Dominic Ankers
Viktor Steinn Bonometti
Damian Timan
Simon Toftegaard Hansen

Grótta ná sér í þrjú mikilvæg stig í fallbaráttunni. Fjölnir voru með yfirhöndina mest af leiknum, en það er mörkin sem skipta máli og Gabríel skoraði tvö frábær mörk.

Viðtöl og skýrsla koma inn seinna í dag. Takk fyrir mig og góða helgi!
96. mín Gult spjald: Jónatan Guðni Arnarsson (Fjölnir)
96. mín
Guðmundur Karl með skot sem fer rétt yfir markið
94. mín
Gabríel með skot á markið sem Halldór nær að verja.
92. mín
Fjölnir með tvö svakaleg skot. Rafal nær að blaka fyrsta skotið í burtu og svo ná varnamenn Gróttu að fara fyrir annað skotið. Alvöru lokamínútur hér.
91. mín
Uppbótartími leiksins er 8 mínútur.
91. mín
Jónatan Guðni með skot á markið sem Rafal ver vel.
88. mín
Inn:Kristján Oddur Bergm. Haagensen (Grótta) Út:Grímur Ingi Jakobsson (Grótta)
85. mín
Inn:Pétur Theódór Árnason (Grótta) Út:Valdimar Daði Sævarsson (Grótta)
79. mín
Inn:Óliver Dagur Thorlacius (Fjölnir) Út:Bjarni Þór Hafstein (Fjölnir)
79. mín
Inn:Dagur Ingi Axelsson (Fjölnir) Út:Rafael Máni Þrastarson (Fjölnir)
74. mín MARK!
Gabríel Hrannar Eyjólfsson (Grótta)
GABRÍEL MEÐ TVÖ MÖRK! Grótta að koma óvæntlega yfir hérna! Frábært mark hérna hjá Gabríel sem fær boltann eftir að FJölnismaður fellur niður stutt frá teignum. Gabríel hleypur með boltann upp og slúttar vel.
70. mín
Hundur á vellinum! Það er hundur sem hleypur hérna á vellinum. Boltastrákarnir eru að reyna fá hundinn til að fara frá vallarumhverfinu, hundurinn ákvað svo bara að hlaupa inn á vellinn.

68. mín
Frábær sokn hjá Fjölnir sem endar með skoti frá Daníel Ingvar sem Rafal nær að verja, en missir af boltanum. Arnar Þór kemur svo boltanum framhjá.
66. mín
Inn:Axel Sigurðarson (Grótta) Út:Ísak Daði Ívarsson (Grótta)
66. mín
BJarni Þór stendur beint fyrir framan markið, en skýtur yfir markið.
62. mín
Rafael Máni með skot sem rúllar rétt framhjá markinu. Fjölnir með mikla hættu á mark Gróttu seinustu mínúturnar.
60. mín
rotið á Jónatan Guðna og Fjölnir fá aukaspyrnu á hættulega svæði á vinsti kanti.
59. mín
Inn:Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson (Fjölnir) Út:Dagur Austmann (Fjölnir)
51. mín
Bjarni Þór með hættulega fyrirgjöf inn í teginn sem leikmaður Grótta nær að pota framhjá markinu.
49. mín
Grímur Ingi með flotta sendingu á Gabríel sem hleypur inn í teginn. Það vantar þó slúttið í þessu skoti hjá honum sem fer beint á Halldór í markinu.
Seinni hálfleikur hafinn Gabríel sparkar seinni í gang!
Hálfleikur
Það endar jafntefli hér í fyrri hálfleik. Fjölnir búið að eiga fleiri færi, en það getur enn þá allt gerst í seinni hálfleik.
Máni Austmann er með skot sem Rafal nær rétt að kýla yfir markið.
44. mín
Jónatan með skot a mark sem fer í Arnar og svo framhjá marki. Fjölnir vinna hornspyrnu.
36. mín
Daníel tekur sprett inn í teiginn og Rafal kemur á móti og ætlar að verja skotinu hans. Daníel stendir þó til hægri á Rafael, en hann nær ekki skjóta í boltann og rennur til. Rafal kemur svo og handsamar boltann.
32. mín
Kristófer með öflugt skot sem endar rétt framhjá.
28. mín
Fjölnir að fá ódýra aukaspyrnu rétt fyrir utan teig.
27. mín MARK!
Fallegt jöfnunarmark! Stuttu eftir að Fjölnir hefðu ætt að bæta forystu sína. Kemur Gabríel með glæsilegt mark með skoti rétt fyrir utan teig.
25. mín
Ætti að vera komin tvem mörkum yfir! Jónatan kominn í opið færi eftir flotta sendingu inn í teginn. Jónatan stendur beint fyrir mark, en endar með að skjóta framhjá markinu.
19. mín
Grótta fá aukaspyrnu á hættulegu svæði.

Tómas tekur spyrnunna, en boltinn endar framhjá öllum og útfyrir.
13. mín
Leikurinn er í beinni á Youtube
Elvar Geir Magnússon
12. mín
Grótta vinnur hornspyrnu

Fjölnismenn koma boltanum útaf og Grótta fær aðra hornspyrnu. Þeir fengu svo þriðju, sem fór allt of hátt upp í loftið.
9. mín MARK!
Jónatan Guðni Arnarsson (Fjölnir)
Tók ekki langan tíma! Jónatan kemur Fjölnismönnum yfir hér snemma í leiknum. Fjölnir með flotta sókn þar sem Arnar reynir að koma boltanum framhjá markinu svo að Fjölnir fái hornspyrnu, en Jónatan nær boltanum rétt áður en hann fer framhjá markinu og skorar frá þröngu færi sem Rafal nær ekki að loka fyrir.
6. mín
Grótta fá hornspyrnu.

Boltinn drífur inn í teginn, en Fjölnir ná að koma boltanum í burtu.
3. mín
Arnar Þór brýtur á á vinstri kanti. Fannst hann ná að tækla boltann þarna, en Fjölnir fá aukaspyrnu á hættulegu svæði.
2. mín
Slatti vindur hér á Seltjarnanesinu og Grótta hafa hann með sér þennan fyrri hálfleik. Verður áhugavert að sjá hvort vinudinn eigi eftir að hafa áhrif á leikinn.
Rafael Máni sparkar leiknum í gang!
Byrjunarlið leiksins eru komin inn! Igor gerir fjórar breytingar eftir tap gegn Njarðvík í seinustu umferð.
Eirik Solheim, Gabríel Hrannar, Valdimar Daði og Grímur Ingi koma allir inn fyrir Axel Sigurðarsyni, Tómasi Orra, Rasmus Steenberg og Pétri Theódór.
Rasmus og Tómas eru fyrir utan liðar vegna banni.

Úlfur gerir tvær breytingar eftir tap gegn ÍR í seinustu umferð.
Jónatan Guðni og Bjarni Þór koma inn fyrir
Dag Inga og Axeli Freyr
Spámaður umferðarinnar Kjartan Kári Halldórsson, leikmaður FH, spáir í leiki umferðarinnar. Hann spáir sínum fyrrum félögum sigri gegn Fjölnir.

Grótta 2 - 1 Fjölnir
Mínir þenn í Gróttunni mæta vel gíraðir í þennan leik og vinna hann 2-1. Grímur Ingi setur hann fyrir Gróttu og Kristófer Orri gerir það líka. Máni Austmann setur eitt fyrir Fjölnismenn.

Dómarateymið Vilhjálmur Alvar Þórarinsson verður á flautunni í leiknum í dag. Með honum til aðstoða verða Jovan Subic og Rögnvaldur Þ Höskuldsson. Eftirlitmaður leiksins frá KSÍ er Bergur Þór Steingrímsson.

Alvöru þriggja stiga slagur! Góða daginn gott fólk og verið hjartanlega velkomin á beina textalýingu frá Vivaldivellinum. Í dag er alvöru leikur þar sem Fjölnir þurfa öll þrjú stigin til að berjast um efsta sæti í deildinni, á meðan Grótta þarf þessi þrjú stig til að eiga möguleika á að halda sér upp og falla ekki niður í 2. deild.

Leikurinn hefst klukkan 14:00.

Mynd: Brynjar Óli Ágústsson