Daninn knái klárar leikinn í lok leiks!
95. mín MARK!
Nikolaj Hansen (Víkingur R.)
Stoðsending: Logi Tómasson
Flautumark! Loks mark í blálokin eftir enn eina hornspyrnu Víkinga!!! Hansen snéri baki í markið þegar hann fékk boltann, tók góðan snúning í teignum og kláraði!
93. mín
Víkingar herja að marki ÍBV í lokin
90. mín
5 mínútum bætt við
85. mín Gult spjald: Logi Tómasson (Víkingur R.)
84. mín
Inn:Karl Friðleifur Gunnarsson (Víkingur R.) Út:Davíð Örn Atlason (Víkingur R.)
84. mín
Guðjón Ernir með hörkuskot sem Ingvar ver en missir hann næstum inn í gegnum klofið!
82. mín
Nikolaj fær tvö tækifæri en Eyjamenn kom í veg fyrir mark
79. mín
Arnór skorar fyrir Víkinga en rangstæður.
76. mín Gult spjald: Gunnar Vatnhamar (Víkingur R.)
Brot á miðjum velli.
73. mín
Inn:Danijel Dejan Djuric (Víkingur R.) Út:Halldór Smári Sigurðsson (Víkingur R.)
73. mín
Inn:Arnór Borg Guðjohnsen (Víkingur R.) Út:Erlingur Agnarsson (Víkingur R.)
73. mín
Inn:Helgi Guðjónsson (Víkingur R.) Út:Birnir Snær Ingason (Víkingur R.)
71. mín
Birnir einn í gegn eftir mistök Eyjamanna en Smith ver.
69. mín
Inn:Hermann Þór Ragnarsson (ÍBV) Út:Oliver Heiðarsson (ÍBV)
tvöföld skipting Eyjamanna
69. mín
Inn:Guðjón Ernir Hrafnkelsson (ÍBV) Út:Filip Valencic (ÍBV)
67. mín
Ekkert verður úr tveimur hornspyrnum Víknga.
66. mín
Nikolaj í dauðafæri sem Guy Smit ver vel í horn.
64. mín Gult spjald: Dwayne Atkinson (ÍBV)
Aðeins of seinn í einvígið.
62. mín
Pilip Valencic með ágætis skot rétt yfir
59. mín
Eins og áður tvær hornspyrnur í röð. Nú Víkingar. Ekkert verður úr þó.
58. mín
Birnir Snær með fínt skot sem Eyjamenn koma í horn
52. mín
Mikið mijumoð í byrjun, Matthias Vilhjálmsson fær aukaspyrnu á hættulegum stað. Pablo tók spyrnuna og Guy varði vel. Í kjðlfar smá barningur í teignum og Víkangar fá horn sem Eyjamenn koma frá marki.
Nokkrar myndir úr fyrri hálfleik

Leikur hafinn
Þá hefst seinni hálfleikur og Eyjamenn byrja með boltann
Hálfleikur
Eyjamenn byrjuðu betur en Víkingar komu sér vel inn í leikinn og Logi fékk algert dauðafæri sem hann nýtti ekki. Fáum vonadi mark í seinni hálfleik.
45. mín Gult spjald: Tómas Bent Magnússon (ÍBV)
Brot á miðjum velli og í kjölfarið flautar Helgi Mikael fyrri hálfleik af. Frekar auðveldur hálfleikur að dæma fyrir hann.
44. mín
Pablo með skot fyrir utan teik en framhjá.
35. mín
Guy Smit heldur um nárann og þarf aðstoð sjúkraþjálara. Heldur þó afram leik.
33. mín
Erlingur með sendingu fyrir marki og Birnir á gott skot sem Guy varði vel.
32. mín
Víkingar herða tökin og setja mikla presu á ÍBV. Fengu horn sem ekkert varð úr.
29. mín
Logi komst einn í gegn eftir frábæra sendingu Ekroth en skýtur framhjá. Dauðafæri!
27. mín
Víkingar fá hornspyrnu eftir fína sókn
26. mín
Guy Smit slær hornspyrnuna frá
20. mín
Birnir með gott skot af fjær sem Guy ver í horn sem ekkert varð úr. Víkingar að hressast.
16. mín
Oliver með góða sendingu frá hægri sem Dwayne skallar af fj´r beint á Ingvvar
15. mín
Stíf pressa hjá Eyjmönnum fyrstu 15 mínúturnar og Víkingar ekki enn komist í vítaeig þeirra
10. mín
Tvær hornspyrnur í röð aftur hjá Eyjamönnum, Su seinni hættulegri þar sem Ingvar gerði vel og sló boltann út.
Víkngar byrja með boltann og spila gegn vindi
Byrjunarlið ÍBV ÍBV tapaði gegn Fram í síðustu umferð. Hermann Hreiðarsson gerir þrjár breytingar á sínu liði. Halldór Jón Sigurður Þórðarson tekur út leikbann þar sem hann fékk að líta rauða spjaldið í síðasta leik. Hermann Þór Ragnarsson og Guðjón Ernir Hrafnkelsson taka sér sæti á bekknum. Jamaíkumennirnir tveir; Richard King og Dwayne Atkinson koma báðir inn í byrjunarliðið og spila sinn fyrsta leik fyrir félagið. Filip Valencic kemur einnig inn í liðið. Bjarki Björn Gunnarsson er ekki á bekknum þar sem hann er lánsmaður frá Víkingi.
Aðstæður a Hasteinsvelli eru nokkuð fínar. Léttur úði og smá austanátt. Höfum sé það verra hér.

Byrjunarlið Víkings Víkingur vann 4-1 sigur á Keflavík í síðustu umferð. Arnar Gunnlaugsson gerir þrjár breytingar á sínu liði. Reynsluboltarnir Matthías Vilhjálmsson, Halldór Smári og Davíð Örn koma allir inn í liðið og þeir Karl Friðleifur Gunnarsson, Viktor Örlygur Andrason og Helgi Guðjónsson taka sér sæti á bekknum. Ein breyting er þá á leikmannahópnum, Arnór Borg Guðjohnsen snýr aftur á bekkinn í stað Sölva Stefánssonar.
Halldór Smári
Hafliði Breiðfjörð
Spáin Ásta Eir Árnadóttir spáir í leiki umferðarinnar.

ÍBV 2 - 2 Víkingur
Víkingar líta fáranlega vel út en þetta verður ströggl fyrir þá. Ég spái 2-2 jafntefli. Eyjamenn jafna í lokin. Drama.

Viðureignir síðasta árs Þegar liðin mættust á Hásteinsvelli á síðustu leiktíð, 15. júní 2022, fóru Víkingar með þægilegan 0-3 sigur af hólmi. Oliver Ekroth, Erlingur Agnarsson og Ari Sigurpálsson skoruðu mörkin.

Í síðari leiknum í Fossvoginum 4. september komst ÍBV í 0-2 eftir stundarfjórðung með mörkum Andra Rúnars Bjarnasonar og Arnars Breka Gunnarssonar. Víkingar minnkuðu muninn með marki Loga Tómassonar en þá fékk Jón Kristinn Elíasson markvörður ÍBV að líta rauða spjaldið á 40. mínútu. Halldór Smári Sigurðarson jafnaði metin á 95. mínútu og lokastaðan 2 - 2.
Gestirnir hér í Vestmannaeyjum í dag eru Víkingar sem hafa farið með himinskautum í Bestu-deildinni í sumar. Þeir hafa unnið alla fimm leiki sína og eru því með fullt hús stiga á toppi deildarinnar. Þeir hafa skorað 12 mörk og aðeins fengið á sig eitt, sem kom í síðasta leik gegn Keflavík sem þeir þó unnu 4-1.

ÍBV tapaði 1 - 3 gegn Fram í Úlfarsárdalnum í síðasta leik og eru í 7. sæti með 6 stig fyrir leikinn í kvöld.
Dómarateymið Helgi Mikael Jónasson dæmir leikinn í dag. Hann er með þá Berg Daða Ágústsson og Svein Inga Sigurjónsson Waage sér til aðstoðar á línunum. Arnar Ingi Ingvarsson er svo skiltadómari í dag.

KSÍ sendir Skúla Frey Brynjólfsson til að hafa eftirlit með umgjörð og störfum dómara að þessu sinni.
Helgi Mikael Jónasson dómari leiksins í dag.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá Hásteinsvelli í Vestmannaeyjum.

Hér hefst klukkan 18:00 viðureign ÍBV og Víkings í Bestu-deild karla.