Atli Jónasson
Guðbjartur Halldór Ólafsson
Nemanja Pjevic

Omar Sowe ('68)

Elías Ingi flautar til leiksloka Leiknir Reykjavík vinnur hér endurkomu sigur eftir að hafa lent undir í fyrri hálfleik. Úrsltin sanngjörn og Dalvík/Reynir er fallið niður í aðra deild.

Takk fyrir mig, nánari umfjöllun væntanleg.
91. mín
Inn:Davíð Júlían Jónsson (Leiknir R.) Út:Róbert Hauksson (Leiknir R.)
Róbert Hauksson gerir vel úti vinstra megin og á hættulega fyrirgjöf sem Franko Lalic grípur.
88. mín Gult spjald: Nikola Kristinn Stojanovic (Dalvík/Reynir)
88. mín
Inn:Hákon Atli Aðalsteinsson (Dalvík/Reynir) Út:Gunnlaugur Rafn Ingvarsson (Dalvík/Reynir)
88. mín
Inn:Aron Máni Sverrisson (Dalvík/Reynir) Út:Rúnar Helgi Björnsson (Dalvík/Reynir)
83. mín
Inn:Breki Hólm Baldursson (Dalvík/Reynir) Út:Borja López (Dalvík/Reynir)
82. mín MARK!
Kári Steinn Hlífarsson (Leiknir R.)
MAAAAAAAAAARKKK Kári Steinn fær boltann inn á teig Dalvíkur og setur boltann í netið framhjá Franko Lalic.

2-1
81. mín
Arnór Ingi með fasta fyrirgjöf en boltinn rúllar afturfyrir.
75. mín
Inn:Alejandro Zambrano Martin (Dalvík/Reynir) Út:Bjarmi Fannar Óskarsson (Dalvík/Reynir)
Bjarmi hefur lokið leik.
75. mín
Inn:Kári Steinn Hlífarsson (Leiknir R.) Út:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
74. mín
Bjarmi Fannar liggur eftir á vellinum og þarf aðhlyningu.
72. mín
Inn:Egill Helgi Guðjónsson (Leiknir R.) Út:Arnór Daði Aðalsteinsson (Leiknir R.)
71. mín
Áki Sölva Fær boltann fyrir utan og lætur vaða en hittir boltann ekki nógu vel og boltinn beint í hendur Viktors.

Ekkert aðþví að reyna þetta með vindinn í bakið.
68. mín Gult spjald: Omar Sowe (Leiknir R.)
Omar Sowe fær hér spjald fyrir einhver mótmæli sýndist mér en hann allaveganna braut ekkert af sér.
64. mín
Shkelzen fær boltann innfyrir vörn Dalvíkur og setur boltann í netið en flaggið á loft og þetta mark telur ekki.
63. mín Gult spjald: Matheus Bissi Da Silva (Dalvík/Reynir)
Tekur Omar Sowe niður rétt fyrir utan vítateig Dalvíkur.
58. mín
Shkelzen með skot fyrir utan teiginn og boltinn af varnarmanni og í hornspyrnu.
56. mín
Robert Quental fellur og Leiknir fær aukaspyrnu réttfyrir utan vítateiginn hægramegin.
55. mín
Róbert Quental aftur!! Fær boltann í svipaðri stöðu og áðan en í þetta skipti á hann skot sem fer framhjá.
52. mín
Róbert Quental keyrir inn á teig Dalvíkur og nær skoti sem Franko ver boltann í Róbert og boltinn afturfyrir.
Síðari hálfleikurinn er farinn af stað. Dalvík er með vind í þessum síðari hálfleik.
Hálfleikur
Elías Ingi flautar til hálfleik, staðan eftir fyrri hálfleik er 1-1 en Leiknismenn hafa stýrt þessum leik frá A-Ö

Tökum okkur korter og komum svo með síðari hálfleikinn.
45. mín MARK!
Sindri Björnsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Shkelzen Veseli
Flautumark! Shkelzen lyftir boltanum inn á teiginn á Sindra Björnsson sem stangar boltann í netið.

1-1
43. mín
Dusan nálægt því að setja boltann í netið Boltinn af varnarmanni og í hornspyrnu.
39. mín
Franko Lalic að fara á kostum í marki Dalvíkur Shkelzen fær boltann fyrir utan teig og lætur vaða á markið en Franko Lalic eins og köttur í markinu ver boltann í hornspyrnu sem ekkert verður úr.

Franko Lalic er að halda Dalvík inn í þessu heldur betur.
38. mín
Dalvík nálægt því að tvöfalda Hassan Jalloh fær boltann í gegn en fyrsta snertingin svíkur Hassan og boltinn í hendur Viktors.
33. mín
Leiknir fær hornspyrnu og aðra í framhaldi af henni.

Leiknismenn komnir með 11 hornspyrnur í þessum fyrri hálfleik.
32. mín
FRANKO LALIC MAÐUR!! Hornspyrnan er tekin frá hægri og boltinn berst á Róbert Quental sem gerir allt rétt og boltinn á leiðinni í fjærhornið en Franko nær einhverneigin að verja þetta.

Geggjuð varsla og eins og ég segi, heimamenn að hóta jöfnunarmarki hérna í Breiðholtinu.
31. mín
Leiknir fær hornspyrnu Og aðra beint upp úr henni.

Leiknismenn eru að hóta jöfnunarmarki.
30. mín
Shkelzen!! Fær boltann fyrir utan teig Dalvíkur og á skot sem Franko Lalic missir en Franko nær til boltans aftur á undan Omar Sowe.
24. mín MARK!
Áki Sölvason (Dalvík/Reynir)
Stoðsending: Amin Guerrero Touiki
DALVÍK ER KOMIÐ YFIR!! Armin Guerrero er með boltann úti hægra megin og kemur með boltann inn á teig Leiknis sem ná ekki að koma boltanum út úr teignum og Áki Sölvason fær boltann einn og óvaldaður og setur boltann örugglega framhjá Viktori í marki heimamanna.

0-1.
21. mín
Viktor Freyr með slæma hreinsun Boltinn dettur fyrir fætur Áka sem á slakt skot beint á Viktor.
17. mín
Omar Sowe er að gera sig líklegan hérna síðustu mínútur.

Boltinn hrekkur til hans inn á teig Dalvíkur og Sowe nær skoti sem fer af varnarmanni og í hornspyrnu.
15. mín
Omar Sowe!! Matheus Bissi tapar boltanum klaufalega í öftustu línu Dalvíkur og Omar Sowe kemst í boltann og á skot frá D boganum en boltinn rétt framhjá.

Þarna munaði ekki miklu.
12. mín
Borja López fær boltann fyrir utan og á misheppnað skot sem fer framhjá markinu.
9. mín
Leiknir fær hornspyrnu Boltanum er lyft inn á teiginn. Róbert Hauksson nær skalla en hann alls ekki góður.

Þetta er að fara rólega af stað.
4. mín
Dalvík/Reynir heppnir Sending til baka á Franko Lalic og Omar Sowe keyrir á fullu í pressu á hann sem nær að komast fyrir spyrnuna fram hjá Franko og boltinn framhjá.
3. mín
Arnór Ingi gerir vel úti hægra megin og nær fyrirgjöf sem rúllar afturfyrir.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað Heimamenn í Leikni byrja með boltann.
Liðin ganga til leiks Elías Ingi leiðir liðin til leiks og vallarþulur Leiknis byrjar að kynna liðin.
Ömurlegar aðstæður Veðrið hér á Höfuðborgarsvæðinu er hrein hörmung en það er vindur og rigning og gætu þessar aðstæður haft einhver áhrif á leikinn, við vonum þó ekki.

Það er ekki einn áhorfandi enþá mættur í stúkuna en ég hlakka til að sjá hvað þeir verða margir hérna í dag ef það verða einhverjir.
Þriðja liðið Elías Ingi Árnason fær það verkefni að flauta leikinn hér í dag. Arnþór Helgi Gíslason og Magnús Garðarsson eru honum til aðstoðar. Eftirlitsmaður KSÍ í dag er Ingvar Örn Gíslason

Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Spámaður umferðarinnar Kjartan Kári Halldórsson, leikmaður FH, spáir í leiki umferðarinnar. Hann spáir öruggum heimasigri.

Leiknir 2 - 0 Dalvik/Reynir
Leiknismenn eru búnir að vera flottir í siðustu leikjum, þeir vinna þennan leik þægilega 2-0. Dusan og Róbert Quental skora mörk Leiknis.

Leiknir vann á Dalvík Þessi tvö lið mættust í fyrri umferðinni í leik sem fór fram á Dalvík þann 30.júní. Leiknir Reykjavík vann þann leik 0-1. Omar Sowe gerði mark Leiknis.

Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson

Staðan Leiknir Reykjavík er í 9.sæti deildarinnar með 21.stig á meðan Dalvík/Reynir er á botni deildarinnar með 13.stig og tapi liðið hér í dag er liðið fallið niður í 2.deild.
Leikdagur í Breiðholti Góðan daginn og verið velkomin með okkur á Domusnovavöllinn í Breiðholti þar sem Leiknir og Dalvík/Reynir mætast í 19.umferð Lengjudeildar karla.