Óttar Guðlaugsson
Gunnar Geir Gunnlaugsson
Sigríður Elma Svanbjargardóttir
Sóldís Malla Steinarsdóttir

Bríet flautar leikinn af ÍBV vinnur sannfærandi sigur eftir góðann kafla í seinni hálfleik
92. mín
Stögin út! Embla Katrín með dúndur skot af löngu færi sem smell hittir stöngina og ÍBV heppnar að hafa ekki fengið mark á sig
89. mín
Inn:Lilja Kristín Svansdóttir (ÍBV) Út:Selma Björt Sigursveinsdóttir (ÍBV)
88. mín
Inn:Berta Sigursteinsdóttir (ÍBV) Út:Ágústa María Valtýsdóttir (ÍBV)
84. mín
Inn:Erna Sólveig Davíðsdóttir (ÍBV) Út:Telusila Mataaho Vunipola (ÍBV)
82. mín
Inn:Þóra Jónsdóttir (Selfoss) Út:Magdalena Anna Reimus (Selfoss)
82. mín
Inn:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss) Út:Sif Atladóttir (Selfoss)
82. mín
Helena Hekla með skot beint á Evu
80. mín
Inn:Kristín Klara Óskarsdóttir (ÍBV) Út:Olga Sevcova (ÍBV)
76. mín
Olga mep fasta sendignu neðfram jörðinni á Viktoriju sem fær að snúa inní teig Selfoss og á svo hörku skot sem Eva ver
75. mín
Viktorija með skot sem Eva ver vel
73. mín MARK!
Olga Sevcova (ÍBV)
Olga að skora annað mark sitt í dag Langur bolti í gegn þar sem Brynja og Olga fara í fiftí-fiftí þar sem Olga er klókari og vinnur boltann og er sloppin eun í gegn og klobbar Evu
71. mín MARK!
Helena Hekla Hlynsdóttir (ÍBV)
Skrípa mark! Fyrirgjöf Selmu er beint á Evu sem missir boltann og Helena Hekla er vel vakandi og ræðst á boltann og potar honum yfir línuna
70. mín
Inn:Hólmfríður Magnúsdóttir (Selfoss) Út:Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss)
70. mín
Inn:Unnur Dóra Bergsdóttir (Selfoss) Út:Embla Dís Gunnarsdóttir (Selfoss)
66. mín MARK!
Stoðsending: Viktorija Zaicikova
ÍBV kemst yfir! Hana með misheppnaða sendingu inná miðjuna og Selfyssingar með allt of margar uppi í línu og Magdalena er skilin ein eftir á miðjunni og eftir gott spil á Viktorija sendingu á bak við vörn Selfoss þar sem Olga er ein gegn Evu og klárar vel framhjá henni
65. mín
Viktorija með skot hátt yfir markið
62. mín
Hana fær boltann í fyrirgjafa stöðu og á frábæran bolta á inná teiginn en Katrín hittir ekki boltann
61. mín
ÍBV nær að hreinsa
61. mín
Védís fær flugbraut og kemur sér í hálf færi og nær skoti sem fer af varnarmanni og í horn
Seinni hálfleikur byrjaður Olga byrjar seinni hálfleikinn
Inn:Helena Hekla Hlynsdóttir (ÍBV) Út:Alexus Nychole Knox (ÍBV)
Skipting hjá ÍBV í hálfleik
Hálfleikur
Sif með skot beint í andlit Telusila
Inn:Védís Ösp Einarsdóttir (Selfoss) Út:Guðrún Þóra Geirsdóttir (Selfoss)
Guðrún þarf að fara útaf eftir glórulausa tæklingu Alexus
44. mín Gult spjald: Alexus Nychole Knox (ÍBV)
ÍBV heppnar að vera 11 inná Alexus er með takkana allt of hátt uppi og setur þá í hnéð á Guðrún Þóru og Alexus stál heppin að vera ennþá inná
32. mín
Fyrirgjöf Evu ratar á Emblu sem ætlar að flikka boltanum á Guðrúnu en boltinn skoppar útaf á vel vökvuðu grasi
31. mín
Boltinn skallaður út á Magdalenu sem á skot yfir markið
30. mín
27. mín
Rétt yfir Gúðrún fær pláss inní teig ÍBV og lætur vaða en skot hennar fer rétt yfir markið
24. mín
Hvernig fór þessi ekki inn Fyrirgjöf á Olgu sem er ein gegn nánast tómu marki en hún hittir ekki boltann og hann fer framhjá

Tvö dauðafæri ÍBV sem þær fara illa með
22. mín
ÍBV spilar einfalldann þríhyrning fyrir utan teig Selfoss og Telusila er í dauðafæri inní teig Selfoss en Brynja kemur sér fyrir skotið hennar
13. mín
Selfyssingar sækja undan stífum vindi Margar sóknaraðgerðir heimakvenna fjúka aftur fyrir endamörk.
8. mín
Selfyssingar eiga aukaspyrnu á vítateigsboganum Magdalena á gott skot meðfram jörðinni sem Guðný ver virkilega vel í horn.
Leikur hafinn
Selfyssingar byrja með boltann og sækja í átt að frjálsíþróttavellinum.
Liðin komin inn á völl Það styttist verulega í leik.
Frítt á völlinn Það er frítt á völlinn í dag auk þess sem sjálfur Klói er mættur að gefa Kókómjólk. Einnig eru pylsur í boði knattspyrnudeildar Selfoss og Borgarverks
Síðasti leikur ÍBV ÍBV tók á móti sterku liði Fram í síðustu umferð á Hásteinsvelli og töpuðu þar svekkjandi 1-2.

Emma Björt kom Fram yfir eftir tæpan hálftíma leik en Ágústa skoraði snemma í seinni hálfleik og jafnaði fyrir ÍBV. Birna Kristín skoraði svo eftir 66. mínútur og reyndist það sigur mark og ÍBV fór tómhent heim

Síðasti leikur Selfoss Selfoss spilaði gegn Aftureldingu á útivelli í síðustu umferð og gerðu þar mjög góða ferð og unnu góðan 1-3 sigur.

Unnur Dóra kom Selfossi yfir á 38. mínútu og þannig stóðu tölur í hálfleik. Það tók svo við skemmtilegur seinni hálfleikur þar sem Afturelding jafnaði eftir 62. mínútur eftir mark Katrínar en svo var það nafni Katrínar í Selfoss Katrín Ágústdóttir sem kom Selfossi yfir með góðum skalla en það var svo gamla kempan Hólmfríður Magnúsdóttir sem skoraði seinasta mark leiksins og sigldi heim þremur stigum fyrir Selfoss

Síðasta viðuregin þessara liða Selfoss fór til Vestmannaeyja fyrr á tímabilinu og spilaði þar spennandi leik sem endaði með 1-0 sigri ÍBV.

Fyrri hálfleikur var frekar tíðinda lítill en eftir klukkutíma leik skoraði Thelma Sól og kom ÍBV yfir 1-0 og það reyndist eina mark leiksins og Selfyssingar þurftu að sigla heim tómhentar

Staðan í deildinni Þessi lið eru í mjög ósvipaðari stöðu en Selfyssingar eru í harðri fallbaráttu við Grindavík og eru þær þremur stigum á eftir þeim fyrir þessa umferð. ÍBV er hinsvegar í barátttu um að fara upp um deild og eru þær sex stigum frá öðru sæti og eiga leikinn í dag gegn Selfossi til góða

16. umferð Lengjudeild kvenna Komið þið sæl og verið velkomin á Jáverk-völlinn þar sem Selfoss tekur á móti ÍBV í 16. umferð Lengjudeild kvenna

Mynd: Arnar Magnússon