Hans Viktor Guðmundsson ('32)
Killian Colombie ('82)
Júlíus Mar Júlíusson ('84)

Úlfur Arnar Jökulsson ('28)
Gunnar Oddur flautar til leiksloka. Öruggur 4-1 sigur Fjölnis staðreynd á Extravellinum.
Inn:Baldvin Þór Berndsen (Fjölnir) Út:Killian Colombie (Fjölnir)
Inn:Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir) Út:Reynir Haraldsson (Fjölnir)
88. mín MARK!
Hákon Ingi Jónsson (Fjölnir)
Arnar Númi gefur boltann fyrir á Hákon sem þakkar fyrir sig og setur boltann stöngin inn.
87. mín MARK!
Harley Willard (Þór )
Vá!! Fær boltann fyrir utan teig á lofti og tekur hann í fyrsta sem er óverjandi fyrir Sigurjón.
84. mín Gult spjald: Júlíus Mar Júlíusson (Fjölnir)
Fyrir brot á Kristóferi.
83. mín
Inn:Ragnar Óli Ragnarsson (Þór ) Út:Sammie Thomas McLeod (Þór )
82. mín Gult spjald: Killian Colombie (Fjölnir)
Sparkar boltanum í burtu eftir að Gunnar var búinn að flauta.
77. mín
Fjölnismenn komast í góða sókn og Árni Steinn sem er nýkominn inná kom með boltann fyrir og Hákon með skot á markið sem Aron ver og boltinn virðist vera að leka inn en Jordan bjargar á línu.
76. mín
Inn:Árni Steinn Sigursteinsson (Fjölnir) Út:Dagur Ingi Axelsson (Fjölnir)
72. mín
Lítið búið að vera um góð færi hérna seinustu mínútur og eru liðin bara að skapa sér hálffæri.
66. mín
Mikill kraftur er í Fjölnismönnum þessa stundina og eru líklegri að bæta við en Þór að minnka muninn.
65. mín
Inn:Júlíus Mar Júlíusson (Fjölnir) Út:Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson (Fjölnir)
64. mín
Dagur á sendingu inn fyrir á Hákon sem á skotið en Aron leggst niður og nær að verja boltann.
61. mín
Inn:Sigfús Fannar Gunnarsson (Þór ) Út:Jewook Woo (Þór )
61. mín
Inn:Hermann Helgi Rúnarsson (Þór ) Út:Orri Sigurjónsson (Þór )
61. mín
Inn:Elmar Þór Jónsson (Þór ) Út:Bjarni Guðjón Brynjólfsson (Þór )
58. mín
Fjölnismenn halda áfram að sækja að marki Þórsara og koma sér í fín færi.

Dagur á skot að marki í mjög góðu færi sem Aron ver í marki þórs. Hornspyrna, ekkert kemur úr hornspyrnunni.
55. mín
Inn:Jordan Damachoua (Þór ) Út:Birgir Ómar Hlynsson (Þór )
Birgir virðist vera meiddur og getur ekki haldið leik áfram.
53. mín Mark úr víti!
Hákon Ingi skorar að miklu öryggi. Setur boltann beint á markið eftir að Aron Birkir var búin að skutla sér.

Game over!
Anton Freyr Jónsson
52. mín Gult spjald: Aron Birkir Stefánsson (Þór )
Tekur Arna Núma niður í teignum eftir að Andri var sloppinn einn í gegn eftir góða sendingu Hákons Inga.
52. mín
FJÖLNIR FÆR VÍTI!!!!
Inn:Arnar Númi Gíslason (Fjölnir) Út:Andri Freyr Jónasson (Fjölnir)
46. mín Gult spjald: Sammie Thomas McLeod (Þór )
Síðari hálfleikur farinn af stað og vonandi heldur þessi barátta bara áfram.
Hálfleikur
Gunnar Oddur flautar til hálfleiks. Fjölnismenn fara með tveggja marka forskot inn í hálfleikinn!
Þór fær hornspyrnu sem þeir taka stutt boltinn kemur fyrir markið en fer í gegnum alla hrúuna og Fjölnismenn koma boltanum frá.
40. mín MARK!
Andri Freyr Jónasson (Fjölnir)
Stoðsending: Guðmundur Karl Guðmundsson
Markið kemur eftir hornspyrnu sem Gummi Kalli tekur og Andri Freyr kemur boltanum í netið eftir mikið klafs i teig Þórs.
37. mín
Dofri með lúmska sendingu inná Andra sem setur hann fyrir markið en boltinn rúkllar rétt framhjá markinu.

Strax í næstu sókn á Gummi Kalli skot að marki sem Birgir Ómar bjargar á línu í horn en ekkert verður úr horninu.
35. mín
Fjölnismenn fengu aukinn kraft eftir markið og vinna hornspyrnu.

Boltinn kemur fyrir sem endar í Fjölnismanni og aftur fyrir markið.
33. mín
Aukaspyrnan var ekki góð sem fer beint á Sigurjón sem grípur hann örugglega.
32. mín Gult spjald: Hans Viktor Guðmundsson (Fjölnir)
Rýfur Woo niður rétt fyrir utan teig og fær að launum gult spjald.
28. mín Rautt spjald: Úlfur Arnar Jökulsson (Fjölnir)
Úlfur þjálfari Fjölnis fær 2 gul á 15 sek fyrir kjaftbrúk.
28. mín Gult spjald: Dofri Snorrason (Fjölnir)
Dofri ýtir Orra og fær gult spjald að launum.
28. mín Gult spjald: Orri Sigurjónsson (Þór )
Fer í tæklinguna og Gunnar tekur upp Gula spjaldið réttilega.
26. mín MARK!
Boltinn kemur fyrir og það er klafs í teignum hjá Þór og þeir ná ekki að hreinsa og Andri nýtir sér það og skallar boltann í slánna inn.
17. mín Gult spjald: Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
Rennir sér á eftir boltanum en fer í manninn og því klárt gult spjald.
16. mín
Fjölnismenn komast í góða sókn en Dagur er dæmdur rangstæður, þarna svaf Þórsvörnin á verðinum
12. mín
Fjölnismenn fá sína fyrstu hornspyrnu sem þórsarar koma í innkast hinu meginn á vellinum.
10. mín
Jafnt er með liðunum þessar fyrstu 10 mínúturnar og bæði lið eru að koma sér inní leikinn.
4. mín
Woo fær boltann úti hægra meginn og á góðann bolta fyrir sem Kristófer skallar að marki en Sigurjón grípur örugglega í marki Fjölnis.
Þórsarar vinna fyrsta horn leiksins en ekkert verður úr hornspyrnunni.
Leikur hafinn
Gunnar Oddur flautar þetta á og það eru Þórsarar sem byrja með boltann.
Gunnar Oddur leiðir liðin inná völlin og allt er til reiðu í upphafsflaut.
Tæpt korter í leik, leikmenn úti að hita upp og Gula þruman er mætt í stúkuna að syngja og tralla.
Byrjunarliðin eru klár og má sjá þau hér til hliðana

Úlfur Arnar þjálfari Fjölnis gerir eina breytingu á liði sínu frá sigrinum gegn Þrótti V. Viktor Andri Hafþórsson sest á bekkinn og Andri Freyr Jónasson kemur inn í stað hans.

Þorlákur Már gerir tvær breytingar á sínu liði frá sigrinum gegn Kórdrengjum. Fannar Daði Malmquist Gíslason meiddist á hné í síðasta leik og er því ekki í leikmannahópi Þórs í kvöld. Jewook Woo kemur inní liðið í hans stað. Sammie McLeod kemur einnig inní liðið í stað Aron Inga Magnússonar sem er einnig utan hóps í dag.

Dómari kvöldsins er Gunnar Oddur Hafliðason. Aðastoðardómarar eru Eysteinn Hrafnkelsson og Tomasz Piotr Zietal. Eftirlitsmaður KSÍ er Skúli Freyr Brynjólfsson.
Bæði lið unnu sína leiki í fyrstu umferðinni

Heimamenn í Fjölni fóru í Vogana og mættu þar nýliðum Þrótti Vogum og unnu nokkuð þægilegan 0-3 sigur. Mörk Fjölnis skoruðu þeir Viktor Andri Hafþórsson og Reynir Haraldsson.

Gestirnir úr þorpinu unnu sterkan 1-0 sigur á Kórdrengjum fyrir norðan í Boganum í fyrstu umferð deildarinnar. Harley Bryn Willard skoraði sigurmark Þórs á loka mínútum leiksins eftir stoðsendingu frá Jewook Woo.