Einar Jóhannes Finnbogason
Erlendur Jóhann Guðmundsson
Ragnheiður Lóa Stefánsdóttir

Þvílík frammistaða hjá ÍBV - Pökkuðu Fjölnismönnum saman! Viðtöl koma síðar í kvöld!
Með ólíkindum að sjötta mark ÍBV sé ekki komið. Þvílík orrahríð hér í uppbótartímanum.
Erum hér í uppbótartíma Halldór Snær ver frábærlega frá Sverri Páli.
ÍBV að minnka forystu Fjölnis í eitt stig
Mynd: Úrslit.net

Inn:Arnór Sölvi Harðarson (ÍBV) Út:Vicente Valor (ÍBV)
87. mín
Næstu leikir hjá liðunum ÍBV á heimaleik á móti ÍR næsta miðvikudag, á sama tíma mætir Fjölni liði Njarðvíkur á útivelli.
82. mín
Inn:Víðir Þorvarðarson (ÍBV) Út:Oliver Heiðarsson (ÍBV)
80. mín MARK!
Máni Austmann Hilmarsson (Fjölnir)
Stoðsending: Dagur Ingi Axelsson
Baneitruð stungusending frá Degi, Máni Austmann kemst einn gegn Hjörvari og klárar snilldarlega.
78. mín
Baldvin Berndsen með skot vel yfir markið. Fjölnir í leit að sárabótamarki.
73. mín
Inn:Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir) Út:Óliver Dagur Thorlacius (Fjölnir)
73. mín
Máni Austmann kemur boltanum í markið, klárar stórkostlega, en flaggið fór á loft. Hann var rangstæður. Glæsilegt hvernig hann kláraði þetta engu að síður!
70. mín
Oliver með skot úr þröngu færi en Halldór nær að loka á þetta.
68. mín
Oliver fékk DAUÐAFÆRI! Þarna átti hann að setja þrennuna! Hitti boltann illa, einn gegn Halldóri markverði. Þarna hefði staðan getað orðið 6-0.
65. mín
Þvílíkur munur á þessum liðum hér í kvöld Fjölnismenn eins og lömb leidd til slátrunar. Eyjamenn að niðurlægja þá hér á þeirra heimavelli. Þetta eru tölur sem enginn bjóst við fyrir þennan toppslag!
62. mín
Inn:Sölvi Sigmarsson (Fjölnir) Út:Axel Freyr Harðarson (Fjölnir)
62. mín
Inn:Jónatan Guðni Arnarsson (Fjölnir) Út:Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
62. mín
Stemningsleysi Eyjastuðningsmanna Það er fín mæting úr Eyjum í stúkunni en stuðningsmennirnir hafa ansi hljótt um sig þó liðið þeirra sé með sýningu. Jón Ingason reyndi að rífa stuðið upp en virkaði ekki. Væri nú gaman að heyra meira í Eyjafólkinu, fólk kannski eitthvað lítið í sér enn eftir Þjóðhátíðina.
58. mín
Inn:Viggó Valgeirsson (ÍBV) Út:Jón Ingason (ÍBV)
56. mín MARK!
Oliver Heiðarsson (ÍBV)
Stoðsending: Vicente Valor
FIMMTA MARK EYJAMANNA!!! Oliver fær hættulega sendingu, Halldór Snær fer í skógarferð úr markinu og Oliver kemst framhjá honum. Á ekki í erfiðleikum með að skora í autt markið.
51. mín
Axel Freyr Harðarson fellur í teignum og veikt kall eftir víti. Aldrei í dæminu að þetta hafi verið víti.
50. mín
Oliver með skot framhjá. Halldór var með þennan ef hann hefði farið á rammann.
49. mín
Seinni hálfleikur byrjar eins og þeim fyrri lauk. Eyjamenn sjá um að sækja.
Inn:Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson (Fjölnir) Út:Dagur Austmann (Fjölnir)
Seinni hálfleikur er farinn í gang
Eyjamenn hafa fagnað, fagnað, fagnað og fagnað - Myndasyrpa

Jahérna! En með þessu marki Olivers er hann einn markahæstur í Lengjudeildinni, kominn marki á undan Mána. Stuðningsmenn Fjölnis eru slegnir eftir þennan ótrúlega fyrri hálfleik, og sérstaklega þessar rosalegu lokamínútur í fyrri hálfleiknum.
Hálfleikur
Ég á ekki aukatekið orð Fjórða markið var flautumark fyrri hálfleiks. Það er verið að kjöldraga toppliðið. Þetta er með ólíkindum!
45. mín MARK!
ÞVÍLÍKA ÞVÆLAN SEM ÞESSAR LOKAMÍNÚTUR FYRRI HÁLFLEIKS VORU! Oliver með sendingu sem hreinlega endar sem skottilraun og mark!

Hann ætlaði að senda boltann en Halldór og varnarmaður Fjölnis láta truflast af Bjarka sem reynir við boltann en kemst ekki í hann og hann endar í markinu!

Kómískt mark!
Vicente Valor (ÍBV)
Stoðsending: Hermann Þór Ragnarsson
EYJAMENN ERU Í DRAUMAHEIMI! STAÐAN ORÐIN 3-0! Valor skorar af stuttu færi í teignum! Tómas Bent með skalla, boltinn fer af höfðu Hermanns og til Spánverjans sem þakkar fyrir sig.
Gula spjaldið á Oliver áðan var algjört bull eins og þessar myndir frá Hafliða Breiðfjörð sýna vel Það var í raun brotið á Oliver en hann endaði með að fá gult! Ofboðslega spes ákvörðun.

44. mín MARK!
Tómas Bent Magnússon (ÍBV)
Stoðsending: Sverrir Páll Hjaltested
EYJAMENN TVÖFALDA!!!! Mikil hætta í teignum eftir hornspyrnuna, boltinn dettur fyrir Tómas sem spyrnir knettinum í gegnum þvögu og í netið! Staðan er góð fyrir Eyjapeyja!

Eiður átti skot sem fór í Sverri og boltinn hrökk fyrir Tómas!
44. mín
Eyjamenn hættulegri þessar mínútur. Vicente Valor, sem hefur reynst ÍBV frábærlega í sumar, vinnur hornspyrnu. Boltinn af Daníel Ingvari.
43. mín
Alvöru ástríða Oliver Heiðarsson kemst í hættulega stöðu en Júlíus Mar bjargar með frábærri tæklingu, boltinn aftur í Oliver og afturfyrir. Júlli fagnar eins og hann hafi skorað mark.
42. mín
Fjölnir á leikinn svo hundskist þið heim Syngja stuðningsmenn Fjölnis. Persónulega minn uppáhalds Fjölnissöngur en veit að það er umdeilt.

Annars var Pétur Guðmunds dómari að veita Hemma Hreiðars tiltal. Segja honum að róa sig aðeins.
41. mín
DAUÐAFÆRI!!! Máni Austmann fær sendingu frá Reyni Haraldssyni í dauðafæri á fjærstönginni, hittir boltann illa og hann fer beint á Hjörvar markvörð.
39. mín Gult spjald: Oliver Heiðarsson (ÍBV)
Eyjamenn allt annað en sáttir við þetta spjald! Eyjamenn vildu fá aukaspyrnu en Oliver var óvænt dæmdur brotlegur og fékk gult spjald að auki. Pétur dómari virtist alveg viss í sinni sök en Hermann Hreiðarsson er sko alls ekki sammála og lætur dómarateymið heyra það.
35. mín
Stál í stál ,,ÍBV byrjaði leikinn betur en nú hefur þetta jafnast út. Þetta er stál í stál," segir Anton Freyr Jónsson fréttamaður Fótbolta.net sem veitir mér félagsskap hérna á svölunum. Tonsi er í Pepsi í kvöld.
32. mín
Myndaveisla af fyrsta marki leiksins

30. mín
Gulir eru vaknaðir!!! Hafa verið flottir síðustu mínútur og eftir hornspyrnu komust þeir nálægt marki. Máni Austmann átti skot sem Hjörvar náði að verja og í kjölfarið skapaðist æsingur í teignum. Eftir dapra byrjun er allt annað að sjá sóknaraðgerðir Fjölnis núna.
24. mín
FJÖLNIR NÁLÆGT! Dagur Ingi með fyrstu alvöru marktilraun Fjölnis, kemst í góða stöðu og á skot sem siglir rétt framhjá fjærstönginni.
21. mín
Fjölnir í sókninni en Dagur Ingi flaggaður rangstæður.
20. mín
Heimamenn kalla eftir víti Máni Austmann fór niður í teignum og stuðningsmenn heimamanna kalla eftir víti. Mér fannst hann fara niður við ansi litla snertingu. Hefði ekki dæmt víti héðan af svölunum allavega.
17. mín
Eyjamenn miklu beittari Bjarki á skalla en nær ekki krafti í hann og beint á Halldór.
13. mín MARK!
Bjarki Björn Gunnarsson (ÍBV)
EYJAMENN MEÐ ROSALEGT MARK! BJARKI SKORAR AF LÖNGU FÆRI! Boltinn svífur yfir Halldór markvörð Fjölnis og endar í netinu! Þetta skot frá Bjarka var nánast frá miðjulínunni, hann vann boltann af Daníel Ingvari og sá að Halldór var vel út úr markinu. Bjarki virðist renna í skotinu en nær þó þessu draumaskoti!

Eyjamenn hafa byrjað þennan leik betur og leiða verðskuldað!
11. mín
Dóri með glæsilega markvörslu ÍBV fær þrjár hornspyrnur í röð, Baldvin skallar þá fyrstu frá og Bjarki Björn krækir svo aðra. Eftir hana þá fær Hermann Þór dauðafæri en Halldór Snær í marki Fjölnis eins og köttur ver glæsilega í aðra hornspyrnu.

Sú spyrna er slök, svífur framhjá öllum pakkanum og útaf hinumegin.
7. mín
ÍBV átti stangarskot Oliver Heiðarsson með bestu tilraunina hér í upphafi þessa leiks. Fín sókn ÍBV endaði með fyrirgjöf sem Sverrir Páll Hjaltested átti og svo stangarskoti frá Oliver.

Leikur hafinn
Lögregluvarðstjórinn hefur flautað leikinn á! Fjölnir hóf leik. Máni Austmann sem sparkaði leiknum af stað. Heimamenn sækja í átt að Breiðholti í fyrri hálfleik.
Góða skapið kemur manni langt Fjölnir er á toppnum í deildinni en ef við værum með sér deild þegar kemur að fjölmiðlaaðstöðu í Lengjudeildinni þá væri Fjölnir þar í neðsta sætinu. En hér er reynt að gera gott úr þessu, góða skapið kemur mönnum langt og sem betur fer þá er ekki rigning í kortunum því mín aðstaða er undir berum himni.

Móttökurnar eru hinsvegar fyrsta flokks og mér við hlið er drykkur sem hæfir vel fyrir seinni hluta föstudags. Vallarþulurinn er að kynna leikmenn og grilllyktin er í loftinu. Þetta verður vonandi mikil skemmtun.
Kristmundur Axel, Siggi Hall og Daníel Geir Moritz mættir Já allir sem skipta máli verða hér á Tyggjóinu í kvöld. Rauði dregillinn tekur á móti fólki við sundlaugina. Það er eðalveður og flottar aðstæður fyrir fótboltaleik. Hafliði Breiðfjörð er mættur með myndavélina og ekki ólíklegt að við fáum sérstaka myndaveislu með öllu fína og fræga fólkinu. Liðin eru í upphitun.
Bjarki inn í byrjunarlið ÍBV Ein breyting á byrjunarliði ÍBV frá dramatíska 2-1 sigrinum gegn Njarðvík í Þjóðhátíðarleiknum. Bjarki Björn Gunnarsson kemur inn fyrir Sigurð Arnar sem er í leikbanni.

Ef þið voruð ekki búin að sjá ótrúlegt sigurmark Olivers í þeim leik þá má nálgast það hér:

09.08.2024 16:21
„Þetta er eitt skrítnasta mark sem ég hef séð“
Ein breyting á Fjölnisliðinu frá markalausa jafnteflinu gegn Þrótti Kristófer Dagur Arnarsson fer út og inn í byrjunarliðið kemur Óliver Dagur Thorlacius.

Leikurinn gegn Þrótti komst helst í fréttirnar fyrir það að dómari leiksins varaði unga miðverði Fjölnis við því að þeir myndu fá rautt ef þeir væru að klípa andstæðinga sína.

08.08.2024 11:00
Þóroddur segir Gunnar Odd ekki hafa farið eftir vinnureglum
Ívar Örn fyrirliði KA spáir markaleik: Fjölnir 2 - 2 ÍBV
Níu stiga leikur. Er Fjölnir að fara hlaupa með þetta eða nær ÍBV að narta í hælana á þeim og setja alvöru pressu undir lokin? Svakaleg jafnteflislykt af þessum leik sem verður þó markaleikur. 2-2 sem Fjölnir verða töluvert sáttari við en ÍBV.

08.08.2024 13:55
Ívar Örn spáir í 16. umferð Lengjudeildarinnar
Eftirvænting í Grafarvoginum
Liðin gerðu 2-2 jafntefli í Eyjum í sumar ÍBV og Fjölnir gerðu 2-2 jafntefli þegar þau mættust á Hásteinsvelli þann 1. júní.

Leikurinn var hin mesta skemmtun frá byrjun til enda. Máni Austmann Hilmarsson kom Fjölni yfir á 9. mínútu en Oliver Heiðarsson svaraði fyrir Eyjamenn aðeins fjórum mínútum síðar.

Fjörið hélt áfram þremur mínútum eftir mark Eyjamanna en þá skoraði Guðjón Ernir Hrafnkelsson. Fjölnismenn fengu hornspyrnu, en töpuðu boltanum og keyrðu Eyjamenn hratt upp. Guðjón lék á varnarmann áður en hann skoraði annað mark ÍBV í leiknum.

Eyjamenn voru með algera yfirburði stærstan hluta fyrri hálfleiks og eiginlega ótrúlegt að liðið hafi ekki farið með veglegri forystu inn í hálfleikinn. Þegar aðeins fimmtán mínútur voru eftir jafnaði Axel Freyr Harðarson 2-2.

Eyjamenn svekktir eftir mikla yfirburði en Fjölnismenn hæstánægðir með stigið.
Í leikbanni

Sigurður Arnar Magnússon varnarmaður ÍBV tekur út bann í kvöld. Sigurvin Reynisson leikmaður Fjölnis tekur einnig út bann.
Tvö jafntefli í röð hjá Fjölni

Fjölnismenn hafa gert tvö jafntefli í röð, markalaust gegn Þrótti í síðustu umferð og 1-1 gegn Dalvík/Reyni þar á undan.
Eyjamenn unnu dramatískan sigur í síðustu umferð
Mynd: Fótbolti.net

Þrír sigrar í röð hjá ÍBV. Liðið vann dramatískan sigur gegn Njarðvík á þjóðhátíð þar sem Oliver Heiðarsson skoraði skrautlegt sigurmark í uppbótartíma. Oliver er markahæstur í Lengjudeildinni ásamt Mána Austmann.
KSÍ fer í efstu skúffu

Aðstoðardómarar: Sveinn Ingi Sigurjónsson Waage og Nour Natan Ninir
Eftirlitsmaður: Halldór Breiðfjörð Jóhannsson
Tvö efstu liðin mætast! Rosalegur Lengjudeildarslagur framundan á Tyggjóinu, topplið Fjölnis tekur á móti ÍBV sem er í öðru sæti hér á Extra vellinum. Fjölnir er í efsta sæti með 32 stig, fjórum stigum á undan ÍBV sem er í öðru sæti. Eyjamenn fara að anda í hálsmál Grafarvogsbúa með sigri í kvöld!