þri 27. september 2016 20:42
Meistaradeildin: Ensku liðin unnu - Jafnt hjá Dortmund og Real
Leicester og Tottenham unnu sína leiki í Meistaradeildinni í kvöld. Islam Slimani gerði eina mark Leicester gegn Porto á meðan Son Heung-Min gerði eina mark Spurs gegn CSKA í Moskvu.

Borussia Dortmund gerði þá 2-2 jafntefli við Real Madrid. Cristiano Ronaldo kom Real yfir á 17. mínútu en heimamenn voru betri í leiknum og verðskulduðu jöfnunarmark rétt fyrir leikhlé.

Raphael Varane kom Real yfir í síðari hálfleik en Andre Schürrle náði að jafna á 87. mínútu.

Kaupmannahöfn valtaði yfir Club Brugge, Juventus lenti ekki í erfiðleikum með Dinamo Zagreb og þá gerði Wissam Ben Yedder, sem Arsenal reyndi að fá til sín í sumar, sigurmark Sevilla gegn Lyon.

Chicharito skoraði er Bayer Leverkusen gerði jafntefli við Monaco. Bas Dost og Bryan Ruiz gerðu mörk Sporting CP gegn Legia Varsjá.