Leik lokið með 0 - 3 sigri Vals. Viðtöl og skýrsla á leiðinni.
90. mín
Þremur mínútum í það minnsta bætt við.
89. mín
Þarna átti Tryggvi Hrafn að gera miklu betur, hljóp hratt upp kantinn, inn í teig HK, þar var Sigurður Egill á auðum sjó en Tryggvi var gráður og reyndi að sóla varnamann HK og tók skot sem fór beint í varnarmanninn.
86. mín
Leikurinn að fjara út og öruggur sigur Vals að verða staðreynd.
85. mín
Inn:Örvar Eggertsson (HK) Út:Stefan Ljubicic (HK)
85. mín
Inn:Jón Arnar Barðdal (HK) Út:Valgeir Valgeirsson (HK)
83. mín
Inn:Sigurður Egill Lárusson (Valur) Út:Patrick Pedersen (Valur)
83. mín
Inn:Arnór Smárason (Valur) Út:Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur)
78. mín
Inn:Tryggvi Hrafn Haraldsson (Valur) Út:Guðmundur Andri Tryggvason (Valur)
78. mín
Inn:Christian Köhler (Valur) Út:Birkir Heimisson (Valur)
78. mín
Inn:Bjarni Páll Linnet Runólfsson (HK) Út:Arnþór Ari Atlason (HK)
78. mín
Inn:Ásgeir Marteinsson (HK) Út:Atli Arnarson (HK)
76. mín
Það er soldið eins og fyrsta mark Vals hafi kýlt HK í magann og næstu tvö þar á eftir endanlega slegið út viljann til sigurs. Meðan ég talaði um baráttuanda HK í fyrri hálfleik að þá hefur hann ekki verið til staða í þeim seinni. Enda sýnir staða leiksins það.
72. mín Gult spjald: Guðmundur Þór Júlíusson (HK)
68. mín
Game over?!

Ég sé ekki hvernig HK á að takast að koma til baka úr þessu. Líkt og þeir voru góðir í fyrri hálfleik eru Valsmenn miklu betri í þeim seinni og eru búnir að valta yfir þá.
66. mín MARK!
Andri Adolphsson (Valur)
Stoðsending: Birkir Heimisson
MAAAARRRKKKKK

Varamaðurinn Andri Adolphsson ekki lengi að setja mark sitt á þennan leik. Fékk boltann, rauk upp hægri kantinn og keyrði inn að teignum og setti boltann hátt upp og slánna inn. Vippaði honum eiginlega yfir Arnar.
63. mín
Inn:Andri Adolphsson (Valur) Út:Almarr Ormarsson (Valur)
62. mín Gult spjald: Patrick Pedersen (Valur)
Fyrir peysutog
61. mín
Birnir tók spyrnuna sem var ágæt en beint á markið og Hannes ekki í vandræðum með að verja.
60. mín
HK með aukaspyrnu við vinstra horn vítateigslínunnar. Birnir og Valgeir standa við boltann.
58. mín Gult spjald: Rasmus Christiansen (Valur)
55. mín
Stefán Ljubicic í barningi inn í teig Vals með boltann og mann í sér en nær skoti að marki sem Hannes ver örugglega.
54. mín
Guðmundur Andri með skot hátt yfir markið.
50. mín
Hálfleiksræða Heimis hefur væntanlega verið kröftug því Valsmenn mæta af fullum krafti í seinni hálfleikinn. Verður brekka fyrir HK að komast inn í leikinn aftur.
48. mín MARK!
Birkir Már Sævarsson (Valur)
MAAARRRKKKKK!!!

VINDURINN með mark, hver annar?!

Birkir Heimis með frábæra sendingu á Birki Má sem var einn á auðum sjó og nelgdi boltanum í netið.
Seinni hálfleikur hafinn og HK byrja með boltann. Engar breytingar hjá hvorugu liði.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur. Spurning hvernig HK bregðast við hafa lent undir eftir að hafa verið mun betri í fyrri hálfleik.

Eitthvað sem segir mér líka að þrátt fyrir að vera komnir yfir muni Heimir láta sína menn heyra það inn í klefa.

Nú er smá kaffi og með því. Sjáumst eftir 15 mín.
44. mín MARK!
Patrick Pedersen (Valur)
Stoðsending: Kristinn Freyr Sigurðsson
MAAAARRRKKKK!!!

Algjörlega gegn gangi leiksins. Kristinn Freyr keyrði á vörn HK, sendi hann á Patrick sem hafði Guðmund Andra með sér en kom sér í góða stöðu og skaut fast að marki HK og í netið. Spurning hvort að Arnar hefði getað gert betur.
40. mín
Valsmenn virka pirraðir. Nú var Hannes að skamma varnarlínuna fyrir að hleypa HK svona nálægt teignum.
37. mín
Kristinn Freyr skammar Patrick fyrir að bjóða sig ekki þegar Kristinn var með boltann við vítateigslínu HK.
33. mín
Valsmenn eru búnir að fá að vera með boltann síðustu mínútur á meðan HK liggja aftarlega. Eru Valsmenn að fá ráðrúm til þess að ná tökum á leiknum?
29. mín
Það verður bara að segjast eins og er, baráttuandi HK er áþreifanlegur. Þeir hlaupa í alla bolta og láta finna fyrir sér. Síðan þegar þeir eru með boltann eru þeir óhræddir við að keyra á Valsmennina sem virka einhvernveginn andlausir.
25. mín
SKOT Í STÖNGINA!

Birnir Snær leikur inn að vítateignum og tekur skot við vítateigslínuna í fjærhornið og boltinn glumdi í stönginni og út. Vel tekið skot en Birnir hefði líka getað gefið hann t.d. á Valgeir sem var á auðum sjó.
24. mín
HK eru miklu betri og miklu áræðnari en Valsmenn. Það liggur HK mark í loftinu. Eitthvað sem segir mér að Heimir Guðjónsson sé verulega ósáttur við leik sinna manna.
22. mín
HANNES!!

Birnir Snær með frábært skot úr vítateig Vals sem Hannes varði virkilega vel í horn.
20. mín
Þetta er aðeins að snúast í með HK. Þeir eru búnir að vera spila virkilega vel síðustu mínútur.
18. mín
Frábærlega spilað hjá HK. Birkir Valur átti gullsendingu á Valgeir sem stakk sér inn fyrir vörn Vals, náði fyrirgjöf og þar var Stefán mættur og skallaði boltann sem Hannes varði framhjá.
17. mín
Nú eru HK-ingar búnir að vera setja smá pressu á Valsmenn. Mér finnst liggja mark í loftinu en hvoru meginn er erfitt að segja.
14. mín
VALGEIR VALGEIRSSON!

Þvílíkt vel gert hjá drengnum, sólaði tvo eða þrjá leikmenn Vals upp úr skónum og kom sér í álitlega stöðu í teig Vals og náði skoti sem varnarmaður Vals kastaði sér fyrir. Þarna munaði litlu.
11. mín
Lítið að gerast á fyrstu mínútum. Valsmenn eru þó duglegir við að pressa á HK sem eru þéttir fyrir.
8. mín
Stefán fór að velli eftir smávegis aðhlynningu en heldur leik áfram eftir að fengið að koma aftur inn.
7. mín
Stefán Ljubicic liggur eftir samstuð við Rasmus og Hannes í teig Vals. En brot var dæmt á Stefán.
3. mín
Það er gríðarlega erfitt fyrir óvant auga (og miðaldra fréttaritara) að lesa treyjunúmer leikmanna HK úr fjarlægð.
Leikur hafinn
Heimamenn munu spila í fyrri hálfleik í átt að Kópavogi. Valsmenn byrja með boltann.
Heimamenn eru í sínum hefðbundnu búningum en Valsmenn skarta gríðarflottum varabúningum.
Fimm mínútur í að leikar hefjast. Jlo er á blasti í græjunum!
Dómaratríóið
Helgi Mikael Jónasson heldur um flautuna í kvöld. AD 1 er Þórður Arnar Árnason og AD 2 er Andri Vigfússon. Eftirlitsmaður er Einar Örn Daníelsson og varadómari er Smári Stefánsson
Byrjunarliðin komin inn

Brynjar Björn Gunnarsson þjálfari HK gerir fjórar breytingar á liði sínu frá tapinu gegn KA í síðustu umferð. Ásgeir Börkur, Birnir Snær,Ívar Örn Jónsson og Stefan Alexander Ljubicic koma inn.

Síðasti leikur Vals var gegn Bodö/Glimt frá Noregi í Sambandsdeild Evrópu á fimmtudaginn. Heimir Guðjónsson þjálfari Vals gerir tvær breytingar á sínu liði frá þeim leik. Haukur Páll Sigurðsson og Almarr Ormarsson koma inn.
Innanhúsbolti
Aldrei hélt ég myndi segja að ég væri mikið til í að horfa á innanhúsfótbolta. En eins og veðrið er á Suðvesturhorni landsins er ég bara nokkuð feginn að Kórinn sé til staðar
Patrick Pedersen
Valsmenn sitja í efsta sæti deildarinnar með 27 stig. Hafa unnið 8 leiki. Gert 3 jafntefli og tapað 2 leikjum. Patrick Pedersen er þeirra markahæsti maður í sumar með 5 mörk. Patrick er búinn að spila 134 leiki fyrir Val og skorað í þeim 81 mark. Það er ekki lélegt!
Tölfræðin
Tölfræðin á heimasíðu KSÍ segir okkur ýmislegt. Ef við skoðum innbyrðis viðureignir liðanna og miðum við A deild er niðurstaðan þessi.
Spilaðir leikir 9
Jafntefli 0
Valur 7 sigrar.
HK 2 sigrar
Hvað gera Valsmenn
Valsmenn léku við Bodö/Glimt í fyrri leik þeirra í annarri umferð Sambandsdeildarinnar á síðastliðinn fimmtudag og töpuðu þeim leik 0 - 3. Þar á undan urðu svo óvænt úrslit í Pepsí Max deildinni er Valsmenn heimsóttu neðsta liðið upp á Akranes og töpuðu þeim leik 2 -1 þar sem Valsmenn skoruðu öll mörk leiksins.

Tveir leikir i röð án sigurs
HK vann siðast leik 9 júlí þegar þeir sigruðu Fylki. Léku við Víkinga í næstu umferð þar á eftir og gerðu jafntefli og fóru svo norður í síðustu umferð og töpuðu 2 - 0 fyrir KA.
Heimamenn í brasi
HK-ingar eru búnir að vera í brasi í sumar og sitja í næst neðsta sæti deildarinnar með 10.stig. Hafa unnið 2 leiki. gert 4 jafntefli og tapað 7 leikjum. Markahæstu menn liðsins eru Stefán Alexander Ljubicic sem sést hér á þessari mynd og Birnir Snær Ingason með 4 mörk. Birnir Snær er einmitt fyrrum leikmaður Vals.

14.umferð Pepsí Max deildar karla
Góða kvöldið og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá Kórnum í Kópavogi þar sem heimamenn í HK taka á móti Valsmönnum. Helgi Mikael dæmir leikinn sem hefst kl. 19:15.