaspyrnu.
82. mín
Unnar með fína tilraun en framhjá, Leiknismenn halda boltanum betur þessa stundina.
81. mín
Ásgeir með tilraun veeeel yfir mark Þórsara.
80. mín
Laglegur sprettur hjá Jakobi Franz en fyrirgjöfin beint á Danny.
79. mín
Inn:Guðni Sigþórsson (Þór ) Út:Fannar Daði Malmquist Gíslason (Þór )
78. mín
Grzelak fer niður eftir viðskipti við Alvaro. Alvaro er á gulu en þetta virkaði ekki mikið. Grzelak er mjög ósáttur.
77. mín
Leiknir gerði synist mer tvöfalda skiptingu. Stefán og Marteinn koma inn. Sá ekki fyrir hverja.

Aron tekur hornspyrnu sem Kaelon skallar framhjá.
76. mín Gult spjald: Mykolas Krasnovskis (Leiknir F.)
Brýtur á Fannari.
75. mín
Fannar með tilraun yfir mark Leiknis.
74. mín
Bjarki gerir vel varnarlega og kemst fyrir skottilraun. Alvaro fær boltann í skyndisókn og vinnur aukaspyrnu á sóknarhelmingi Þórsara.
73. mín
Kom ekkert upp úr þessari spyrnu.
72. mín
Bjarki skallar boltann afturfyrir. Leiknir fær horn.
70. mín Gult spjald: Alvaro Montejo (Þór )
Hleypur fyrir Danny í útsparki.
70. mín Gult spjald: Jesus Suarez Guerrero (Leiknir F.)
Brýtur á Jakobi Franz.
69. mín
Grzelak með fyrigjöf beint á Auðunn.
68. mín
Danny grípur fyrirgjöf Arons úr aukaspyrnunni.
67. mín Gult spjald: Arkadiusz Jan Grzelak (Leiknir F.)
Þetta er appelsínugult há Grzelak! Tekur Fannar niður af miklum krafti.
65. mín MARK!
Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
Bjarki sýnist mér með fyrirgjöfina, Alvaro flikkar boltanum aðeins og Jóhann klárar með góðu skoti uppi í fjær.
64. mín
Inn:Jóhann Helgi Hannesson (Þór ) Út:Jakob Snær Árnason (Þór )
64. mín
Inn:Hermann Helgi Rúnarsson (Þór ) Út:Elmar Þór Jónsson (Þór )
63. mín Mark úr víti!
Arkadiusz Jan Grzelak (Leiknir F.)
Auðunn var mjög nálægt því að verja þessa spyrnu!
62. mín
Leiknir fær víti! Sýnist skotið í Loft og hendi dæmd. Loftur vill meina að þetta hafi farið í kassann á sér.
60. mín
Leikurinn hafinn á ný, Almar utan vallar.
58. mín
Danny kýlir spyrnuna frá en fer líka í Almar sem liggur eftir. Leikurinn stöðvaður.
57. mín Gult spjald: Unnar Ari Hansson (Leiknir F.)
Gult spjald fyrir að reyna taka Alvaro niður.
57. mín
FRÁBÆR sprettur hjá Alvaro sem fær á endanum horn.
55. mín
Myko með bolta á Garci sem er rangur, þetta var tækifæri.
54. mín
Inn:Mykolas Krasnovskis (Leiknir F.) Út:Björgvin Stefán Pétursson (Leiknir F.)
Mykolas kemur inn.
54. mín
Frábær varnarleikur hjá Bjarka sem skýlir boltanum aftufyrir.

Björgvin lýkur leik, settist niður og röltir svo út af.
52. mín
AD1 sér ekki að Þórsarar eiga þarna að fá hornspyrnu! Þarna á Arnar að sjá þetta sjálfur!
51. mín
Fannar með fyrirgjöf á Izaro sem er í mjög góðu færi. Skotið rétt framhjá.
50. mín
Jakob Snær dæmdur brotlegur í baráttu við fyrirliðann Jan Grzelak.
49. mín
Einhver misskilningur milli sóknarmanna Leiknis og Þór fær innkast.
48. mín
Þórsarar hreinsa og Alvaro sendir boltann upp hliðarlínuna en í innkast.
47. mín
Leiknir fær hornspyrnu.
Björgvin með fyrirgjöf yfir mark Þórsara. Útspark.
Inn:Kaelon Paul Fox (Þór ) Út:Orri Sigurjónsson (Þór )
Seinni hálfleikur hafinn Povilas gefur boltann til baka.
Hálfleikur
Frítt kaffi í sjoppunni!
Hálfleikur
Styttist í seinni hálfleikinn. Miðað við hvernig leikurinn hefur spilast er staðan sanngjörn í hálfleik.
Hálfleikur
Hálfleikur
45+2

Aron með skot sem Danny ver og þá er flautað til hálfleiks.
45. mín Gult spjald: Almar Daði Jónsson (Leiknir F.)
Brýtur á Alvaro, klárt spjald. Aron tekur aukaspyrnu.
45+1

Brot dæmt á Þórsara. Mikil þvaga þegar Danny slær boltann í burtu og Arnar dæmir brot.
45+1

Þórsarar fá horn.
Laglegt spil hjá Fannari og Jakobi Franz, Þórsarar fá innkast hátt upp á vellinum.
42. mín
Boltinn berst á Alvaro sem klárar í netið en rangstaða dæmd.
41. mín
Frábær björgun við hliðarlínuna. Ein af yngstu kynslóðinni nánast sloppin inn á völlinn en móðir vel á verði þarna!
39. mín
Jan reynir að finna Salk en sendingin aðeins of löng.
37. mín
Unnar með skalla rétt framhjá.
37. mín
Salko vinnur horn sem Sæþór mun taka.
32. mín
Frábær vinnsla í Fannari, bjargar því að boltinn fari í útspark og vinnur innkast á vallarhelmingi Leiknis.
32. mín
Danny slær hornspyrnu Arons til hliðar og Þórsarar fá innkast hinu megin.
31. mín
Fannar flikkar boltanum innfyrir á Alvaro sem fer framhjá Jan. Alvaro með skot á nær en Danny ver sýnist mér, horn.
30. mín
Aron, Jakob, Alvaro og Izaro nálægt því að búa til opnun fyrir gestina.
29. mín
Boltinn rétt yfir allan pakkann.
29. mín
Almar brýtur á Alvaro út við hliðarlínu. Aron tekur spyrnuna.
27. mín
Inn:Auðunn Ingi Valtýsson (Þór ) Út:Aron Birkir Stefánsson (Þór )
27. mín
Aron er að fara af velli. Auðunn Ingi, fæddur árið 2002 fær það verkefni að verja mark Þórsara í þær 65 mínútur uþb sem eftir eru.
25. mín
Almar með erfiða sendingu á Garci og boltinn afturfyrir.

Aron Birkir sest niður í markinu og er farinn úr hönskunum, leik lokið??
24. mín
Ásgeir með fyrirgjöf á Povilas sem teygir sig í boltann og skallar yfir. Fín sókn.
23. mín
Fyrirgjöf Arons fín en heimamenn koma boltanum frá. Það er fínasta stemning í höllinni og bergmálið til fyrirmyndar.
22. mín
Alvaro nánast kominn framhjá Almari en Almar kemur boltanum afturfyrir, horn.
21. mín
Boltinn á fjær og þar er Loftur einn á auðum sjó. Skaut hátt yfir en enn og aftur hætta eftir fyrirgjafir.
20. mín
Ásgeir orðinn smá pirraður og á eina hressilega tæklingu á Jakob. Jaðraði við gult spjald. Aron býr sig undir að taka aukaspyrnu.
18. mín
Garci dæmdur rangstæður.
17. mín
Ásgeir gerir vel að vinna boltann af Jakobi en Jakob vinnur vel til baka og Þór á markspyrnu.
15. mín
Bæði lið eru að spila 4-2-3-1.
13. mín
Leikurinn verið eign Þórsara eftir opnunarmarkið.
13. mín
Fannar með aðra tilraun á Danny sem ver vel og nær að halda boltanum áður en Alvaro mætir í frákastið.
11. mín MARK!
Bjarki Þór Viðarsson (Þór )
Stoðsending: Ólafur Aron Pétursson
Mark upp úr hornspyrnunni. Fyrirgjafir að valda Leiknismönnum miklum vandræðum. Bjarki sjóðheitur.
10. mín
Alvaro með geggjaðn sprett og leggur svo boltann út á Fannar sem á fína tilraun en Danny ver, hornspyrna sem Aron tekur.
9. mín
Bjarki aftur með tilraun. Nú eftir fyrirgjöf frá Izaro sem kom eftir horn frá Aroni.
8. mín MARK!
Boltinn frá Aroni beint á Bjarka sem skallar boltann í fjærhornið. Allt jafnt.
7. mín
Brotið á Alvaro og Þórsarar vilja spjald. Aron gerir sig tilbúinn að taka aukaspyrnu.
3. mín
Það er lágt til lofts í Höllinni og boltinn þegar farið einu sinni upp í loft.
1. mín MARK!
Povilas Krasnovskis (Leiknir F.)
Mark strax á fyrstu mínútu leiksins. Boltinn berst á Povilas sem á skot fyir utan teig yfir Aron Birki í markinu. Aron full framarlega í markinu?
Leikur hafinn
Alvaro Montejo hefur leikinn fyrir Þórsara sem leika í hvítu. Heimamenn í rauðu.
Leikmenn gera sig klára við varamannabekkina. Fimm mínútur í uppafsflautið.
Leikurinn er í beinni útsendingu á Youtube reikningingum Leiknir Fáskrúðsfirði

Dómarar og þjálfarar:
Arnar Ingi Ingvarsson er dómari leiksins. Honum til aðstoðar eru þeir Óli Njáll Ingólfsson og Bergur Daði Ágústsson. Eftirlitsdómari er Jóhann Gunnarsson.

Þjálfari Leiknis:
Brynjar Skúlason, Binni, er þjálfari Leiknis. Hann tók við liðinu fyrir síðasta tímabil og stýrði liðinu til sigurs í 2. deild eftir að liðinu hafði verið spáð falli fyrir tímabilið. Binni var áður þjálfari Hugins til margra ára. Ami Mehica er Binna til aðstoðar.

Þjálfari Þórs:
Páll Viðar Gíslason, Palli, er þjálfari Þórsara. Hann þjálfaði Þór á árunum 2010-2014 en fór þá í tvö ár til Húsavíkur og í kjölfarið hélt hann til Grenivíkur og þjálfaði lið Magna. Honum til aðstoðar er Kristján Sigurólason.
Skemmtileg leikskrá Leiknismanna fyrir leikinn í dag. Líklegt byrjunarlið heimamanna er upp á tíu en þrír rangir eru í liði gestanna. Leikmaður dagsins er Seyðfirðingurinn Stefán Ómar. Hann er á bekknum hjá Leikni.
Þórsarar lögðu Grindavík, 2-1, á Þórsvelli í 1. umferð og degi seinna tapaði Leiknir gegn Fram á útivelli. Alvaro Montejo var hetja Þórsara en hann skoraði sigurmark Þórs undir lok leiks.

Fyrri viðureignir:
Liðin hafa mæst alls níu sinnum frá 1. janúar árið 2015. Fjögur skiptanna í 1. deild, fjórum sinnum í Kjarnafæðismótinu og einu sinni í Lengjubikarnum. Þórsarar hafa unnið sjö leikjanna, eitt jafntefli og einn sigur Leiknis.

Sigur Leiknis kom árið 2016 í Fjarðabyggðarhöllinni í seinni umferð 1. deildarinnar.
Binni Skúla, þjálfari Leiknis, gerir fimm breytingar frá leiknum gegn Fram fyrir rúmri viku. Chechu er í leikbanni og þeir Guðmundur, Kifah, Stefán og Mykolas eru ekki í byrjunarliðinu. Mykolas og Stefán eru á bekknum.

Inn koma Almar Daði, Salko, Daniel, Guerrero og Povilas.
Palli Gísla gerir eina breytingu á liði Þórs frá sigrinum gegn Grindavík fyrir rúmri viku. Sigurður Marínó er ekki í leikmannahópi Þór en hann lék gegn 120 mínútur gegn Reyni í bikarnum. Loftur Páll Eiríksson, sem kemur inn í liðið í stað Sigga, byrjar líklega í vörninni og Orri Sigurjónsson á miðjunni.

Jónas Björgvin lék 105 mínútur í vikunni og er ekki í hópnum. Jóhann Helgi Hannesson, sem fékk höfuðhögg í æfingaleik fyrir mót, er á bekknum.
Jesus Maria Meneses Sabater(Chechu) tekur út leikbann hjá Leiknismönnum í dag en hann fékk að líta ósanngjarnt rautt spjald í tapi gegn Fram í fyrstu umferðinni. Aðstoðardómari taldi hann hafa sýnt sér puttann, en ljósmyndir sem birtar voru á Fótbolta.net sönnuðu annað. Á þeim sést greinilega að Chechu heldur uppi vísifingri en ekki löngutöng eins og línuvörðurinn vildi meina.

Leiknir hefur nú tekið ákvörðun um að kæra framkvæmd leiksins.
Hafliði Breiðfjörð
Jón Arnar Barðdal spáði í leiki umferðarinnar fyrir Fótbolta.net. Hann býst við tilþrifalitlum leik.

Leiknir F. 0 - 0 Þór
Dautt 0 - 0 jafntefli. Teppið í Fjarðabyggðarhöllinni er þreytandi.
Það hefur verið bikarvika þar sem bæði lið áttu leik í vikunni.

Leiknir fékk erfitt verkefni og mætti Stjörnunni á útivelli á miðvikudagskvöldið og tapaði þar 3 - 0.

Þór mætti Reyni Sandgerði og náði að knýja fram 2 - 1 sigur á heimavelli í framlengdum leik.
Góðan daginn og verið velkomin til leiks í Lengjudeildinni. Í Fjarðabyggðarhöllinni mætast í dag Leiknir frá Fáskrúðsfirði og Þór frá Akureyri.

Leikurinn hefst klukkan 16:00 og hér verður fylgst með öllu því helsta sem gerist.