Sigurpáll Melberg Pálsson ('23)
Aron Elí Sævarsson ('83)
Gunnar Bergmann Sigmarsson ('90)
Arnór Gauti Ragnarsson ('94)

Afturelding sigrar þennan 6 stiga leik! Já þeir bara kláruðu þetta í fyrri hálfleiknum!

Viðtöl og skýrsla koma seinna í kvöld.

Þangað til næst, veriði sæl!
94. mín Gult spjald: Arnór Gauti Ragnarsson (Afturelding)
Gamalt brot
94. mín
FÆRI! Vilhjálmur Kaldal fær boltann á fjærstönginni og skallar hann fyrir markið á Hlyn. Hann snýr bakið í markið og nær að snúa sér og skýtur en varnarmenn Mosfellinga ná að kasta sér fyrir skotið!
91. mín
+5 í uppbót! Fáum við drama?
Munaði engu! Birkir Björns með sendinguna fyrir markið sem Þróttarar eru hársbreidd frá því að komast í.

Afhverju gerði enginn árás á boltann?
90. mín Gult spjald: Gunnar Bergmann Sigmarsson (Afturelding)
Þetta er aukaspyrna! Neinei eftir smá fund með dómaranum breytir hann um skoðun.

Hvaða þvæla er í gangi?!
"Dómarinn á Ölver!" syngja ungu stuðningsmenn Þróttara.
89. mín
Hvaða fíaskó er í gangi? Vilhjálmur Kaldal sleppur einn í gegn og er straujaður niður af Gunnari Bergmanni. Allir tryllast og væntanlega en hann flagggar rangstöðu.

KOLRANGUR DÓMUR!
88. mín
Elmar Kári tekur enn einu spyrnuna sem Þórhallur grípur í þetta sinn
88. mín
Annað horn! Elmar Kári tekur spyrnuna sem fer bara á markið og Þórhallur ver skotið/sendinguna í annað horn!
87. mín
Elmar Kári! Svoleiðis jarðar Birki Björns og keyrir inn á teiginn. Kemur boltanum fyrir markið sem fer í Þróttara og aftur fyrir í hornspyrnu.
85. mín
Elmar Kári nýtur sér vindinn og spyrnan fer yfir alla og Þórhall en framhjá markinu líka.
85. mín
Færi! Hrannar Snær gerir glæsilega inni á teig Þróttara og kemur með hann fyrir markið sem Njörður held ég setur aftur fyrir og í horn.
85. mín
Er þetta að fjara út fyrir Þróttara? Væri rándýrt að tapa þessum 6 stiga leik.
83. mín Gult spjald: Aron Elí Sævarsson (Afturelding)
Stoppar skyndisókn.
83. mín
Viktor Andri hreinsar frá eftir að boltinn skoppaði nokkrum sinnum.
83. mín
Inn:Kostiantyn Iaroshenko (Þróttur R.) Út:Kári Kristjánsson (Þróttur R.)
82. mín
Afturelding að fá horn! Hrannar Snær sækir hornið.
79. mín
Birkir Björns tekur spyrnuna inn á teiginn sem Jökull blakar í burtu áður en þeir hreinsa almennilega að lokum.
79. mín
Þróttur að fá horn! Norski prinsinn sækir hornið fyrir gestina.
76. mín
Birkir Björns tekur spyrnuna inn á teiginn en Elmar Kári skallar frá og að lokum dúndrar Georg boltanum upp völlinn.
76. mín
Þróttur að fá horn!
75. mín
Korter til stefnu Þetta verða áhugaverðar lokamínútur!
74. mín
Inn:Liam Daði Jeffs (Þróttur R.) Út:Sigurður Steinar Björnsson (Þróttur R.)
74. mín
Inn:Viktor Andri Hafþórsson (Þróttur R.) Út:Unnar Steinn Ingvarsson (Þróttur R.)
74. mín
Inn:Jorgen Pettersen (Þróttur R.) Út:Aron Snær Ingason (Þróttur R.)
74. mín
Inn:Arnór Gauti Ragnarsson (Afturelding) Út:Sævar Atli Hugason (Afturelding)
71. mín
Hvenær fáum við færi? Þessi seinni hálfleikur hefur ekkert verið mjög skemmtilegur eða tíðindamikill.

Bæði lið ógna og eru að skapa sér hálf færi en engin almennileg færi.
68. mín Gult spjald: Njörður Þórhallsson (Þróttur R.)
Tekur dómarann niður! Njörður keyrir Elmar Kára niður sem tekur AD2 niður í leiðinni. Mjög áhugavert.

Boltinn var þó kominn útaf og Þróttarar eiga innkast.
63. mín
Inn:Birkir Björnsson (Þróttur R.) Út:Viktor Steinarsson (Þróttur R.)
Þróttarar breyta.
61. mín Gult spjald: Viktor Steinarsson (Þróttur R.)
Tekur Aron Jóh niður þegar hann er nánast slopinn einn í gegn.
60. mín
Ekkert færi komið í þetta til þessa og ekkert mjög skemmtilegur seinni hálfleikur.

Þróttarar meira með boltann. En ekkert skapað sér.
54. mín
Þróttarar byrja af krafti Hafa verið mikið meira með boltann þessar upphafsmínútur í seinni hálfleiknum.
49. mín
Emil Skúli reynir skot langt fyrir utan teig sem Jökull er í engum vandræðum með.
Seinni hálfleikur hafinn! Aron Snær á upphafssparkið.

Risa 45 mínútur framundan!
Hálfleikur
Mosfellingar leiða í hálfleik! Tökum okkur korterspásu, spilum bingó og mætum svo til baka að vörmu spori!
Kári Kri tekur spyrnuna stutt á Sigurð. Hann kemur honum út á Eirík sem á hörmulega fyrirgjöf og núna sækja Mosfellingar!
Þróttarar sækja og fá horn!
Elmar Kári með skot beint á markið sem Þórhallur ver þægilega. Góð sókn hjá Aftureldingu.
43. mín
Það lítur allt út fyrir það að Afturelding sé að taka eins marks forystu inn í hálfleikinn.
38. mín
Slök spyrna sem Hrannar Snær hreinsar frá.
38. mín
Þróttarar fá hornspyrnu! Jökull ver skot frá Vilhjálmi Kaldal.
34. mín
Mosfellingar vilja víti! Þórhallur fær skot beint á sig og missir boltann út í teiginn. Aron Jóh er á undan í boltann og er tekinn niður af Þórhalli en Erlendur dæmir ekkert.

Ég bara skil ekki hvernig þetta var ekki víti. Skil pirring Mosfellinga.
31. mín
Eitt lið á vellinum Þetta er bara einstefna. Þróttarar hafa verið vonlausir í þessum leik og bara heppnir að Mosfellingar séu ekki búnir að refsa þeim oftar.
27. mín
Hjólari! Aron Elí kemur með fyrirgjöf inn á teiginn sem Þróttarar skalla upp í loftið. Elmar Kári mætir á svæðið og hleður í hjólarann sem fer framhjá.

Hélt samt í smá stund að þessi hafi verið á leiðina á markið sem hefði verið sturlað!
23. mín Gult spjald: Sigurpáll Melberg Pálsson (Afturelding)
Eftir átök við Aron Snæ.
18. mín
Mörk breyta leikjum Þetta hefur verið einstefna eftir markið hjá Aroni. Mosfellingar mikið betri í dag.
17. mín
Oliver Bjerrum tekur hornið á Aron Jóh sem kemur með boltann inn á teiginn áður en Unnar Steinn skallar boltann frá.

Stoðsending: Hrannar Snær Magnússon
EKKI LENGI GERT! Aron Elí kemur með góðan bolta upp völlinn á Hrannar sem er aleinn og keyrir af stað. Hann er kominn inn á teiginn þegar hann sendir boltann út í teiginn á Aron Jóh sem klárar.

Skelfileg mistök hjá Þórhalli í markinu og mjög dapur varnarleikur hjá Þrótturum. Skotið fór nánast beint á Þórhall og mér fannst Hlynur ekki rétt staðsettur og frekar soft í þessu marki. Virkaði allt saman mjög auðvelt.
5. mín
Róleg byrjun Ekkert mikið um færi eða einhverjar almennilegar opnanir þessar upphafsmínútur.
Leikur hafinn
Það eru heimamenn sem eiga upphafssparkið!
Þrír að fá hundraðleikjatreyjur! Andri Freyr Jónasson, Aron Elí Sævarsson og Georg Bjarnason fá Aftureldingstreyju merkta númer 100 hér fyrir leik. Þeir náðu þeim merka árangri í sumar að spila sinn leik númer 100 fyrir Ungmennafélagið í Mosfellsbænum.

Gísli Elvar Halldórsson, formaður meistaraflokksráðs karla í Aftureldingu, afhendir þeim treyjurnar fyrir leik.
Liðin ganga nú til vallar Styttist
Ásgeir Frank er í leikmannahóp Aftureldingar
Mynd: Fótbolti.net - Jónína Guðjörg Guðbjartsdóttir

Undirritaður náði þessari á dögunum þegar hann var tilkynntur á stóra skjánum í Mosfellsbænum
Mynd: Fótbolti.net - Sölvi Haraldsson

Mættust fyrr á tímabilinu Fyrr í sumar mættust liðin í Laugardalnum þar sem Mosfellingar unnu 2-1 eftir að staðan hafi verið 1-1 í hálfleik. Andri Freyr kom gestunum yfir snemma leiks en innan við mínútu síðar jafnaði Vilhjálmur Kaldal leikinn. Sigurpáll Melberg skoraði að lokum sigurmarkið þegar rúmar 10 mínútur voru eftir af leiknum.

Mynd: Tryggvi Már Gunnarsson

Þriðja liðið Dómari leiksins er úr efstu hillu en Erlendur Eiríksson mun stýra flautukonsertinu. Honum til halds og trausts verða þeir Ronnarong Wongmahadthai og Daníel Ingi Þórisson. Frosti Viðar Gunnarsson er eftirlitsmaður KSÍ.

Tímabilið undir hjá Aftureldingu? Eftir herfilega byrjun á tímabilinu hafa Mosfellingar verið að safna stigum hægt og rólega. Lærisveinar Magga eru með þrjá sigra í seinustu fimm leikjum en eiga erfitt með að tengja saman sigra. Fyrr á tímabilinu unnu þeir þrjá leiki í röð en fyrir utan það hafa þeir ekki tengt saman sigra.

Afturelding vann sterkan útisigur á Dalvík/Reyni fyrir norðan í seinasta leik. Leikurinn fór 3-1. Afturelding er fjórum stigum frá 5. sætinu en með sigri stytta þeir bilið í eitt stig, jafntefli væri ekki heimsendir en þó bestu úrslitin fyrir Njarðvík og ÍR.

Mynd: Raggi Óla

Þróttarar mega ekki tapa Þróttur eiga alls ekki efni á því að tapa í dag. Þeir eru 5 stigum frá 5. sætinu og einu stigi á eftir Aftureldingu. Það eru 5 leikir eftir af deildinni en þetta er seinasti leikur deildarinnar í 18. umferðinni.

Þróttarar unnu Gróttu í seinasta leik eftir að hafa tapað gegn ÍR í stórleik á ÍR-vellinum í leiknum þar á undan. Fyrir það gerðu þeir tvö jafntefli í röð. Tap í dag væri skelfilegt fyrir Þróttara og þá er umspilsdraumurinn búinn. Það verður skemmtilegt að sjá Þróttarana í dag í 50/50 leik.

Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson

6 stiga leikur í Mosó! Heilir og sælir ágætu lesendur og veriði hjartanlega velkomin í þessa þráðbeinu textalýsingu frá leik Aftureldingar og Þróttar í Lengjudeildinni.

Bæði lið eru í harðri baráttu um umspilssætið en jafntefli í kvöld gerir lítið fyrir liðin á meðan jafntefli er rós í hnappagat Njarðvíkur og ÍR.