Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   mán 03. maí 2021 22:20
Einkunnir úr leik Burnley og West Ham: Antonio bestur
Michail Antonio og Said Benrahma voru frábærir í kvöld
Michail Antonio var valinn besti maður vallarins af Sky Sports er West Ham vann Burnley, 2-1, á Turf Moor.

Chris Wood kom Burnley yfir með marki úr vítaspyrnu á 19. mínútu en Antonio, sem var nýkominn til baka eftir meiðsli, skoraði tvö mörk á átta mínútum og tryggði West Ham sigurinn.

Antonio, Said Benrahma og Manuel Lanzini fá allir 8 en hægt er að sjá einkunnir úr leiknum hér fyrir neðan.

Burnley: Pope (6), Lowton (7), Tarkowski (7), Mee (7), Taylor (7), Brownhill (6), Cork (6), McNeil (6), Westwood (6), Vydra (6), Wood (7).

Subs used: Rodriguez (7), Gudmundsson (6), Barnes (n/a).

West Ham: Fabianski (6), Cresswell (7), Dawson (7), Diop (6), Coufal (7), Benrahma (8), Soucek (7), Lanzini (8), Fornals (7), Lingard (7), Antonio (8).

Subs used: Bowen (6).

Man of the match: Michail Antonio.