Svakalegum leik lokið á Selfossi Skýrsla væntanleg
96. mín
Í öllum látunum áðan fékk einvher á bekk Völsungs rautt en ég sá ekki hver
95. mín
Allt að gerast þessar loka mínútur Robert fer uppí horn og Völsungar ná að keyra en Jose hendir sér fyrir skot og Selfyssingar hreinsa einhvern veginn
93. mín MARK!
Óskar Ásgeirsson (Völsungur)
Hvað er að gerast?!? Völsungur stelur þessu á síðust mínútu leiksins
92. mín MARK!
Jakob Gunnar Sigurðsson (Völsungur)
Völsungur jafnar á loka mínútum leiksins!!! Juan fær að bera boltnn hátt upp völinn og eftir smá misskilning á vörn Selfoss er Jakob aleinn í teig Selfoss og klárar framhjá Robert
91. mín
Inn:Tryggvi Grani Jóhannsson (Völsungur) Út:Gunnar Kjartan Torfason (Völsungur)
91. mín
Xabier nálægt því Xabier með skot rétt framhjá
89. mín
Völsungar liggja mikið á Selfyssingum
84. mín
Inn:Sesar Örn Harðarson (Selfoss) Út:Aron Lucas Vokes (Selfoss)
84. mín
Inn:Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss) Út:Nacho Gil (Selfoss)
80. mín Gult spjald: Þorlákur Breki Þ. Baxter (Selfoss)
79. mín SJÁLFSMARK!
Arnar Pálmi Kristjánsson (Völsungur)
Selfoss að komst yfir!!! Aukaspyrna frá Jón Vigni frá vinstri kanntinum á fjær þar sem Reynir kemur á siglingu og pressar vel á Arnar sem stýrir boltanum í sitt eigið net og Selfyssingar komast óvænt yfir
79. mín
Inn:Gestur Aron Sörensson (Völsungur) Út:Elmar Örn Guðmundsson (Völsungur)
Elmar legst í jörðina og þarf að fara útaf
76. mín
Sláin út!! Fyrirgjöf á fjærstöngina þar sem Arnar kemur á fljúgandi siglingu og á þrumu skot í slánna
73. mín MARK!
Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss)
Stoðsending: Nacho Gil
Þvílíkt mark!!! Selfoss vinnur boltann á vallarhelming Völsungs og Nacho rúlla boltanum á Reyni Frey sem ætlar að koma með fyrirgjöf langt utan af velli hjá hliðar línunni og hittir hann líkelga illa og boltinn syngur í netinu og óverjandi fyrir Ólaf
69. mín
Óskar kemst inní teig Selfoss og á skot sem er hátt yfir
67. mín
Alexander kemst inní teig Vöslungs og nær fyrirgjöf á hættu svæðið en enginn Selfyssingur mættur
66. mín
Inn:Óskar Ásgeirsson (Völsungur) Út:Jakob Héðinn Róbertsson (Völsungur)
66. mín
Inn:Bjarki Baldvinsson (Völsungur) Út:Steinþór Freyr Þorsteinsson (Völsungur)
65. mín
Byrjað að hvessa ansi mikið og vindurinn á móti Selfossi sem gerir stöðan ekki betri
61. mín
Inn:Alexander Clive Vokes (Selfoss) Út:Gonzalo Zamorano (Selfoss)
Bjarni reynir að hrista upp í þessu
61. mín
Inn:Aron Fannar Birgisson (Selfoss) Út:Alfredo Ivan Arguello Sanabria (Selfoss)
57. mín Gult spjald: Jakob Héðinn Róbertsson (Völsungur)
Missir Jose framhjá sér og heldur í hann
54. mín SJÁLFSMARK!
Dagur Jósefsson (Selfoss)
Völsungur kemst yfir!!! Hornið tekið stutt og eftir skot sem Selfyssingar komst fyrir ná þeir öðru skoti sem Dagur setur fótinn í og boltinn lyftist í nær og Robert búinn að skutla sér í fjær
54. mín
Jakob stórhættulegur í loftinu Rafnar með frábæra fyrirgjöf á Jokob Gunnar sem á góðan skalla sem Robert ver í horn
53. mín
Völsungur hreinsar
52. mín
Góð spyrna á miðjan markteiginn en enginn Selfoss treyja ræðst á boltann hann dettur hinsvegar fyrir Nacho sem á skot í varnarmann og í annað horn
51. mín
Selfoss fær horn
50. mín MARK!
Völsungur jafnar! Góð fyrirgjöf beint á Jakob Gunnar sem skallar boltann á markið og Robert er alveg varnarlaus í markinu
Seinni hálfleikur hafinn Selfoss byrjar seinni hálfleikinn
Hálfleikur
Reynir flautar til hálfleiks
45. mín Gult spjald: Simon Dominguez Colina (Völsungur)
Stoppar Nacho sem er kominn framhjá honum
Völsungar tæpir Boltinn á fjær þar sem Juan nær góðum skalla en hann er rétt yfir
44. mín
Robert að bjarga Selfyssingum! Góður bolti í gegn á Jakob Gunnar sem er einn gegn Robert sem ver en boltinn aftur á Jakob sem á annað skot sem Robert ver aftur og boltinn í horn
41. mín
Góð fyrirgjöf á Jakob Héðinn sem á skalla en hann er framhjá markinu
40. mín
Jakob Gunnar þarf á aðhlynningu að halda
39. mín
Mikil læti inní teig Selfoss Hár bolti ætlaður Jakob sem virðist vera kýldur af Robert en ekkert dæmt og leikurinn heldur áfram þar sem botlinn dettur fyrir Rafnar sem nær góðu skoti sem Robert ver yfir markið
38. mín
Völsungar mikið að sækja og Selfyssingar liggja til baka og ná að halda góðu skipulagi
33. mín
Rafnar á skot sem er hátt yfir markið
30. mín
Sefloss nálægt því Gonzalo fær boltann á lofti í gegn og lætur vaða og á frábært skot sem Ólafur ver
27. mín
Skemmtilegt atvik Simon ætlar að rúlla boltanum aftur fyrir sig en rennur á honum og snertir hann 2 áður en einhver annar gerir það og dómarinn gefur Selfossi boltann réttilega
26. mín
Völsungur fær aukaspyrnu alveg við vítateig Selfoss
21. mín Gult spjald: Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss)
19. mín Rautt spjald: Ívan Breki Sigurðsson (Selfoss)
Selfoss einum færri í 70 mínútur Xabier brýtur á Ívan Breka alveg við endalínu Selfoss og þeir lenda á hvort öðrum og svo virðist Ívan Breki sparka í Xabier þegar þeir liggja og Reynir dómari sér þetta vel og sendir Ívan útaf réttilega
16. mín
Góð spyrna sem enginn setur hausinn í og boltinn í innkast
15. mín
Völsungur fær hornspyrnu
14. mín
Stuttur bolti á Gonzalo sem leggur hann á Breka sem á lélega fyrirgjöf yfir allan pakkann
Stoðsending: Þorlákur Breki Þ. Baxter
Selfoss kemst yfir! Breki vinnur boltann hátt á miðju Selfoss og keyrir upp miðjan völlinn alveg inní teig Völsungs og rennir honum til hliðar á Gonzalo sem fer framhjá einum og klárar vel
2. mín
Selfoss kemur boltanum í netið Alfredo kemst einn í gegn en er fyrir innan vörn Völsungs
Leikur hafinn
Þetta er byrjað Völsungur byrjar með boltann og sækir í norður
Bikarinn Bæði lið spiluðu í Fótbolta.net bikarnum þar sem Selfoss vann 3-1 sigur en Völsungur tapaði 4-1

Magnús (88' 4-1)
Síðasti leikur Selfoss í deildinni Selfoss spilaði gegn Kormák/Hvöt í síðasta leik á Blönduósi í ansi daufum fyrri hálfleik en skemmtilegum seinni.

Staðan í hálfleik var 0-0 og það var ekki fyrr en á 61. mínútu þar sem Selfyssingar tóku forystu þökk sé Gonzalo sem var ekki hættur í þessum leik því að á 77. mínútu var hann aftur á ferðinni þegar hann skoraði af vítapunktinum og tryggði Selfossi sigurinn þar sem þeir styrktu stöðu sína á toppnum eftir tap Víkings

Mynd: Helgi Þór Gunnarsson

Síðasti leikur Völsungs í deildinni Völsungur unnu gríðarlega sterkan sigur gegn Víking Ó í síðustu umferð en fyrir leikinn voru Víkingar ósigraðir allt tímabilið í deildinni.

Elmar Örn kom Völsung yfir þegar fyrri hálfleikur var hálfnaður og reyndist það vera eina mark leiksins og fyrsti tapleikur Víkings staðreynd og Völsungar því líklega í góðum gír fyrir leikinn gegn Selfyssingum

Fyrri viðureign liðanna Selfoss gerði sér góða ferð og vann Völsung á útivelli í annari umferð deildarinnar.

Fyrri hálfleikur var frekar tíðinda lítill en seinni hálfleikur hafði uppá annað að bjóða. Eftir markalausann fyrri hálfleik kom Gonzalo Zamorano Selfoss yfir eftir rétt rúmlega klukkutíma leik og svo tíu mínútum seinna fékk Dagur Jósefsson sitt seinna gula spjald en Selfyssingar náðu að halda út og sigla heim þremur stigum.

13. umferð 2. deild karla Komið þið sæl og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá Jáverk-vellinum þar sem Selfoss tekur á móti Völsung

Mynd: Arnar Magnússon