Lengjubikar kvenna: Markaveisla í Egilshöll
5-1 Hanna Faith Victoriudóttir ('66 )
5-2 Katla Atladóttir ('72 )
6-2 Hanna Faith Victoriudóttir ('83 )
7-2 Minela Crnac ('85 , Sjálfsmark)

Fjölniskonur unnu magnaðan 7-2 sigur á Smára í C-deild Lengjubikarsins í Egilshöllinni í kvöld.

Þá sást snemma í hvað stefndi í leiknum. Júlía Katrín Baldvinsdóttir, Tinna Sól Þórsdóttir og María Sól Magnúsdóttir komu liðinu í 3-0 á innan við hálftíma áður en Oliwia Bucko minnkaði muninn með marki úr vítaspyrnu undir lok hálfleiksins.

Freyja Aradóttir og Hanna Faith Victoriudóttir komu Fjölni í fjögurra marka forystu á tólf mínútna kafla áður en Katla Atladóttir náði í eitt mark fyrir Smára.

Hanna Faith bætti við fimmta marki Fjölnis og öðru marki sínu í leiknum á 83. mínútu áður en Minela Crnac kom boltanum í eigið net fimm mínútum fyrir lok venjulegs leiktíma.

Góð byrjun hjá Fjölni í Lengjubikarnum en þetta var fyrsti leikur beggja liða. Þau leika í riðli 1 ásamt Álftanesi, Haukum og KH.