Ívan með gott skot sem Franz ver í horn
91. mín MARK!
Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss)
Stoðsending: Aron Fannar Birgisson
SELFOSS JAFNAR! Ívan Breki þræðir boltanum í gegn á Aron Fannar sem fær pláss við endalínu KFG og á fasta fyrirgjöf sem Reynir kastar sér á
89. mín
Gott færi KFG skallar boltann út í sinn eiginn teig þar sem Ingvi er aleinn en skot hans hátt yfir
89. mín
Selfoss fær horn
87. mín
Inn:Eyjólfur Andri Arason (KFG) Út:Jón Arnar Barðdal (KFG)
87. mín
Inn:Tómas Orri Almarsson (KFG) Út:Róbert Kolbeins Þórarinsson (KFG)
86. mín
Fyrirgjöf bient á Jón Vigni en skallinn hans framhjá
85. mín
Sesar vinnur horn fyrir Selfoss
82. mín
Frábær sending frá Ívan Breka í gegn á Aron Fannar sem á fyrrigjöf en enginn Selfyssingur er mættur inná teiginn
82. mín
Inn:Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss) Út:Eysteinn Ernir Sverrisson (Selfoss)
78. mín
Robert heldur Selfoss inní þessu Góður bolti á bakvið vörn Selfoss á Bjarka sem er í þröngu færi en nær góðu skoti sem Robert ver
74. mín MARK!
Jón Vignir Pétursson (Selfoss)
Selfoss minnkar muninn! Lágt fast skot sem fer í gegnum allann pakkann og Franz heldur að það einhver myndi ráðast á þetta en enginn gerir það og boltinn syngur í hliðarnetinu

Selfoss að búa til spennu fyrir síðasta korterið
74. mín
Selfoss fær aukapyrnu í skot-fyrirgjafastöðu
70. mín
Inn:Bjarki Flóvent Ásgeirsson (KFG) Út:Dagur Orri Garðarsson (KFG)
69. mín
Selfoss mjög tæpir Góð fyrirgjöf sem er í hættusvæðið en Selfyssingar ekki nægilega grimmir og smá óheppnir að koma boltanum yfir línuna
68. mín
67. mín
Spyrnan beint á Robert
66. mín
KFG fær horn
65. mín Gult spjald: Jón Vignir Pétursson (Selfoss)
65. mín
Inn:Jakob Emil Pálmason (KFG) Út:Adrían Baarregaard Valencia (KFG)
65. mín
Inn:Sesar Örn Harðarson (Selfoss) Út:Gonzalo Zamorano (Selfoss)
65. mín
Inn:Aron Fannar Birgisson (Selfoss) Út:Alexander Clive Vokes (Selfoss)
65. mín
Inn:Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss) Út:Alfredo Ivan Arguello Sanabria (Selfoss)

56. mín
Bjargað á línu!!! Góð fyrirgjöf þar sem boltinn dettur á Breka sem virðist skora en KFG menn bjarga á línu og þeir ná að hreinsa stutu seinna
56. mín
55. mín
Sláin út! Dagur Orri er með mikið pláss inná tegi Selfoss og kemur sér í skotfæri og á gott skot sem fer af slánni og út í teig þar sem enginn úr KFG er mættur
53. mín Gult spjald: Adrían Baarregaard Valencia (KFG)
50. mín
Aron Lucas með frábæra takta og kemur sér í mjög gott færi en skotið í varnarmann og í horn
47. mín
Dagur Orri með skot sem fer yfir
Seinni hálfleikur byrjaður
Hálfleikur
Jens flautar til hálfleiks
KFG nálægt því Góð fyrirgjöf sem Selfoss hreinsar út á Bjarka sem á skot sem endar í miklu klafsi inní teig Selfoss þar sem boltinn dettur fyrir Jón sem á skot af stuttu færi en Robert ver
KFG fær hornspyrnu
42. mín Gult spjald: Þorlákur Breki Þ. Baxter (Selfoss)
42. mín
Brot á KFG inní teignum
41. mín
40. mín Gult spjald: Helgi Snær Agnarsson (KFG)
37. mín
Góð innisending frá Jón Vigni er beint á koll Gonzalo en skallinn hans er framhjá
35. mín
KFG hreinsar í burtu
34. mín
Hvernig fór þessi ekki inn Spyrnan á nær þar sem virðist vera smá bakhrinding og svo dettur boltinn fyrir Aron Lucas sem á skot sem Franz ver til Alexanders sem er með markið fyrir framan sig en einhvernveginn komast þeir fyrir skotið hans og boltinn í annað horn
34. mín
30. mín Gult spjald: Dagur Orri Garðarsson (KFG)
Bjarki Hauksson (KFG)
KFG kemst yfir! Bjarki með gott skot inní teig Selfoss sem er í bláhornið og Robert á ekki séns
8. mín Gult spjald: Alfredo Ivan Arguello Sanabria (Selfoss)
Sparkar boltanum í burtu
8. mín
Hornið beint á Franz sem á í smá erfiðleikum með að handsama boltann en hann gerir það á endanum
8. mín
Smá misskilningur í vörn KFG og Selfoss fær ódýra hornspyrnu
7. mín
Helgi með skot langt utan af velli en það fer hátt yfir
3. mín
Ólafur kemst að endalínu Selfoss og á fyrirgjöf sem Robert er fyrstur á
KFG strax í góðu færi Boltinn uppí horn þar sem fyrirgjöf meðfram jörðinni ratar á Dag Orra sem á skot en það er yfir
Leikur hafinn
Þetta er byrjað! KFG byrjar með boltann og sækir í norðu
Liðin að ganga inná völlinn
Bæði lið úti að hita upp
Liðsstyrking Selfoss var að bæti við sig leikmanni sem gegnur til liðs við þá 17. júlí þegar félagsskiptaglugginn opnar.

Nacho Gil leikmaður Vestra kemur seinna í júlí á láni og fyllir upp fyrir Jón Vigni sem er á leið í háskóla í Bandaríkjunum

Mynd: Selfoss

Suðurlandsslagur Það var suðurlandsslagur í síðustu umferð en Selfoss fór og heimsótti Ægi í skemmtilegum leik.

Selfyssingar töpuðu sínum fyrsta leik á tímabilinu gegn Haukum í umferðinni á undan þessum leik og voru ákveðnir að komast aftur á sigurbraut og gerðu það með góðum 1-2 sigri.

Selfoss komst yfir eftir 25 mínútur eftir mark Breka Baxter og svo tvöfaldaði Aron Lucas forystuna stuttu seinna. Brynjólfur Þór minnkaði svo muninn rétt fyrir hálfleik en lítið annað gerðist í leiknum og Selfoss fóru með þrjú stig heim

Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson

Síðasti leikur liða KFG spilaði í miklum marka leik í síðustu umferð en þeir tóku á móti Reyni Sandgerði á heimavelli í leik sem endaði 5-4 fyrir heimamenn.

KFG komst yfir snemma í leiknum og skoraði Bjarki Haukson mark á 2 mínútu leiksins en aðeins sjö mínútum seinna jafnaði Sandgerði eftir mark Kristófers. KFG skoraði svo 2 mörk á tíu mínútna kafla á 29 og 39 mínútu eftir mörk frá Arnari Inga og Jóni Arnari en aðeins mínútu eftir mark Jóns minnkaði Sangerði muninn í 3-2 og þannig stóðu tölur í hálfleik.

Seinni hálfleikur var ekki síðri því KFG skoraði eftir tíu mínútur en fengu svo á sig víti rétt eftir markið og Sandgerði minnkaði aftur muninn. Þeir jöfnuðu svo á 77. mínútu eftir mark Sindra Þórs en svo loks á 87. mínútu kom sigur mark frá Jóni Arnari í bráð skemmtilegum marka leik

Mynd: Helgi Þór Gunnarsson

Staðan í deildinni Selfoss er á toppi deildarinnar fyrir leik og mun vera þar hvernig sem þessi leikur fer. Selfoss er 2 stigum á undan Víking Ó sem eru enn taplausir en hafa gert töluvert af jafnteflum.

KFG eru í 10. sæti aðeins 3 stigum fyrir ofan fallsæti eftir góðan sigur gegn Reyni Sandgerði í síðustu umferð

11. umferð 2. deild karla Komið þið sæl og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá Jáverk-vellinum þar sem Selfoss tekur á móti KFG

Mynd: Arnar Magnússon