Þvílíkur seinni hálfleikur! Skýrsla væntanleg
95. mín MARK!
Sonia Melisa Rada (Selfoss)
Stoðsending: Hólmfríður Magnúsdóttir
Selfoss jafnar!!!!! Fríða í miklu klafsi og pikkar boltanum út á Soniu sem lætur vaða af sirka 35 metrum og boltinn fer í fallegum boga yfir Söru sem nær bara að slá hann inní markið
93. mín
Þær reyna að hlada boltanum út í horni en Selfoss vinnur boltann
93. mín
HK fær horn
Embla liggur eftir og Janik kemur til bjargar að hjálpa henni
85. mín
Katrín fellur við í teignum og Selfoss vill brot en HK hreinsar og Janik dæmir ekkert á þetta
85. mín
Selfoss fær horn
84. mín
Inn:Sonia Melisa Rada (Selfoss) Út:Unnur Dóra Bergsdóttir (Selfoss)
83. mín
HK hreinsar
83. mín
82. mín
Selfoss nálægt því að jafna Katrín gerir vel vinstra megin og á svo fallega fyrirgjöf sem Embla er hársbreidd frá boltanum en hann skoppar til Söru
79. mín Gult spjald: Embla Dís Gunnarsdóttir (Selfoss)
Stoppar hraða sókn
78. mín
Inn:Hólmfríður Magnúsdóttir (Selfoss) Út:Sif Atladóttir (Selfoss)
76. mín
Inn:Ragnhildur Sóley Jónasdóttir (HK) Út:Hildur Lilja Ágústsdóttir (HK)
Katrín Ágústsdóttir (Selfoss)
Katrín að minnka muninn! Sara með hrikaleg mistök og er allt of lengi að skila af sér boltanum og Katrín er bara grimmari og hirðir af henni boltann og setur boltann í tómt mark og kemur Selfyssingum inní leikinn

Smá spenna síðustu 20 rúmlega
66. mín
Inn:Þóra Jónsdóttir (Selfoss) Út:Jóhanna Elín Halldórsdóttir (Selfoss)
66. mín
Inn:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss) Út:Auður Helga Halldórsdóttir (Selfoss)
66. mín
Eva að halda Selfyssingum inní leiknum Brookelynn fær flugbraut hægra megin og er ein gegn Evu sem ver frábærlega
65. mín
Góð fyrirgjöf á Katrínu sem nær aumum skalla á markið sem Sara grípur
64. mín
Selfoss fær hornspyrnu
63. mín
Inn:Jana Sól Valdimarsdóttir (HK) Út:Birna Jóhannsdóttir (HK)
Stoðsending: Brookelynn Paige Entz
Birna tvöfaldar forystu HK! Unnur er aðeins sofandi á verðinum og Brookelynn tekur boltann af henni og kemur sér inní teig Selfoss og á skot sem Brynja nær að henda sér fyrir en boltinn berst aftur í Brookelynn sem leggur hann út á Birnu sem klárar í tómt markið
50. mín
HK mjög nálægt HK-ingar ná að láta boltann ganga hratt og sundur spila Selfoss og Valgerður hefur fullt af plássi inná teig og kemur með fyrirgjöf á Gummu en hún nær ekki til hans og boltinn í markspyrnu
47. mín
Mikið klafs inní teig Selfoss en boltinn í markspyrnu
Katrín byrjar seinni hálfleikinn
Hálfleikur
Sanngjörn staða í hálfleik.
STÓRHÆTTA Sama uppskrift og áðan nema að nú átti Valgerður Lilja sendingu á Brookelynn sem keyrir inn í teiginn og leggur boltann svo aftur út á Valgerði sem á skot sem Eva Ýr gerir mjög vel í að verja boltann í stöngina og hirðir hann svo af tánum á Gummu sem var svo sannarlega til í að setja boltann í markið hér á Selfossi.
42. mín MARK!
Brookelynn Paige Entz (HK)
Stoðsending: Hildur Lilja Ágústsdóttir
Hildur Lilja með sendingu upp til vinstri á Brookelynn sem keyrir inn í teiginn og á skot sem Eva ver upp í slána en þaðan skrúfast boltinn niður og yfir línuna.
40. mín
Embla Dís með skot beint í Unni Dóru.
36. mín Gult spjald: Jóhanna Elín Halldórsdóttir (Selfoss)
togar í leikmann HK.
34. mín
Birna með laust skot sem Eva Ýr handsamar auðveldlega.
30. mín
Hrafnhildur Salka lætur vaða vel fyrir utan teig. Gott skot en rétt yfir.
28. mín
Jafnræði með liðunum eftir að HK hafði yfirhöndina fyrstu 20 mínúturnar hefur leikurinn jafnast en fátt markvert að gerast.
24. mín Gult spjald: Brynja Líf Jónsdóttir (Selfoss)
Brynja sein í tæklingu.
23. mín
Hendi? Embla Katrín með aukaspyrnu frá vinstri á kollinn á Brynju Líf sem skallar á Söru Mjöll og eftir smá klafs vilja Selfyssingar fá hendi en Przemyslaw lætur sér fátt um finnast.
18. mín
Jóhanna Elín í álitlegri stöðu hægra megin en rekur fótin í jörðina þegar um ætlar að skjóta og þar með rennur þessi sókn út í sandinn.
15. mín
STÖNGIN Gumma skallar boltann en Eva nær með fingurgómunum að slá boltann í stöngina og upp úr því er leikmaður HK dæmd rangstæð.
15. mín
Enn ein hornspyrna HKþ
13. mín
Selfyssingar með aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi HK Embla Katrín tekur spyrnuna en gestirnir hreinsa burtu.
5. mín
Þarna munaði mjóu Brookelynn Paige með stórhættulegt skot rétt framhjá.
3. mín
Hætta við mark Selfoss Fyrirgjöf frá hægri ætluð Guðmundu Brynju sem er eins og gammur í teignum. Af varnarmanni og sleikir stöngina.
3. mín
Fyrsta skotið Hildur Lilja með skot framhjá marki Selfoss.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað Gestirnir byrja með boltann og sækja í átt að Tíbrá.
Spenntur glymur í græjunum enda styttist í leik og spennan eykst.
Liðin að hita upp Völlurinn skartar sínu fegursta og veðrið leikur við leikmenn og áhorfendur.
Síðasti leikur HK HK fékk Fram í heimsókn í Kórinn í síðustu umferð þar sem Fram vann sannfærandi 0-3 sigur.

Murielle kom Fram yfri snemma í leiknum og Alda tvöfaldaði forystu Fram eftir 19. mínútur. Það var svo Telma sem bætti við þriðja markinu á 49. mínútu og reyndist það síðasta mark leiksins og Fram þá búnar að slíta sig frá neðstu sætunum og stija núna í 5. sæti deildarinnar en HK-ingar í 7. sæti

Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

Síðasti leikur Selfoss Selfoss spilaði í Akraneshöllinni gegn ÍA í síðustu umferð og töpuðu þar naumlega 1-0.

Vandamál Selfoss í síðustu leikjum hafa verið markaskorun en þær skoruðu síðast fyrsta júlí eða fyrir fjórum umferðum gegn Grindavík á útivelli. Leikurinn bauð uppá það sama og eina mark leiksins skoraði Erna Björt rétt fyrir háfleik og lokatölur 1-0 fyrir ÍA

Fyrri viðureign Selfoss fór í kórinn fyrr á tímabilinu þar sem HK vann öruggan 3-1 sigur.

Leikurinn byrjaði alls ekki vel fyrir Selfyssinga en eftir aðeins tíu mínútur braut Ásdís Þóra af sér þegar hún var síðasti varnarmaður og fékk að líta beint rautt spjald. Sex mínútum seinna var fyrrum Selfyssingurinn Guðmunda Brynja búinn að skora tvö mörk og þannig stóðu tölur í hálfleik. Jana Sól kom svo HK þremur mörkum yfir eftir 55. mínútur og svo rúmlega tíu mínútum seinna klóraði Selfoss í bakkann en komust ekki nær og sannfærandi þrjú stig fyrir HK-inga

14. umferð Lengjudeild kvenna Komið þið sæl og verið velkomin á Jáverk-völlinn þar sem Selfoss tekur á móti HK