Aron Birkir Stefánsson
Jóhann Hilmar Hreiðarsson

Agnes Birta Stefánsdóttir ('38)
Margrét Árnadóttir ('59)

Sigur FH staðreynd! Eftir fjörugan fyrri hálfleik róaðist heldur betur yfir þessu í seinni hálfleik.
95. mín
Hildur Anna með fyrirgjöf en Aldís nær boltanum. Síðasta tækifæri Þórs/KA
93. mín
Aftur! Aftur sleppur Thelma í gegn en Shelby aftur vel á verði.
91. mín
Thelma Lóa! Hefði getað gulltryggt sigur FH þarna! Nær boltanum af Angelu Mary og sleppur í gegn een Shelby ver í horn
Fimm mínútur í viðbót!
89. mín
Nær Þór/KA að nýta sér liðsmuninn? Þór/KA hefur lítinn tíma til að gera eitthvað. Hafa ekki sýnt mikið í seinni hálfleik.
86. mín Rautt spjald: Elísa Lana Sigurjónsdóttir (FH)
Annað gula spjaldið Sparkar eitthvað aftan í Bríeti Fjólu.
85. mín Gult spjald: Hlynur Svan Eiríksson (FH)
Spjald á bekkinn hjá FH. Sá ekki hver það var sem fékk spjaldið.
83. mín
Selma Sól Sigurjónsdóttir með skot sem fer rétt yfir markið!
82. mín
Inn:Valgerður Ósk Valsdóttir (FH) Út:Ída Marín Hermannsdóttir (FH)
Frábær leikur hjá Ídu Marín
80. mín
Ída Marín með fína tilraun en skotið of utarlega of fer framhjá.
78. mín
Inn:Bríet Fjóla Bjarnadóttir (Þór/KA) Út:Lara Ivanusa (Þór/KA)
78. mín
Inn:Sonja Björg Sigurðardóttir (Þór/KA) Út:Karen María Sigurgeirsdóttir (Þór/KA)
76. mín
Arfaslök aukaspyrna hjá Hildi Önnu. Drífur ekki að þvögunni inn á teignum og boltinn fer í fangið á Aldísi.
71. mín
Inn:Selma Sól Sigurjónsdóttir (FH) Út:Snædís María Jörundsdóttir (FH)
71. mín
Inn:Berglind Þrastardóttir (FH) Út:Helena Ósk Hálfdánardóttir (FH)
67. mín
Inn:Bríet Jóhannsdóttir (Þór/KA) Út:Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA)
Þreföld skipting hjá Þór/KA ekki sami kraftur í liðinu og í fyrri hálfleik
67. mín
Inn:Hildur Anna Birgisdóttir (Þór/KA) Út:Bryndís Eiríksdóttir (Þór/KA)
67. mín
Inn:Angela Mary Helgadóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
65. mín
Elísa Lana ætlar að reyna þræða boltann inn í teiginn Snædísi en Lidija kemst í boltann. Hún er hins vegar í vandræðum með að koma boltanum frá en að lokum er bjargað í horn. Ekkert kom út úr því.
64. mín
Karen María með laust skot að marki úr aukaspyrnunni, auðvelt fyrir Aldísi.
63. mín Gult spjald: Jónína Linnet (FH)
Rífur Söndru niður. Aukaspyrna á góðum stað.
59. mín Gult spjald: Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
58. mín
Margrét Árnadóttir nær að snúa með boltann inn á teignum eftir fyrirgjöf úr aukaspyrnu en hittir ekki á markið.
56. mín
Inn:Jónína Linnet (FH) Út:Andrea Marý Sigurjónsdóttir (FH)
Tvöföld breyting hjá FH
56. mín
Inn:Birna Kristín Björnsdóttir (FH) Út:Hildigunnur Ýr Benediktsdóttir (FH)
55. mín
Sandra María fær sendingu innfyrir vörn FH en er í rangstöðunni.
53. mín
Hulda Ósk með skot en boltinn fer í varnarmann og rúllar í fagnið á Aldísi.
48. mín
Shelby í vandræðum, lengi að koma boltanum út en hún rétt sleppur og setur boltann í innkast.
Seinni hálfleikur farinn af stað Engar breytingar í hléinu
Hálfleikur
Engu bætt við þennan fyrri hálfleik. Komum með seinni hálfleikinn að vörmu spori! Þór/KA fékk fleiri færi en það er FH sem leiðir í hálfleik.
43. mín Gult spjald: Elísa Lana Sigurjónsdóttir (FH)
Aukaspyrna dæmd á FH og Elísa sparkar boltanum í burtu
40. mín Mark úr víti!
Ída Marín Hermannsdóttir (FH)
Shelby velur rétt horn en örugg spyrna hjá Ídu!
38. mín Gult spjald: Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA)
Víti Rífur Ídu Marín niður í teignum
32. mín
Sandra með skot sem Aldís ver örugglega. Heimakonur byrja leikinn sterkt, vantar upp á að klára færin betur.
30. mín
Sandra María! Hulda Ósk með sendingu inn á teiginn og Sandra María ætlar að leggja boltann í fjærhornið en boltinn rúllar framhjá. Besta færi leiksins!
25. mín
Ída Marín gerir hrikalega vel og kemst í gegn en ekki nógu áræðin og tekur laust skot fyrir utan teiginn beint á Shelby.
23. mín
Flott sókn hjá Þór/KA sem endar með sendingu frá Söndru út í teiginn en Karen María þarf að teygja sig í boltann og skóflar honum yfir.
22. mín
Elísa með skot í D-boganum en boltinn rétt framhjá.
20. mín
Lara með góða sendingu inn á teiginn en Sandra María nær ekki til boltans
17. mín
Telma Lóa með góða skiptingu yfir á Elísu Lönu sem er alein inn á teignum en hittir ekki markið.
16. mín
Halla Helgadóttir með hættulega sendingu til baka og Sandra kemst inní. Hún nær hins vegar ekki að koma sér í færi og FH fær markspyrnu.
13. mín
Aldís Guðlaugsdóttir kemur út úr teignum og hreinsar boltann frá en ekki langt. Beint fyrir fætur Söndru sem reynir að setja boltann yfir Aldísi sem gerir vel í að verja í horn.
8. mín
Lara Ivanusa með fyrirgjöf á kollinn á Söndru Maríu sem reynir að stýra boltanum í fjærhornið en Aldís ver. Sandra náði ekki nógu miklum krafti í skallann.
4. mín
Darraðadans inn á teig FH eftir hornspyrnu frá Karen Maríu. FHingar koma boltanum frá een ekki langt, Kareen fær boltann aftur og á fallhlífabolta sem endar í fanginu á Aldísi.
Leikur hafinn
Gestirnir byrja með boltann
Byrjunarliðin Jóhann Kristinn Gunnarsson þjálfari Þórs/KA stillir upp sama byrjunarliði og tapaði gegn Breiðabliki í framlengdum leik í Mjólkurbikarnum á föstudaginn.

Það eru þrjár breytingar á liði FH sem vann gegn Tindastóli í síðustu umferð. Birna Kristín Björnsdóttir, Thelma Karen Pálmadóttir og Breukelen Lachelle Woodard, sem tekur út leikbann, detta út.

Helena Ósk Hálfdánardóttir, Snædís María Jörundsdóttir og Andrea Marý Sigurjónsdóttir koma inn í liðið.
Frjálsíþróttamót hefur áhrif á leikinn Fótboltaþjálfarinn Jón Stefán Jónsson, sem þekkir þessa deild býsna vel, spáir í leikina að þessu sinni.

Þór/KA 2 - 1 FH
Alltaf hörku leikir þegar þessi tvö grjóthörðu lið mætast. Rennisléttur Vís-vellurinn verður hins vegar til þess að heimakonur sækja stigin þrjú með 2-1 sigri. Snædís María kemur FH yfir með marki eftir fyrirgjöf frá Elísu Lönu en Þór/KA svarar með mörkum frá Söndru Maríu og Möggu Árna. Magga skorar með langskoti þar sem hún hittir boltann illa en boltinn fer í skemmd í vellinum eftir sleggjukastið á frjálsíþróttamóti um helgina og skýst yfir markmann FH og í netið. Jói mætir í viðtal eftir leikinn og hrósar því hve vel frjálsar íþróttir og fótbolti passa saman á einum og sama vellinum.

Í banni Breukelen Woodard, leikmaður FH, verður í banni í dag. Hún var úrskurðuð í eins leiks bann fyrir að gefa Bryn­dísi Rut Haralds­dóttur, fyrirliða Tindastóls, olnbogaskot í leik liðanna í síðustu umferð.
   02.07.2024 17:16
Leikmaður FH í eins leiks bann fyrir olnbogaskot

Mynd: Fótbolti.net - J.L.

Breukelen Woodard
Dómarateymið Sigurður Hjörtur Þrastarson verður með flautuna í kvöld. Bergvin Fannar Gunnarsson og Daníel Ingi Þórisson verða honum til aðstoðar. Sigurjón Þór Vignisson er fjórði dómari og Magnús Sigurður Sigurólason er eftirlitsmaður KSÍ.

Fyrri viðureignir Þór/KA og FH hafa mæst tvisvar í sumar og hefur Þór/KA unnið báða leikina. Sandra María hefur skorað fimm mörk gegn liðinu en hún skoraði öll mörkin í 4-0 sigri í fyrri leiknum í deildinni. liðin mættust í Kaplakrika í 8-liða úrslitum Mjólkurbikarsins þar sem Sandra skoraði eina markið í upphafi síðari hálfleiks eftir að hafa komið inn á sem varamaður.

FH FH er í 4. sæti með 16 stig, fimm stigum á eftir Þór/KA. Liðið hefur fengið 10 stig úr síðustu fimm leikjum. Eina tapið kom gegn Val í þar síðustu umferð en liðið vann góðan 4-1 sigur á Tindastól í síðustu umferð.

Þór/KA Þór/KA er í 3. sæti deildarinnar með 21 stig. Liðið hefur tapað þremur leikjum og unnið sjö en öll töpin komu gegn Breiðabliki og Val (tvisvar). Sandra María Jessen hefur skorað 12 mörk og er langmarkahæst í deildinni en hún hefur ekki skorað í tveimur deildarleikjum í röð.

Mikið álag hefur verið á liðinu undanfarið en liðið hefur spilað þrjá leiki frá 21. júní til 28. júní. Liðið hefur tapað tveimur leikjum í röð, gegn Val í deildinni og Blikum í Mjólkurbikarnum.

Góða kvöldið Verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Þórs/KA og FH í Bestu deild kvenna. Leikurinn er liður í 11. umferð og fer fram á VÍS vellinum á Akureyri.