Arnar Helgi Magnússon
Lilja Dögg Erlingsdóttir
Heiðar Helguson
Ari Rafn Jóhannsson

Lengja tryggð Afar öruggur sigur Selfyssinga hér í dag sem tryggir sæti í Lengjudeildinni að ári og tryggir einnig efsta sæti deildarinnar.
87. mín MARK!
Sesar Örn Harðarson (Selfoss)
Klíndi boltanum í skeytin.
84. mín
Inn:Einar Breki Sverrisson (Selfoss) Út:Gonzalo Zamorano (Selfoss)
84. mín
Inn:Ari Rafn Jóhannsson (Selfoss) Út:Dagur Jósefsson (Selfoss)
81. mín
Inn:Daði Kolviður Einarsson (Selfoss) Út:Eysteinn Ernir Sverrisson (Selfoss)
81. mín
Inn:Einar Bjarki Einarsson (Selfoss) Út:Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss)
80. mín SJÁLFSMARK!
Brynjar Þorri Magnússon (Höttur/Huginn)
Brynjar klárar þessa sókn Selfyssinga.
78. mín Gult spjald: Brynjar Þorri Magnússon (Höttur/Huginn)
Teikar Selfyssinga á leið í hraða sókn.
71. mín
Inn:Brynjar Þorri Magnússon (Höttur/Huginn) Út:Þór Albertsson (Höttur/Huginn)
71. mín
Inn:Heiðar Logi Jónsson (Höttur/Huginn) Út:Danilo Milenkovic (Höttur/Huginn)
71. mín
Inn:Brynjar Bergsson (Selfoss) Út:Alfredo Ivan Arguello Sanabria (Selfoss)
Meiðsli hjá Alfredo smávægileg sýnist mér.
69. mín MARK!
Gonzalo Zamorano (Selfoss)
Stoðsending: Nacho Gil
Þrenna hjá Gonzo! Nacho þræðir Gonzo í gegn. Vikilega vel gert.
65. mín
Víðir Freyr með skot en Robert á hárréttum stað.
63. mín
Inn:Bjarki Fannar Helgason (Höttur/Huginn) Út:Árni Veigar Árnason (Höttur/Huginn)
Fyrsta skipting dagsins.
62. mín
Sesar með hörkuskot sem Ívar slæmir hendinni í.
53. mín
Einstefna Selfyssinga Aron Fannar með skot sem fer af höfði varnamanns og í horn.
53. mín
Hornspyrna Selfyssinga Sesar með horn sem dettur fyrir Adrian sem þrumar boltanum í þverslá.
53. mín
Ívar ver vel Frábær sókn Selfyssinga frá hægri til vinstri og endar á góðu skoti frá Nacho.
52. mín
Aron Fannar einn í gegn! En hittir ekki markið.
49. mín
Martim við það að sleppa einn í gegn en fyrsta snerting sveik hann og Robert handsamar boltann.
Seinni hálfleikur hafinn.
Selfyssingar á leið í Lengjudeildina Þið lásuð það fyrst hér.
Hálfleikur
Þægileg staða Selfyssinga.
44. mín
Martim með skot í varnarmann og horn.
43. mín
Stöngin Aron Fannar með skot í stöngina.
37. mín MARK!
Beint úr aukaspyrnunni. Fótboltinn getur refsað hratt.
36. mín Rautt spjald: Genis Arrastraria Caballe (Höttur/Huginn)
Erfitt að sjá hvað gerðist hér Guðmundur Páll dómari metur það sem svo að Genis hafi ýtt við Aroni Fannari sem var kominn einn gegn Ívari markverði gestanna.
Háskaleikur hjá Genis að ýta í bakið á Aroni sem lenti í harkalegu samstuði við Ívar.
33. mín MARK!
Stoðsending: Aron Fannar Birgisson
Ísinn er brotinn
30. mín
Aron Fannar í góðri stöðu en skotið hefur viðkomu í varnarmanni.
25. mín
Austanmenn meira með boltann Víðir Freyr með gott skot en beint á Robert.
20. mín
Frábær sókn Selfyssinga Reynir Freyr með glæsilega sendingu í gegnum vindinn á Aron Fannar sem leggur boltann út í teeiginn á Gonzo en skot hans beint í varnarmann.
12. mín
Fyrsta færi leiksins Boltinn dettur fyrir Þór í vítateig Selfyssinga sem á gott skot en Robert gerir vel í að halda boltanum.
10. mín
Skot hjá Martim sem vindurinn grípur og Robert þarf að vanda sig við að grípa.
9. mín
Liðin þreifa hvort á öðru og reyna að hemja boltann í veðrinu sem hefur verið betra á Selfossi.
Leikur hafinn
Selfyssingar sækja í átt að frjálsíþróttavellinum.
Liðin komin út á völlinn
Síðasta viðureign þessara liða Selfoss fór í heimsókn á Egilsstaði fyrr á tímabilinu og lentu þar í hörku leik.

Fyrri háfleikur var frekar tíðinda lítill en það var ekki fyrr en í seinni hálfleik þar sem leikurinn lífgaði við sér. Á 52. mínútu lenti Daði Kolviður í því óláni að fá sitt seinna gula spjald og Selfyssingar því orðnir einum manni færri í tæpar fjörtíu mínútur. Það var svo ekki fyrr en á 93. mínútu leiksins þar sem sigurmark leiksins var skoraði og þar var á ferðinni Gonzalo Samorano sem tryggði Selfossi þrjú stig

Síðasti leikur Hattar Höttur fékk Víking í heimsókn í síðustu umferð.

Björn Axel byrjaði leikinn mjög vel fyrir Víking og skoraði hann tvö mörk í fyrri hálfleik, fyrsta á 11. mín og það seinna á 38. mín, en Árni Veigar minnkaði muninn strax á 39. mínútu og staðan í hálfelik 1-2. Gary Martin skoraði svo þriðja mark Víkings á 73. mínútu og var það síðasta mark leiksins og Víkingar með sterkan sigur gegn Hetti.

Mynd: Helgi Þór Gunnarsson

Síðasti leikur Selfoss Selfoss fór í Hafnarfjörð og spilaði þar gegn Haukum í skemmtilgum leik.

Það tók Selfoss aðeins tvær mínútur að komast yfir en það var Gonzalo sem að skoraði það mark og ekki voru mörkin fleiri í fyrri hálfleik. Það var svo snemma í seinni hálfleik þar sem Aron Fannar fellur við í teig Hauka og Selfoss fær umdeilanlega vítaspyrnu sem Gonzalo skoraði sjálfur úr. Haukar klóruðu svo í bakkann á 93. mínútu en komust ekki nær en það og Selfoss hefna sín eftir fyrri viðureign þeirra.

Stórleikur fyrir Selfoss Með jafntefli í dag geta Selfyssingar tryggt sér sæti í Lengjudeildinni næsta sumar en sigur gegn Hetti þýðir að Selfoss tryggir sér titilinn að auki þannig mikið undir fyrir Selfoss sem er með ungt en öflugt lið

20. umferð 2. deild karla Komið þið sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá Jáverk-vellinum þar sem Selfoss tekur á móti Hetti/Huginn