Jón Birgir Kristjánsson
Guðmundur Óskar Pálsson

Finnur Tómas Pálmason ('75)
Jóhannes Kristinn Bjarnason ('84)

Alvöru markaleikur þar sem Fram steinlágu gegn KRingum. Benoný stjarna leiksins í dag með fjögur mörk.

Skýrsla og viðtöl koma inn seinna í dag. Takk fyrir mig og eigið áfram góðan sunnudag.
94. mín Rautt spjald: Orri Sigurjónsson (Fram)
Fær sitt seinna gula spjald
89. mín MARK!
Atli Sigurjónsson (KR)
GLÆSILEGT MARK! KR eru ekkert hættir að skora.

Atli, sem hefur verið glæsilegur í þessum leik, tekur skot frá löngu færi og kemur boltanum inn í markið. Það var fallegt að sjá þetta!
87. mín
Inn:Hlynur Örn Andrason (Fram) Út:Djenairo Daniels (Fram)
86. mín MARK!
Óðinn Bjarkason (KR)
Framarar máttu ekki fagna lengi! Hvað er í gangi! Óðinn að skora strax eftir að Fram skorar sitt fyrsta í leiknum. Óðinn (fæddur 2006) er að spila sinn fyrsta leik í Bestu deildinni í dag, fallegt að byrja ferilinn sinn með marki!
85. mín MARK!
Markús Páll Ellertsson (Fram)
Þarna kom það! Framarar skora loksins eitt mark í þessum leik.

Fram hefur verið að leita af þessu marki lengi og loksins kemur það. Markús (fæddur 2006) með sitt fyrsta mark í efstu deild.
85. mín
Fram vinnur hornspyrnu.
84. mín Gult spjald: Jóhannes Kristinn Bjarnason (KR)
Stoppar sókn Framara
83. mín Gult spjald: Sigfús Árni Guðmundsson (Fram)
Heldur á boltanum og leyfir ekki KR manni að fá boltann.
81. mín
Tryggvi SNær kominn vinstra megin af tegnum á reynir skot sem endar langt yfir markið.
78. mín
Inn:Óðinn Bjarkason (KR) Út:Benoný Breki Andrésson (KR)
Markavélin farinn útaf
78. mín
Luke Rae á mark fyrir utan teig sem endar langt yfir markið.
77. mín
Fram eru að leita af allavega einu marki Gustav kemur á miklan sprett upp völlinn og fer svo á hægri kantinn. Hann á fyrirgjöf inn í teig sem lendir á Markús sem á skot sem endar rétt yfir markið!
75. mín Gult spjald: Finnur Tómas Pálmason (KR)
74. mín
Markús er kominn á góðri leið inn í teiginn. Finnur Tómas er þó með frábæra tæklingu og stoppar Markúsi frá því að taka skot.
72. mín
Inn:Eyþór Aron Wöhler (KR) Út:Theodór Elmar Bjarnason (KR)
71. mín
Fred með skot á markið sem fer í leikmann KR og svo framhjá. Fram eiga hornspyrnu.

Fram fær aðra hornspyrnu
68. mín Gult spjald: Orri Sigurjónsson (Fram)
68. mín
Benoný liggur niðri eftir að hafa fengið takkana frá Orra í sig. Benoný þarf aðhlyðnningu
66. mín
Inn:Alexander Rafn Pálmason (KR) Út:Gyrðir Hrafn Guðbrandsson (KR)
Útaf vegna meiðsli
65. mín
Gyrðir liggur hér aftur niðri. Líklegast vegna sömu meiðsli og seinast.
64. mín
Inn:Gustav Bonde Dahl (Fram) Út:Tiago Fernandes (Fram)
62. mín
Gyrðir Hrafn liggur niðri og virðist vera meiddur í öxlinni. Hann fer til hliðar til þess að fá aðhlyðnningu, svo að leikurinn gæti haldið áfram.
58. mín
Inn:Markús Páll Ellertsson (Fram) Út:Magnús Þórðarson (Fram)
53. mín MARK!
Benoný Breki Andrésson (KR)
Stoðsending: Jóhannes Kristinn Bjarnason
ERTU EKKI AÐ DJÓKA?? Gæjinn hættir ekki að skora.

Jóhannes með flottan sprett upp vinstri kantinn og finnur Benoný inn í teignum. Benoný er með mann á sig, en snýr sig til hliðar með boltann og kemur boltanum í netið.
Inn:Alex Þór Hauksson (KR) Út:Aron Sigurðarson (KR)
Inn:Tryggvi Snær Geirsson (Fram) Út:Brynjar Gauti Guðjónsson (Fram)
Tvöföld skipting
Inn:Orri Sigurjónsson (Fram) Út:Freyr Sigurðsson (Fram)
Seinni hálfleikur hafinn! Fred sparkar seinni í gang!
Hálfleikur
KR fara inn í klefann með fjögur mörk yfir í fyrri hálfleik. Verður áhugavert að sjá hvort Framarar geta einhvernvegin ógnað einhverja hættu gegn KR í seinni hálfleik.

+2 til uppbótartíma!
Aron lág niðri í ágætan tíman á meðan hann fékk fékk aðhlyðninngu. Hann er þó kominn aftur á lappir.
42. mín MARK!
Luke Rae (KR)
Stoðsending: Aron Sigurðarson
FJÖGUR MÖRK Í FYRRI HÁLFLEIK!!! KR ætlar bara að klára þennan leik í fyrri hálfleik.

Aron finnur Luke inn í teignum sem klárar þetta færi laglega. Luke var nálægt því að skora aðeins 1 mínútu fyrr og ætlaði ekki að klúðra þessu færi líka.

40. mín
NÆSTUM ÞVÍ FJÖGUR! Luke Rae er kominn upp á hægri kanti og sendir boltann inn í teiginn. Benoný stekkur upp og skallar boltanum að mark. Boltinn fer þó rétt framhjá markinu.
31. mín MARK!
ÞRENNA!!! HVAÐ ER Í GANGI?!?

Aron Sigurðarson er kominn út á vinstri kantinn og sendir svo boltann inn í teig þar sem Benoný er tilbúinn og skallar boltann inn í markið.

Alvöru show hjá Benoný í dag!

30. mín
Fram fá aukaspyrnu eiginlega á innkast línunni á vinstri kanti.
28. mín
KR náði inn góðri skyndisókn eftir hornspyrnu hjá Fram. Varnamaður Fram náði þó að stoppa rétt áður en var látið vaða á mark.
27. mín
Fram eiga hornspyrnu.

Kennie reynir tvisvar að skjóta, en leikmenn KR na að koma fyrir skotin.
21. mín
Haraldur Einar tekur aukaspyrnu sem nær langt inn í teiginn. Magnús Þórðarsson nær í boltann, en á ekki nógu skot og endar boltinn framhjá markinu.
19. mín
Það er komið smá líf inn á Fram eftir annað mark KR. Eftir flotta sókn hjá Fram reynir Fred skot frá löngu færi sem endar í fanginu á Smit
12. mín MARK!
Stoðsending: Aron Þórður Albertsson
HVAÐA HVAÐA? 2 Mörk á 4 mínútum! Ekki lengi að skora annað markið hér hann Benoný.

Svosem sama dæmið eins og fyrra markið. Aron vinnur boltann eftir lélega sendingu frá Framara. Aron kemst svo framhjá varnamanni Fram og hleypur vinstra megin inn í teiginn. Sendir svo boltann þvert fyrir þar sem Benoný stendur. Benoný tekur skotið og klobbar Ólaf Íshólm sem nær ekki að verja þó skotið sé beint á hann.

7. mín MARK!
Stoðsending: Atli Sigurjónsson
KR komið snemma yfir! Strákurinn hættir ekki að skora!

Atli er kominn á vinstri kantinn og sendir inn lága fyrirgjöf inn í teig Framara. Boltinn fer framhjá varnamönnum Fram og nær fyrir fætur Benonýs sem setur boltann inn í opið markið.

6. mín
Daniels er kominn upp vinstri kantinn, en missir svo boltann frá sér. Hann ýtir léttilega í leikmann KR sem fer niður og Pétur dæmir brot. Aðeins of soft fyrir minn smekk þarna
2. mín
Aron kemur boltanum á Atla sem hleypur svo upp vinstri kantinn. Hann sér Benoný inn í teignum og sendir boltann inn í teiginn. Benoný reynir skot við fyrstu snertingu, en skotið er laust og endar framhjá markinu
Leikur hafinn
Benoný sparkar leikinn í gang!

Stutt í leik! Það eru aðeins 5 mínútur í leikinn og það er alvöru spenna í loftinu. Gengið var inn frístundarheimilið Tjörnin þar sem voru margir voru sestir niður á stóla og sófa til þess að fá sér mat og bjór til þess að horfa á Aston Villa gegn Ipswich á stóra skjánum áður en labbað væri út á völl. Það var góð stemning þarna inni og sést vel að þetta er mikilvægur leikur fyrir KRinga.
Spámaður Til þess að spá í umferðina fengum við Jóhann Skúla Jónsson sem heldur úti Svona var sumarið hlaðvarpinu og gerði upp ævintýri U21 landsliðsins sem fór í lokakeppni EM árið 2011 í nýjasta þættinum.

KR 1 - 1 Fram
Þetta er mjög erfitt fyrir mig. Ég og Óskar deildum einu sinni sameign. Rúnar Kristins er nýlega orðinn einn af mínum betri vinum. En á sama tíma þoli ég hvorugan klúbbinn tbh. Sterkt X fínt fyrir bæði lið. Verður sennilega einn af þeim leikjum sem verður leikur tveggja hálfleika.
Heiðursgestur: Gústi Gylfa mætir með geðveiku sólgleraugun sín skælbrosandi.

Mynd: Aðsend
Byrjunarlið leiksins komin inn Óskar gerir aðeins eina breytingu eftir 2-2 jafntefli gegn Vestri í seinustu umferð.
Aron Sigurðarson kemur inn í byrjunarliðið fyrir Ástbirni Þórðarsyni.

Rúnar gerir þrjár breytingar eftir 2-0 sigur gegn Fylkir í seinustu umferð.
Brynjar Gauti, Freyr Sigurðsson og Sigfús Árni byrja inná fyrir Þorra Stefán, Guðmund Magnússon og Alex Frey sem eru allir í banni fyrir þennan leik vegna uppsafnaðra áminninga.
Aftur í tímavélina Mér finnst gaman að skoða gamalt efni og fann hápunkta milli Kr og Fram frá árinu 2008. KR sigraði báðar viðureignirnar 2-0.

KR 2-0 Fram 2. júni
Hápunktarnir frá leiknum hefjast 3:01

Fram 0-2 KR 17. ágúst
Hápunktarnir frá leiknum hefjast 4:50
Þrír Framarar í leikbanni

Þrír leikmenn Fram taka út bann í dag vegna uppsafnaðra áminninga. Þar á meðal er Alex Freyr Elísson sem hefur verið funheitur í síðustu leikjum. Auk Alex verða Framarar án Guðmundar Magnússonar og Þorra Stefáns Þorbjörnssonar.
Þrjár viðureignir árið 2010 Það er alltaf gaman að skoða í gegnum gamalt efni og með því að gramsa smá fann ég hápunkta frá þrem viðureignum KR og Fram árið 2010. Gaman að taka eftir því að Fram spilaði þetta tímabil á Laugardalsvelli, sem voru fréttir fyrir mig. Liðin spiluðu tvisvar í Pepsi deildinni og svo einu sinni í Mjólkurbikarnum

Fram 2-3 KR í Pepsi Deildinni 10. júni.

KR 4-0 Fram í Mjólkurbikarnum 29. júlí.

KR 2-1 Fram í Pepsi Deildinni 19. ágúst.

Mynd: Fótbolti.net - Kristján Orri Jóhannsson
Fyrrum viðureignir Fram hefur unnið báðar fyrrum viðureignir í ár 1-0 gegn KR.

Dómarateymið Aðaldómari leiksins er Pétur Guðmundsson og með honum til aðstoðar eru Bryngeir Valdimarsson og Patrik Freyr Guðmundsson. Varadómari leiksins er Gunnar Freyr Róbertsson. Eftirlitsmaður leiksins frá KSÍ er Frosti Viðar Gunnarsson.

Þægileg staða Fram var ekki langt frá því að ná sæti í efri hluta Bestu deildinni. Rúnar hefur komið sér vel inn í sínu fyrstu tímabili hjá Fram og liggja þæginlega í efsta sæti neðri hluta, þar sem þau geta tölfræðilega séð ekki fallið. Forsetabikarinn er enn í boði og er stefnan með öllum líkindum að ná því.

Stórveldið í hættu Þetta hefur alls ekki verið tímabilið KRingar voru að dreyma um. Gregg Ryder tok við sem aðalþjálfari KR í byrjun tímabilsins, en vegna frammistöðu liðsins þá varð Ryder rekinn og tók Óskar Hrafn við honum. Nú þarf KR bara að vona til þess að eiga góðar frammistöður gegn neðri hluta liðin til að halda sér uppi.

Þrátt fyrir lélegt tímabil hjá KR í ár, hefur framherjin Benoný Breki átt frábært tímabil með 11 mörk í Bestu deildinni. Verður spennandi að sjá hvort þessi leikmaður verður ennþá í KR næsta tímabil eða fer eitthvert annað.

Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Risa þrjú stig í boði í neðri hlutanum! Góðan og blessaðan daginn gott fólk og verið hjartanlega velkomin í þessa þráð beinu textalýsingu frá Meistaravelli. KR býður í heimsókn Fram og verður þetta með öllum líkindum spennandi og atburðaríkan leik!