sun 16. febrúar 2020 16:09
Ítalía: Sex mörk og tvö rauð í Genoa - Birkir byrjaði í tapi gegn Juventus
Birkir í baráttunn við Aaron Ramsey í leiknum í dag
Fyrstu fjórum leikjum dagsins í Seríu á Ítalíu er lokið en Juventus lagði nýliða Brescia 2-0 þar sem Birkir Bjarnason byrjaði sinn fyrsta leik með Brescia. Fiorentina vann þá Sampdoria 5-1 í fjörugum leik í Genoa.

Juventus vann Brescia 2-0. Birkir byrjaði fyrsta leik sinn með Brescia en liðsfélagi hans gerði liðinu erfitt fyrir í leiknum. Florian Aye fékk að líta sitt annað gula spjald og þar með rautt á 37. mínútu og Paulo Dybala skoraði í kjölfarið úr aukaspyrnu.

Juan Cuadrado bætti við öðru á 75. mínútu og lokatölur því 2-0 fyrir Juventus. Birkir fór af velli á 80. mínútu.

Fiorentina vann þá Sampdoria 5-1 í skemmtilegum leik. Morten Thorsby skoraði sjálfsmark á 8. mínútu áður en Dusan Vlahovic skoraði úr víti á 18. mínútu. Nicola Murru var rekinn af velli í liði Sampdoria á 39. mínútu er hann braut af sér innan teigs og skoraði Federico Chiesa örugglega úr spyrnunni.

Milan Badelj, leikmaður Fiorentina, fékk að líta rauða spjaldið undir lok fyrri hálfleiks og því jafnt í liðum. Vlahovic og Chiesa bættu við mörkum í þeim síðari áður en Manolo Gabbiadini klóraði í bakkann fyrir Sampdoria. Lengra komst Sampdoria þó ekki og lokatölur 5-1 fyrir Fiorentina

Parma vann þá Sassuolo 1-0. Gervinho skoraði eina mark leiksins og þá gerðu Udinese og Verona 0-0 jafntefli.

Juventus 2 - 0 Brescia
1-0 Paulo Dybala ('38 )
2-0 Juan Cuadrado ('75 )
Rautt spjald: Florian Aye, Brescia ('37)

Sampdoria 1 - 5 Fiorentina
0-1 Morten Thorsby ('8 , sjálfsmark)
0-2 Dusan Vlahovic ('18 , víti)
0-3 Federico Chiesa ('40 , víti)