Bergdís með hættulega spyrnu inn á teiginn sem gestirnir koma í hornspyrnu.

71. mín Gult spjald: Erna Sólveig Sverrisdóttir (Fylkir)
Inn:Marija Radojicic (Fylkir) Út:Viktoría Diljá Halldórsdóttir (Fylkir)
65. mín Gult spjald: Mist Funadóttir (Fylkir)
Brýtur á Shainu á miðjum vellinum og uppsker gult
58. mín MARK!
Birta Birgisdóttir (Víkingur R.)
Stoðsending: Sigdís Eva Bárðardóttir
Víkingar jafna! Hornspyrnan tekin stutt út þar sem Sigdís setur boltann inn í átt að marki. Sýnist það vera Birta sem snertir boltann með hælnum og setur hann í markhornið fjær. Mögulega með viðkomu í varnarmanni eða tveimur.

Vallarþulur segir Birtu hafa skorað, Við treystum honum fyllilega fyrir því að leiðrétta það sem við sjáum illa.
57. mín
Inn:Emma Sól Aradóttir (Fylkir) Út:Helga Guðrún Kristinsdóttir (Fylkir)
55. mín
Inn:Selma Dögg Björgvinsdóttir (Víkingur R.) Út:Tara Jónsdóttir (Víkingur R.)
55. mín
Inn:Freyja Stefánsdóttir (Víkingur R.) Út:Hafdís Bára Höskuldsdóttir (Víkingur R.)
54. mín
Hafliði Breiðfjörð á myndavélinni sem fyrr.

53. mín
Að því sögðu eru heimkonur mættar til leiks. Þrýsta liði sínu ofar og Fylkisliðið fellur strax djúpt.
51. mín
Eva Rut reynir skot fyrir Fylki hittir ekki rammann í þetta sinn.

Gestirnir mun ákveðnari hér í upphafi síðari hálfleiks.
47. mín Mark úr víti!
Eva Rut Ásþórsdóttir (Fylkir)

Katla í rétt horn en spyrnan vel út við stöng og lítið sem hún gat gert annað en að horfa á eftir boltanum í netið.

Gestirnir leiða.
Fylkir er að fá vítaspyrnu hér strax í upphafi! Klaufalega brotið í teignum eftir ágæta sókn Fylkis. Boltinn á leið frá markinu.

Vondur varnarleikur hjá Gígju þar.
Síðari hálfleikur hafinn
Gestirnir sparka þessum síðari háfleik af stað.
Hálfleikur

Þessar lokamínútur fyrri hálfleiks gáfu svo sannarlega af sér, tvö mörk og vonandi fögur fyrirheit um hvað bíður í síðari hálfleik.

Tökum okkur smá pásu og snúm aftur eftir smá.
44. mín MARK!
Mist Funadóttir (Fylkir)
Gestirnir jafna strax!
Glæsilegt skot.

Boltinn á Tinnu við vitateig vinstra megin sem bíður ekki boðanna og lætur bara vaða og snýr boltann snilldarlega í hornið fjær framhjá Sigurborgu Kötlu í markinu.

Allt jafnt á ný!
43. mín MARK!
Sigdís Eva Bárðardóttir (Víkingur R.)
Ísinn er brotinn
Eftir snarpa sókn er Sigdís allt í einu ein gegn Tinnu Brá í teignum. Henn bregst ekki bogalistinn og setur boltann fast yfir Tinnu í markinu.
42. mín
Hulda Ösp með skottilraun af 20 metrum fyrir Víkinga. Boltinn víðsfjarri markinu.
40. mín
Víkingar sækja

Fyrirgjöf frá hægri en sem fyrr Tinna með þetta á hreinu í markinu.
33. mín
Erna Sólveig bjargar Fylki á síðustu stundu. Boltinn fyrir frá hægri og stefnir allt í að Bergdís skalli boltann í netið af stuttu færi. Erna með aðrar hugmyndir og kemur boltanum í horn á allra allra síðustu stundu.
29. mín
Víkingar með hornspyrnu.

Fylkiskonur hreinsa.
27. mín
Sigdís Eva í hörkufæri.
Kemst innfyrir vörn Fylkis hægra megin og keyrir inn á teiginn. Nær fínu skoti á markið en Tinna Brá vel á verði og ver.

Tinna Brá brýtur á Sveindísi sem er að komast í boltann inn á teignum,

Engin hætta svo sem boltinn við endalínu og úthlaupið óþarft.
21. mín
Eva Rut með skot af löngu færi, Sogurborg Katla aðeins framarlega í teignum en á ekki o vandræðum með boltann.
18. mín
Tinna lætur vaða fyrir Fylki
Fínasta tilraun. Hittir boltann vel frá vinstra vítateigshorni en nokkuð þægilegt þó fyrir Sigurborgu Kötlu í marki Víkinga sem var vel staðsett í markinu.
16. mín
Sigdís keyrir upp vænginn og nær fyrirgjöfinni. Tinna Brá kastar sér á boltann og handsamar hann örugglega.
14. mín
Hætta í teig Víkinga Gestirnir sækja upp hægra megin. Bolitnn fyrir markið fyrir fætur Tinnu Harðardóttir sem á skot sem fer af varnarmanni og afturfyrir.
11. mín
Hulda Ösp með sprett upp hægri vænginn og á góða fyrirgjöf inn á teig Fylkis sem Kayla gerir vel í að koma frá.
10. mín
Sigdís Eva sækir aukaspyrnu í fyrirgjafarstöðu fyrir Víkinga.

Gestirnir skalla frá, boltinn fyrir fætur Töru sem reynir skotið en lyftir boltanum hátt yfir mark Fylkis.
9. mín
Mist Funadóttir með skot að marki fyrir Fylki en boltinn talsvert framhjá markinu.
5. mín
Fyrsta skot leiksins er Fylkis. Sé illa hver á það en það breytir litlu. Boltinn stefnir í innkast.
2. mín
Tvær tilraunir til fyrirgjafar en vörn og Tinna Brá í markinu sjá við Víkingum.
Víkingar sækja horn í blábyrjun.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Víkinni, það eru heimakonur sem hefja hér leik.
Liðin ganga til vallar hér
Formlegheitin nánast að baki og örfáar mínútur í að leikur hefjist. Vonumst að sjálfsögðu eftir góðum og skemmtilegum leik.
Stúkan tómleg
Korter í leik og það verður að segja að stúkan er hálf tómleg.

Ákveðin vonbrigði það en Íslendingar þekktir fyrir það að vera með seinni skipunum svo það kannski breytist.
Liðin eru mætt í hús
John Andrews gerir tvær breytingar á liðinu frá sigrinum á Stjörnunni á dögunum.Freyja Stefánsdóttir og Selma Dögg Björgvinsdóttir fara úr byrjunarliði Víkinga og á bekkinn fyrir þær Töru Jónsdóttur ogHuldu Ösp Ágústsdóttur.

Hjá Fylki heldur Gunnar Magnús og hans teymi við sama byrjunarlið og hóf leik gegn Þrótti í fyrstu umferð deildarinnar.

Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Viðureignir liðanna í Lengjudeildinni í fyrra
Víkingar unnu sigur í báðum innbyrðis viðureignum liðanna í Lengjudeildinni í fyrra.

Fyrst mættust liðin á Wurthvellinum þann 3.júní þar sem Víkingar höfðu 2-1 sigur. Bergdís Sveinsdóttir kom þar Víkingum yfir í fyrri hálfleik og stóðu leikar 1-0 allt þar til á 86. mínútu leiksins þegar Guðrún Karitas Sigurðardóttir jafnaði fyrir Fylki. Það var svo Nadía Atladóttir núverandi leikmaður Vals sem tryggði Víkingum dramatískan sigur með marki á fjórðu mínútu uppbótartíma.

Það var svo blásið til veislu í Víkinni þann 29.ágúst þegar Fylkisliðið mætti í heimsókn. Með sigri tryggðu Víkingar sér sæti í efstu deild og brást ekki bogalistin í því. 4-2 sigur og sæti í efstu deild tryggt. Bergdís Sveinsdóttir, Nadía Atladóttir, Linda Líf Boama og Sigdís Eva Bárðardóttir gerðu þar mörk Víkinga en Eva Rut Ásþórsdóttir gerði bæði mörk Fylkis í leiknum.

Víkingar fengu fína sumargjöf Bergdís Sveinsdóttir, Sigdís Eva Bárðardóttir og Sigurborg Katla Sveinbjörnsdóttir hafa allar skrifað undir framlengingu á samningum sínum við Víking sem gilda til þriggja ára.

„Sumardagurinn fyrsti var tekinn snemma í Víkinni, enda tilefnið stórt! Þriggja ára samningur við þrjár af efnilegustu stúlkum landsins," segir í tilkynningu Víkings.

26.04.2024 10:47
Þrjár gríðarlega efnilegar semja við Víking

Mynd: Víkingur R.

Víkingur
Heimakonur í Víkingum hófu mótið á heimsókn á Samsungvöllin í Garðabæ. Sú ferð reyndist gjöful en John Andrews og lið hans héldu heim í Fossvoginn með þrjú stig í farteskinu eftir 2-1 sigur. Sigdís Eva Bárðardóttir og Hafdís Bára Höskuldssdóttir gerðu þar mörk Víkinga.

Leikurinn markar fyrsta heimaleik Víkinga í efstu deild kvenna í ein 40 ár þó liðið hafi reyndar leikið í efstu deild sem hluti af sameiginlegu liði HK/Víkings t.a.m árið 2019

Fylkir
Fylkir sem spáð er falli þetta sumarið hóf vegferð sína í Bestu deildinni þetta árið með jafntefli gegn Þrótti á Wurth-vellinum í upphafi vikunnar. Lokatölur þar 1-1 þar sem Fylkisliðið tryggði sér stig á lokamínútum leiksins með marki frá Mariju Radojicic

Gunnar Magnús og lið hans eru eflaust staðráðin í að tala næsta skref upp á við og sækja þrjú stig í greipar Víkinga sem líkt og lið Fylkis eru nýliðar í deildinni.

Hamingjan heilsar Bestu deild kvenna
Heil og sæl kæru lesendur og verið hjartanlega velkomin í þessa beinu textalýsingu Fótbolta.net frá leik Víkings og Fylkis í 2. umferð Bestu deildarinnar. Flautað verður til leiks í Víkinni klukkan 16:15