Aron Birkir Stefánsson
Jóhann Hilmar Hreiðarsson
Björk Nóadóttir

Lidija Kulis ('64)

Breiðablik er komið í úrslit Mjólkurbikarsins en Þór/KA situr eftir með sárt ennið eftir hörku leik.
120. mín
Tveimur mínútum bætt við
116. mín
Inn:Sonja Björg Sigurðardóttir (Þór/KA) Út:Lara Ivanusa (Þór/KA)
115. mín
Inn:Jakobína Hjörvarsdóttir (Breiðablik) Út:Katrín Ásbjörnsdóttir (Breiðablik)
113. mín MARK!
Írena Héðinsdóttir Gonzalez (Breiðablik)
Þarna gekk þetta upp eftir horn! Írena skorar beint úr hornspyrnu, Shelby í boltanum en nær ekki að bjarga! Alls ekki nógu gott hjá henni, engin pressa, á að gera mun betur.
112. mín
Breiðablik að safna hornum núna
106. mín
Seinni hálfleikur hafinn Ein breyting hjá Þór/KA fyrir seinni hálfleikinn
106. mín
Inn:Una Móeiður Hlynsdóttir (Þór/KA) Út:Bryndís Eiríksdóttir (Þór/KA)
105. mín
Hálfleikur Við fengum mörk í þetta en enn er jafnt. Seinni hálfleikur framundan, spurning hvort við fáum vító!
105. mín MARK!
Sandra María Jessen (Þór/KA)
Stoðsending: Hulda Björg Hannesdóttir
MAAARK Hulda Björg með sendingu inn á teiginn og Sandra María tekur við boltanum og setur boltann framhjá Telmu.
104. mín
Sandra María ósátt. Hún kassar boltann sem virðist fara í höndina á Barbáru Sól og Sandra vill fáa víti en ekkert dæmt
100. mín
Inn:Írena Héðinsdóttir Gonzalez (Breiðablik) Út:Andrea Rut Bjarnadóttir (Breiðablik)
99. mín MARK!
Hrafnhildur Ása Halldórsdóttir (Breiðablik)
BLIKAR KOMNIR YFIR Um leið og ég sendi síðustu færslu eru Blikar komnir í sókn. Birta með skot sem Shelby ver út í teiginn þar seem Hrafnhildur mætir og setur boltann í opið markið.
98. mín
Rólegar fyrstu mínúturnar hér í framlengingunni
93. mín
Sandra María með fyrirgjöf sem fer beint að Telmu sem þarf að slá boltann út í teiginn. Hulda Ósk kemst í hann en nær ekki að koma sér í skotfæri.
87. mín
Heiða neglir boltanum inn á teiginn og boltinn fer í samherja og út fyrir.
86. mín
Breiðablik fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað
82. mín
Inn:Steingerður Snorradóttir (Þór/KA) Út:Lidija Kulis (Þór/KA)
Skynsamleg skipting
78. mín
Lidija brýtur á Hrafnhildi. Hún er á gulu spjaldi, Nik ekki ánægður hefði viljað sjá annað spjald þarna.
77. mín
Inn:Hrafnhildur Ása Halldórsdóttir (Breiðablik) Út:Vigdís Lilja Kristjánsdóttir (Breiðablik)
75. mín
Mikill vandræðagangur á vörn Þórs/KA undanfarnar mínútur. Birta Georgs með skot sem Shelby ver út í teiginn, Katrín nær skoti en boltinn fer af vörninni og yfir.
74. mín
Inn:Amalía Árnadóttir (Þór/KA) Út:Karen María Sigurgeirsdóttir (Þór/KA)
72. mín
Vandræðagangur á vörn Þórs/KA, ná ekki að koma boltanum frá og Anna Nurmi kemur boltanum á Katrínu en Shelby ver skot hennar virkilega vel.
69. mín
Karen María að sleppa í gegn en Elín Helena er á undan henni í boltann.
64. mín Gult spjald: Lidija Kulis (Þór/KA)
Breiðablik fær aukaspyrnu. Heiða Ragney tekur skotið, það er laust og Shelby í engum vandræðum.
61. mín
Blikar á leiðinni upp í skyndisókn en sendingin inn fyrir vörn Þór/KA frá Vigdísi ekki góð og Shelby handsamar boltann.
56. mín
Hulda Ósk Jónsdóttir með skot af löngu færi. Auðvelt fyrir Telmu
51. mín
Hæætta inn á teig Blika eftir hornspyrnu. Telma kýlir boltann út en svo kemur skot yfir markið
Vigdís Lilja prjónar sér leið inn á teiginn frá vinstri og tekur skotið en Shelby ver virkilega vel.
Seinni hálfleikur farinn af stað
Hálfleikur
Aftur mistekst horn hjá Karen og fer framhjá og í kjölfarið er flautað til loka fyrri hálfleiks. Afskaplega rólegt, vonandi opnast þetta í þeim seinni. Komum að vörmu.
39. mín
Þór/KA að reyna að þjarma að Blikum undanfarnar mínútur en ná ekki að koma sér í færi. Fáum við mark fyrir lok fyrri hálfleiks?
33. mín
Kimberley Dóra gerir hrikalega vel að koma sér í gegnum Blikana en missir boltann of langt frá sér á endanum. Boltinn berst svo til Margrétar sem á skot hátt yfir markið.
31. mín
Anna Nurmi kemst upp kantinn og kemur með fyrirgjöfina en enginn Bliki kemst í boltann og sóknin rennur út í sandinn
25. mín
Birta fær nægan tíma til að koma sér í skotfæri en skotið slakt beint á Shelby í marki Þórs/KA
22. mín
Agnes Birta með skalla framhjá eftir hornspyrnu
20. mín
Birta Georgsdóttir kemur sér í stöðu inn á teignum en skot hennar vel yfir markið.
16. mín
Margrét Árnadóttir með skot á vítateigslínunni, laust og framhjá.
14. mín
Fyrsta hornspyrna Þór/KA sem Karen María Sigurgeirsdóttir tekur, fyrirgjöfin fer ofan á þaknetið.
7. mín
Löng sending fram hjá Þór/KA en boltinn skoppar vel á rennblautu grasinu og Telma fær hann í fangið.
5. mín
Katrín Ásbjörnsdóttir með skalla eftir fyrirgjöf frá Önnu Nurmi en vel varið frá Shelby Money.
Leikur hafinn
Gestirnir koma þessu af stað
Liðin eru að ganga út á völl Þetta er að bresta á!
Rigning Það er ansi blautt í veðri. Náttúran búin að bleyta vel í vellinum, það er athyglisverður leikur framundan.
Byrjunarliðin Þór/KA tapaði í mikilli dramatík á heimavelli gegn Val á dögunum en Jóhann Kristinn Gunnarsson gerir þrjár breytingar á liðinu frá þeim leik. Shelby Money er komin aftur í markið á kostnað Hörpu Jóhannsdóttur.

Þá eru Bríet Jóhannsdóttir og Hildur Anna Birgisdóttir ekki í leikmannahópnum en Karen María Sigurgeirsdóttir og Bryndís Eiríksdóttir koma inn í þeirra stað.

Það eru tvær breytingar á liði Blika sem vann Keflavík í Bestu deildinni á dögunum. Vigdís Lilja Kristjánsdóttir og Karitas Tómasdóttir koma inn í liðið fyrir Hrafnhildi Ásu Halldórsdóttir og Írenu Héðinsdóttir Gonzalez sem setjast á bekkinn.
Dómarateymið Gunnar Oddur Hafliðason verður með flautuna hér í kvöld. Patrik Freyr Guðmundsson og Sigurjón Þór Vignisson verða honum til aðstoðar. Snorri Eldjárn Hauksson er fjórði dómari og Halldór Breiðfjörð Jóhannsson er eftirlitsmaður KSÍ.

Óskar Smári spáir dramatík Óskar Smári Haraldsson, þjálfari Fram, spáir dramatískum sigri Blika eftir framlengingu.

Þór/KA 1 - 2 Breiðablik
Hörkuleikur þar sem úrslit munu ráðast í lok framlengingar. Blikar með boltann en agaður og góður varnarleikur norðanstúlkna verður öflugur. Sandra María kemur Þór/KA yfir, en sjóðheit Katrín Ásbjörns mun halda áfram að skora og jafnar leikinn. Heiða Ragney mun síðan skora sigurmarkið í uppbótartíma framlengingar með hörkuskalla.
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

Fyrri viðureign sumarsins Þór/KA og Breiðablik mættust í deildinni fyrir 20 dögum síðan hér á Akureyri þar sem gestirnir höfðu betur 3-0. Sex stig skilur liðin að í deildinni en Blikar eru á toppnum. Þór/KA hefur tapað þremur leikjum, öllum gegn Blikum og Val.

Vigdís Lilja skoraði eitt af mörkum liðsins
Leið liðanna í undanúrslitin Þetta er fyrsti heimaleikur Þór/KA í bikarnum en liðið lagði Tindastól í grannaslag á Dalvíkurvelli í fyrstu umferð 2-1 eftir að hafa lent undir skoruðu Karen María Sigurgeirsdóttir og Hulda Ósk Jónsdóttir en öll mörkin komu í fyrri hálfleik. Næst heimsótti liðið FH og vann 1-0 þar sem Sandra María Jessen kom inn á í hálfleik og skoraði strax og tryggði liðinu sigur.

Breiðablik vann Stjörnuna í ótrúlegum leik þar sem leikar enduðu 4-3 í Garðabænum. Agla María Albertsdóttir skoraði tvö mörk, það seinna úr umdeildri vítaspyrnu í framlengingu og fékk síðan rautt spjald. Þá fór liðið illa með Keflavík á Kópavogsvelli en lokatölur urðu 5-2 þar sem Katrín Ásbjörnsdóttir skoraði tvö mörk.