86. mín Gult spjald: Ólafur Karl Finsen (Fylkir)
Varnarlína Fylkis er að verjast öllum áhlaupum Fram og gerir það afskaplega vel og beita skyndisóknum þess á milli.
78. mín
Inn:Þórir Guðjónsson (Fram) Út:Guðmundur Magnússon (Fram)
76. mín
Þarna var dauðafæri fyrir Fram að komast inn í leikinn en það er spurning hvort þeir fái annað tækifæri til þess næstu fimmtán mínútur.
75. mín Misnotað víti!
Guðmundur Magnússon (Fram)
Ólafur Kristófer ver!

Spyrnan var vel tekin hjá Gumma út við hægri markstöng en Ólafur skutlaði sér frábærlega og varði boltann gríðarlega vel.
74. mín Gult spjald: Arnór Breki Ásþórsson (Fylkir)
74. mín
VÍTASPYRNA GUMMI MAGG ER TEKINN NIÐUR Í TEIGNUM AF ARNÓRI BREKA!
72. mín
Við eigum Reykjavík Stuðningsmenn Fylkis eru búnir að syngja og tralla mest allann leikinn og syngja hástöfum ,,Við eigum Reykjavík" sem er gott skot á nágranna þeirra í Úlfársárdalnum.
64. mín
Ég sá Fram sigra Stjörnuna í síðustu umferð. Þar voru Frammarar miklu miklu betri og spiluðu frábæran bolta oft á tíðum. Þeir eru algjörlega heillum horfnir núna og Fylkismenn eru miklu betri nú í seinni hálfleiknum.
60. mín
Inn:Axel Máni Guðbjörnsson (Fylkir) Út:Birkir Eyþórsson (Fylkir)
59. mín MARK!
Orri Sveinn Stefánsson (Fylkir)
Stoðsending: Birkir Eyþórsson
FRÁBÆRT MARK! Gríðarlega vel spilað hjá Fylkismönnum og skelfilegur varnarleikur hjá Fram.

Birkir Eyþórsson sendir háa sendingu inn í teiginn og þar er mættur Orri Sveinn og nær að klafsa boltanum í netið. Enginn varnarmaður Fram sem reynir að keyra á boltann.
56. mín
Frammarar virðast slegnir út af laginu einhvernveginn. Fylkismenn byrja seinni hálfleikinn af krafti.
53. mín
Inn:Benedikt Daríus Garðarsson (Fylkir) Út:Þórður Gunnar Hafþórsson (Fylkir)
50. mín MARK!
Óskar Borgþórsson (Fylkir)
Stoðsending: Emil Ásmundsson
MAAAAARRRKKKKK!!!!! FYLKIR ER KOMIÐ YFIR!

Óskar fær góða sendingu inn fyrir vörnina frá Emil Ásmunds. Bilið á milli Óskar, marksins og Ólafs Íshólms var töluvert.

Ólafur Íshólm hikar einhvernveginn, kemur út á vítateigslínuna, Óskar gerir vel og nær til boltans og setti hann snyrtilega framhjá Ólafi sem átti að gera betur þarna en virkilega vel gert hjá Óskari.
49. mín
Fred með þrususkot frá vítateigslínunni sem endar í hliðarnetinu.
Seinni hálfleikur hafinn Eins og sjá má hér fyrir neðan að þá gerði Jón Sveins eina breytingu í hálfleik. Orri Sigurjóns fer af velli og Delphin kemur inn á.

En seinni hálfleikur er hafinn.
Inn:Delphin Tshiembe (Fram) Út:Orri Sigurjónsson (Fram)
Myndir úr fyrri hálfleik Hafliði Breiðfjörð er á vellinum að taka myndir. Sjáum nokkrar.

Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur.

Skemmtilegur fyrri hálfleikur að baki og vonandi að skemmtunin haldi áfram í þeim seinni.

Fáum okkur kaffi og með´í og heyrumst eftir 15 mín eða svo.
Tveim mínútum bætt við í það minnsta.
40. mín
Bakfallsspyrna! Fram með góða fyrirgjöf, sá ekki hver þeirra. Inn í teig Fylkis og þar er Gummi Magg mættur og lætur reyna á einn góðan hjólara. Það virkaði ekki og hann hitti boltann illa sem barst bara lengra út í teiginn. Sóknin rann út í sandinn.
37. mín
Þetta er skemmtilega kaflaskiptur leikur. Eftir góðan tíma í fyrri hálfleik þar sem Fram virtist með alla stjórn á leiknum, náðu Fylkismenn að koma sér inn í leikinn og þrýsta á Frammarana. Það skilaði sér svo í þessu jöfnunarmarki.
34. mín MARK!
Ólafur Karl Finsen (Fylkir)
Stoðsending: Þórður Gunnar Hafþórsson
MAAAARRRKKKK!!! Skelfilegur varnarleikur hjá Orra Sigurjónssyni.

Það kemur sending inn fyrir vörn Fram, Orri Sigurjóns og Ólafur Karl keppast um boltann, Orri rennir sér í boltann en missir af honum og Ólafur Karl nýtir sér það og kemst einn á móti Ólafi Íshólm og setur boltann laglega í netið.
32. mín Gult spjald: Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
30. mín
Inn:Magnús Þórðarson (Fram) Út:Albert Hafsteinsson (Fram)
Markaskorarinn af velli Albert tók um hægra lærið hér áðan og lagðist niður. Stóð svo upp eftir aðhlynningu og hljóp aftur á völlinn. En greinilega er eitthvað að því honum er skipt útaf.
29. mín Gult spjald: Tryggvi Snær Geirsson (Fram)
26. mín
Fylkismenn hafa varla náð fram yfir miðjan vallarhelming Fram síðan á 15. mínútu leiksins.
22. mín
Fram er búið að ná að þrýsta Fylkismönnun ansi aftarlega síðustu mínúturnar. Varnarleikur Fylkis virðist ansi brothættur.
19. mín
Há sending á Gumma sem leggur boltann niður á Fred sem tekur hann hálfvegis á lofti og þrumar í átt að marki en boltinn hátt yfir. Ágætis tilraun
16. mín
Vel spilað hjá Fram. Albert og Aron áttu frábært samspil sem endaði með föstu skoti frá Aroni sem Ólafur varði í horn.
15. mín
Þetta er ansi skemmtilegur leikur það sem af er. Bæði lið skiptast á að sækja/pressa og útlit fyrir að ef svona haldi áfram að fleiri mörk eigi eftir að koma í þennan leik.
12. mín
FRÁBÆR SÓKN HJÁ FYLKI!

Þórður Gunnar með frábæra fyrirgjöf þar sem Ólafur Karl tók semi flugskalla, var á auðum sjó, en boltinn beint á Ólaf Íshólm.
6. mín MARK!
Albert Hafsteinsson (Fram)
Stoðsending: Aron Jóhannsson
MAAAARRRKKKK! ALBERT HAFSTEINSSON SKORAR!

Kemur há sending inn í teig. Gummi Magg skallar boltann niður, Aron leggur hann fyrir Albert sem á ekki í vandræðum með að setja hann laglega í netið.

Hörmulegur varnaleikur hjá Fylkismönnum.
Verið að skjóta á fréttaritarann
3. mín
Aftur fær Fram hornspyrnu, boltinn svífur í teiginn en heimamenn koma boltanum í burtu.
2. mín
Þá eru það Fram sem fær hornspyrnu. En ekkert kemur úr henni. Aron Jóh skallaði boltann vel yfir markið.
2. mín
Fylkir fékk fyrstu hornspyrnu leiksins en það kom ekkert úr henni.
Leikur hafinn
Þetta er byrjað! Fylkismenn spila í átt að Grafarvoginum í fyrri hálfleik. Frammarar eru að spila í átt að Breiðholtinu og það eru heimamenn sem byrja með boltann.
Gamlar kempur heiðraðar Það er verið er að heiðra fyrstu bikarhafa Fylkis. Leikmenn sem unnu Haustmót Reykjavíkur, fimmti flokkur C liða árið 1973 eða fyrir 50 árum síðan.
Byrjunarliðin eru komin inn Rúnar Páll þjálfari Fylkis gerir engar breytingar á liði sínu frá tapinu á móti Breiðablik í síðustu umferð.

Jón Sveinsson þjálfari Fram gerir 1 breytingu á liði sínu frá sigrinum á móti Stjörnunni í síðustu umferð. Albert Hafsteinsson kemur í byrjunarliðið og Magnús Þórðarsson sest á bekkinn.

Albert Hafsteinsson byrjar hjá Fram
Konsertmeistari kvöldsins Skagamaðurinn Ívar Orri Kristjánsson heldur um flautuna í kvöld
Rúna Kristín Stefánsdóttir er AD1

Bergur Daði Ágústsson er AD2
Tengapabbinn hefur áhrif á spámann umferðarinnar Valdimar Guðmundsson stórsöngvari og núverandi leikari í sýningunni Óbærilegur léttleiki knattspyrnunnar er spámaður umferðarinnar

Fylkir 0 - 2 Fram
Tengdapabbi minn er gallharður Framari og því get ég ekki annað en spáð þeim öruggum sigri í þessum leik.
Markahæstu mennirnir Guðmundur Magnússon

Gummi Magg er markahæstur Fram með 4 mörk og er hann fjórði markahæsti maður deildarinnar eins og staðan er.
Benedikt Daríus Garðarsson

Er markahæstur heimamanna með þrjú mörk í deildinni í sumar
Staða liðanna Fylkir
Eftir 6 umferðir sitja heimamenn í neðsta sæti deildarinnar með 3 stig. Hafa unnið einn leik og tapað fimm. Eru þeir með mínus 8 í markatölu.

Fram
Fram er í 7. sæti deildarinnar með 8 stig eftir 6 umferðir og hafa unnið tvo leiki, gert tvö jafntefli og tapað tveimur leikjum. Þessi röðun mun amk breytast í kvöld. Eru þeir með jafna markatölu.
Frammarar Fram mætti Stjörnunni í síðustu umferð í Úlfársárdalnum og unnu þann leik 2 - 1. Ég var einmitt á þeim leik og voru Frammarar virkilega góðir í þeim leik.
Fylkismenn Fylkir mætti Íslandsmeisturum Breiðabliks í síðustu umferð og töpuðu þeir þeim leik 1 - 2 með sjálfsmarki á 86. mínútu leiksins.

Hér eru Fylkismenn í varbúningum sínum í leik gegn Vikingum
Velkomin í Árbæinn Hjartanlega velkomin kæru lesendur á leik Fylkis og Fram sem fram fer á Wurth-vellinum í Árbæ. Leikurinn hefst kl. 19:15 og er hluti af sjöundu umferð Bestu deildar karla í knattspyrnu.