Stefán Ingi klárar þetta alveg! Höskuldur Gunnlaugsson þræðir Stefán í gegn og hann klárar fagmannlega.
Höskuldur og Sveinn Óli liggja niðri eftir harkalegt samstuð.
87. mín
Breiðablik fær hér horn, en Þróttarar koma hættunni frá.
83. mín
Inn:Höskuldur Gunnlaugsson (Breiðablik) Út:Alexander Helgi Sigurðarson (Breiðablik)
81. mín
Inn:Emil Skúli Einarsson (Þróttur R.) Út:Kostiantyn Pikul (Þróttur R.)
78. mín
Frábært færi Þróttara! Ernest Slupski fær fyrirgjöf frá hægri, hann tekur við boltanum og tekur skotið en Brynjar Atli ver frábærlega!
75. mín
73. mín Gult spjald: Oliver Stefánsson (Breiðablik)
73. mín
Bæði lið gera þrefalda skiptingu.
72. mín
Inn:Izaro Abella Sanchez (Þróttur R.) Út:Aron Snær Ingason (Þróttur R.)
72. mín
Inn:Ernest Slupski (Þróttur R.) Út:Ágúst Karel Magnússon (Þróttur R.)
72. mín
Inn:Liam Daði Jeffs (Þróttur R.) Út:Kostiantyn Iaroshenko (Þróttur R.)
72. mín
Inn:Oliver Sigurjónsson (Breiðablik) Út:Gísli Eyjólfsson (Breiðablik)
71. mín
Inn:Stefán Ingi Sigurðarson (Breiðablik) Út:Klæmint Olsen (Breiðablik)
71. mín
Inn:Kristinn Steindórsson (Breiðablik) Út:Viktor Karl Einarsson (Breiðablik)
Kiddi Steindórs að koma til baka eftir meiðsli.
69. mín
Ágúst Karel fær háann bolta í teig Blika, hann gerir vel í að taka boltann niður og koma sér í skotið en boltinn fer af varnarmanni og í horn.
68. mín
Viktor Karl tekur skot rétt fyrir utan teig en boltinn fer rétt yfir markið.
65. mín
Ágúst Hlynsson á skot sem fer rétt framhjá marki heimamanna.
Breiðablik að gefa vel í hér í seinni hálfleik.
63. mín
Sveinn ver frá Gísla! Gísli Eyjólfs skýtur í vinstra hornið í þægilegri hæð fyrir Svein Óla sem gerir samt sem áður frábærlega í að verja vítið.
Sveinn búinn að kvitta fyrir mistökin sem hann gerði áðan.
62. mín
Inn:Kári Kristjánsson (Þróttur R.) Út:Njörður Þórhallsson (Þróttur R.)
59. mín
Breiðablik að fá víti! Njörður á misheppnaða sendingu á miðjuna og Viktor Karl kemst í boltann og sendir Klæmint í gegn, þá brýtur Njörður á Klæmint og Einar Ingi dæmir réttilega víti.
57. mín MARK!
Klæmint Olsen (Breiðablik)
Klæmint að tvöfada forystu Blika! Alex Freyr kemur með fyrirgjöf, Sveinn Óli kemst í boltann en missir hann og Klæmint Olsen tekur bakfallspyrnu og kemur boltanum í netið!
Dýr mistök hjá Sveini.
53. mín
Eiríkur tekur langt innkast sem fer á Baldur Hannes sem nær að skalla boltann á mark Blika en Brynjar Atli grípur boltann auðveldlega.
Einar Ingi flautar síðari hálfleik af stað og eru það gestirnir sem byrja með boltann.
Huggulegt mark hjá Viktori
45. mín Gult spjald: Alex Freyr Elísson (Breiðablik)
Alex er brjálaður að Einar hafi flautað til hálfleiks og fær gult spjald fyrir mótmæli.
Hálfleikur
Einar flautar til hálfleiks. Breiðablik í stórsókn boltinn Viktor Karl á þrumuskot sem fer í hausinn á Iaroshenko sem liggur niðri, svo er Alex Freyr kominn í afbragðsstöðu en þá flautar Einar Ingi til hálfleiks, frekar furðulegt að mínu mati.
Klæmint Olsen liggur niðri eftir samstuð við Svein Óla markvarðar Þróttar.
44. mín

44. mín

43. mín

39. mín
Iaroshenko kemur með góðan bolta á Hinrik sem er í góðri stöðu í teig Breiðabliks en Oliver Stefánsson gerir vel í að loka á hann og fer skot Hinriks í Oliver.
37. mín Gult spjald: Ágúst Eðvald Hlynsson (Breiðablik)
Ágúst hrindir Kostiantyn Pikul og fær verðskuldað gult spjald að launum.
35. mín
Þróttur fær aukaspynu utarlega á vallarhelming Breiðabliks, Kostiantyn Iaroshenko tekur spyrnuna en Viktor Karl skallar boltann frá.
31. mín MARK!
Viktor Karl Einarsson (Breiðablik)
Viktor Karl takk fyrir pent! Viktor fær boltann vel fyrir utan teig og lætur bara vaða og boltinn syngur í netinu.
Litla markið!
28. mín
Kostiantyn Pikul liggur niðri og þarfnast aðhlynningar.
23. mín
Þróttarar í góðu færi! Hinrik Harðar fær boltann í góðri stöðu en hann er of lengi að athafna sig og varnarmaður kemst í boltann en boltinn berst á Kostiantyn Iaroshenko sem er í frábæru færi og tekur skot sem Brynjar Atli ver vel.
20. mín
Jorgen Pettersen vinnur boltann hátt uppi á vellinum lætur vaða fyrir utan teig en boltinn fer í Oliver Stefáns og í horn.
17. mín
Fyrsta færið Breiðablik fær aukaspyrnu í góðri fyrirgjafastöðu. Viktor Karl tekur spyrnuna, boltinn berst á Oliver Stefáns sem skallar boltann framhjá.
16. mín
Ágúst Hlyns á skot langt fyrir utan teig en boltinn fer hátt yfir mark heimamanna.
15. mín
Þróttarar búnir að vera mjög þéttir fyrstu 15 mínúturnar og Blikar eru ekki að ná að opna þá, þrátt fyrir að vera mun meira með boltann.
13. mín
Aron Snær kemur með fyrirgjöf inn í teig Blika en Oliver Stefáns kemur hættunni frá.
6. mín
Blikarnir búinir að halda vel í boltann hér fyrstu 6 mínúturnar og pressa Þróttarana vel þegar þeir fá boltann.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað! Einar Ingi flautar leikinn af stað og eru það heimamenn sem byrja með boltann.
Liðin ganga hér inn á völlinn, nú styttist í að leikurinn hefjist!
Byrjunarliðin komin inn Óskar Hrafn gerir 8 breytingar á liði sínu en þeir, Brynjar Atli, Alex Freyr, Alexander Helgi, Viktor Karl, Ágúst Orri, Klæmint Olsen, Davíð Ingvars og Oliver Stefánsson koma allir inn í byrjunarliðið.

Ian Jeffs gerir 3 breytingar frá síðasta leik. Stefán Þórður, Njörður Þórhalls og Ágúst Karel koma í byrjunarliðið. Ernest Slupski og Emil Skúli taka báðir sér sæti á bekknum, Sam Hewson er veikur heima með Covid-19 veiruna skæðu.
Blikar komnir á skrið Breiðablik fór í heimsókn í Egilshöllina í 32-liða úrslitum og þar sem þeir mættu Fjölni. Leikar enduðu 0-2 fyrir þeim grænklæddu. Mörk Breiðabliks skoruðu þeir Oliver Sigurjónsson og Ágúst Orri Þorsteinsson.

Breiðablik fóru brösulega af stað í deildinni með aðeins 3 stig eftir 3 umferðir, en hafa nú og unnið 4 leiki í röð.
Síðasti leikur var 1-0 sigur gegn KR á brúnum Meistaravöllum. Mark Breiðabliks skoraði Gísli Eyjólfsson sem er kominn með 4 mörk á þessu tímabili. Gísli er búinn að toppa markafjöldann sinn síðan á síðasta tímabili en þá skoraði hann 3 mörk.

Spennandi lið Þróttar R. Í fyrstu umferð rúllaði Þróttur R. yfir Stokkseyri 18-0. Þróttur léku gegn KFS í næstu umferð og unnu þægilegan 5-0 sigur. Í 32-liða úrslitum fengu Þróttur Fram og fóru í heimsókn í Úlfarsárdal. Leikar enduðu 3-2 fyrir gestunum þar sem Emil Skúli Einarsson (2) og Izaro Sanchez skoruðu mörk Þróttar.

Þróttur er aðeins með eitt stig eftir tvær umferðir í Lengjudeildinni. Síðasti leikur var hádramatískur leikur gegn Fjölni í Egilshöllinni, lokatölur leiksins 3-3. Þróttur var 3-1 undir á 90. mínútu en jöfnuðu leikinn með mörkum á 91. og 94. mínútum leiksins.

Góðan og gleðilegan daginn! Veriði hjartanlega velkomin í þráðbeina textalýsingu beint frá AVIS-vellinum þar sem Þróttur R. tekur á móti Breiðablik í 16-liða úrslitum Mjólkurbikarsins.