Magnús flautar strax og Grindavík tekur miðjuna Skýrsla væntanleg
93. mín MARK!
Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss)
Stoðsending: Brynja Líf Jónsdóttir
Selfoss jafnar!!! Brynja er í miklu klafsi inní teig Grindavíkur og nær að pota boltanum á Evu sem klárar framhjá Katelyn og gott stig fyrir Selfoss eftir erfiða stöðu
Selfoss fær horn
89. mín
Selfoss tæpar Magdalena með góða sendingu á Brynju sem skallar yfir markið
88. mín
Inn:Soffía Náttsól Andradóttir (Selfoss) Út:Hana Rosenblatt (Selfoss)
88. mín
Inn:Anna Laufey Gestsdóttir (Selfoss) Út:Jóhanna Elín Halldórsdóttir (Selfoss)
86. mín
Boltinn í gegnum allann teiginn og Grindavík fær markspyrnu
85. mín
83. mín Gult spjald: Brynja Líf Jónsdóttir (Selfoss)
81. mín
Grindavík nær að hreinsa
81. mín
79. mín
Enn og aftur er Selfoss í góðu færi! Hár bolti innfyrir vörn Grindavíkur og með smá heppni endar boltinn hjá Jóhönnu en hún sér ekki boltann og Katelyn handsamar hann
76. mín
Fyrirgjöf frá Védísi sem ratar á Evu en hún hittir ekki boltann og hann fer framhjá
75. mín
Inn:Olga Lind Gestsdóttir (Selfoss) Út:Embla Dís Gunnarsdóttir (Selfoss)
74. mín
Katelyn handsamar boltann
73. mín
73. mín
Góð fyrirgjöf á Evu en hún hittir ekki boltann og Katelyn grípur
68. mín Gult spjald: Júlía Rán Bjarnadóttir (Grindavík)
64. mín
Selfyssingar sleppa með skrekkinn Karen virðist taka Unu niður í teignum en Magnús rífur upp gula spjaldið og spjaldar Unu í staðinn

Karen heppin þarna
61. mín
Inn:Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss) Út:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss)
61. mín
Inn:Védís Ösp Einarsdóttir (Selfoss) Út:Katrín Ágústsdóttir (Selfoss)
59. mín MARK!
Ása Björg Einarsdóttir (Grindavík)
Stoðsending: Una Rós Unnarsdóttir
Grindavík kemst yfir! Una kemur boltanum út á Ásu sem á skot yfir Kareni og í fjær hornið
56. mín
Stöngin! Góð pressa hjá Selfossi endar á því að Unnur er ein inná teig Grindavíkur en skotið hennar fer í stöngina

Ótrúlegt
55. mín
Sláin út! Anna María með skot beint ú aukaspyrnu í slánna
54. mín Gult spjald: Katrín Ágústsdóttir (Selfoss)
Hálfleikur
Selfoss liggur í færum Anna María komin í gott færi inní teig Grindavík en skotið hennar fer í varnarmann
Annað dauðafæri! Jóhanna með fyrirgjöf á Emblu sem er alein en setur boltann yfir markið
Dauðafæri!!! Unnur komin ein gegn Katelyn en skýtur beint á hana
35. mín
Karen grípur fyrirgjöfina
35. mín
Grindavík fær horn
33. mín Gult spjald: Ásdís Þóra Böðvarsdóttir (Selfoss)
25. mín
Selfoss nær að tengja nokkrar góðar sendingar saman en ná ekki að koma sér í gott færi
21. mín
Góð fyrirgjöf frá Önnu Maríu sem er beint á koll Brynju en skallinn hennar framhjá
21. mín
17. mín
Boltinn endar hjá Kareni eftir nokkur skot frá Grindavík
16. mín
Karen að verja vel aftur Jada búin að vera spræk fyrsta korterið og er ein gegn Ásdísi og Jada gerir vel að búa sér til pláss á vinstri fætinum og á skot sem Karen ver í horn
14. mín
Karen gerir vel Rakel hársbredd frá því að komast ein í gegn en Karen grimm út úr markinu og handsamar boltann
13. mín
Jada við það að sleppa í gegn en Brynja sópar þessu upp
9. mín
Embla Dís fær pláss fyrir utan teig Grindavíkur og á skot sem er beint á Katelyn
Þetta er byrjað Selfoss byrjar með boltann
Síðasta viðureign þessara liða Selfoss og Grindavík spiluðu fyrr á þessu tímabili á Stakkavíkurvelli í fjörugum leik þar sem Grindavík hafði betur 2-1.

Grindavík komst yfir eftir aðeins 6. mínútur eftir mark Ástu en Selfoss jafnaði tíu mínútum seinna þegar Guðrún Þóra kom boltanum í netið. Grindavík komst svo aftur yfir í seinni hálfleik eftir að Dröfn skoraði á 56. mínútu og ekki náði Selfoss að jafna og lokatölur 2-1.

Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

Síðasti leikur Grindavík Grindavík spilaði á heimavelli gegn Fram í síðustu umferð og eftir að hafa unnið FHL í umferðinni áður og þá nánast búnar að tryggja sér að halda sér uppi þá gerðist frekar lítið í leiknum. Eina mark leiksins kom á 69. mínútu og það gerði Murielle Tiernan og fleiri voru mörkin ekki og lokatölur 0-1.

Síðasti leikur Selfoss Selfoss fór í heimsókn á Vivaldivöllinn í síðustu umferð í mikilbægasta leik tímabilsins hjá þeim því eina sem gat haldið Selfosssi uppi var sigur.

Leikurinn byrjaði ekki vel fyrir Selfoss því það tók 17. mínútur fyrir Gróttu að komast yfir eftir mark Rakelar og svo var það Lovísa sem tvöfaldaði forystu Gróttu rétt fyrir hálfleik. Díana gerði svo út um allar vonir Selfoss að halda sér uppi þegar hún skoraði á 71. mínútu en Eva Lind klóraði í bakkan fyrir Selfoss sem var ekki nóg og fall niðurstaðan fyrir Selfoss.

18. umferð Lengjudeild kvenna Komið þið sæl og verið velkomin í beinatextalýsingu frá Jáverk-vellinum þar sem Selfoss tekur á móti Grindavík

Mynd: Arnar Magnússon